Săn deal từ Vietnam Airlines ưu đãi giá vé cực đã

47 Lượt xem

Bay sớm thư thái hay bay khuya thong thả? Chỉ cần bạn muốn, Vietnam Airlines đều có thể đáp ứng; giá vé cực hấp dẫn chỉ từ 599.000 VND/ chiều cho hành trình Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh và ngược lại. Với thời gian hợp lý- chi phí tối ưu, nhanh tay đặt vé ngay cùng Aivivu nhé.

km-vn-29
Khuyến mãi cùng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines thông báo chương trình ưu đãi

Chuyến bay sớm: Đến 6h

Chuyến bay muộn: Từ 21h

Thời gian mua: 24/06/2022 – 31/07/2022

Thời gian bay: 15/08/2022- 31/12/2022

Săn deal từ Vietnam Airlines ưu đãi giá vé cực đã

Đừng chờ gần bay mới đặt vé, nhanh tay liên hệ Aivivu để có chuyến bay với giá vé chỉ từ 599.000VND/ chiều. Chuyến vi vu từ Bắc vào Nam không còn xa nữa. 

Vi vu Hà Nội ngàn năm văn hiến

Không phải tự nhiên mà mùa thu Hà Nội lại được các nhạc sĩ mang vào lời hát như thế. Thu khoác lên Hà Nội chiếc áo lụa đào trầm mặc trong buổi chiều gió lộng. Nắng thu như cô thiếu nữ dịu dàng, chẳng gay gắt như ngày hè đổ lửa, cũng không lạnh nhạt như ngày đông rét mướt. Thu Hà Nội trong lòng mỗi người cứ bình thản và an nhiên như vậy đó.

mùa thu hà nội
Lá vàng trải thảm khắp nẻo đường Hà Nội

Lang thang phố phường, thấy thấp thoáng gánh hàng bán cúc họa mi. Chợt nhận ra Hà Nội đã vào đông. Được biết tới là loài hoa “báo đông” độc đáo của đất Hà Thành, cúc họa mi mang đến vẻ đẹp trong sáng, tinh khôi. Bạn sẽ có những bức ảnh đẹp nhất với loài hoa thuần khiết này. Hà Nội đang dần khoác lên mình những gam màu trầm hơn. Bầu trời dần mang sắc xám đặc trưng và các tán cây có dấu hiệu úa tàn.

Vi vu Hồ Chí Minh- thành phố trẻ đầy sôi động

Đặt vé máy bay đi Hồ Chí Minh giá rẻ, bạn sẽ thấy màu nắng vàng trên hàng cây cổ thụ, chỉ thấy hương cà phê chùng chình mỗi sáng ban mai; chỉ thấy cái lạnh se se mỗi khi trời vừa chập tối. Những chiếc lá vàng thi nhau rụng xuống khi những cơn gió vô tình lướt qua. Có những chiếc lá lạnh lùng rơi ngay xuống đất, nhưng cũng có chiếc dùng dằng mãi vẫn chưa muốn đi, cứ chao qua, chao lại. 

Hồ Chí Minh khi đông về
Hồ Chí Minh khi đông về

Mùa đông của Hồ Chí Minh là sự chuyển tiếp giữa mùa mưa và mùa nắng. Hồ Chí Minh vào đông; không có cái tươi mới đến rực rỡ của mùa xuân, không có cái gay gắt của mùa hè; không có cái nao nao heo hút của mùa thu, không có cái rét căm căm của mùa đông,…Hồ Chí Minh giản dị hơn nhiều.

Aivivu hy vọng bạn sẽ không bỏ qua cơ hội được ngắm nhìn vẻ đẹp của quê hương đất nước vào những khoảnh khắc đẹp như thế này. Săn deal từ Vietnam Airlines ưu đãi giá vé cực đã chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo