Sân bay Istanbul lớn nhất thế giới sẽ đi vào hoạt động tháng 4 sắp tới

252 Lượt xem

Sau một thời gian chuẩn bị, hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ đã xác nhận. Quá trình chuyển từ sân bay Istanbul Ataturk sang sân bay mới là Istabul. Sẽ được diễn ra vào ngày 06/04/2019.

Thông tin về sân bay Istanbul

Sân bay Istanbul mới nhất của Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những điểm đến hấp dẫn nhọn nhịp nhất thế giới hiện nay. Nhà ga của sân bay có diện tích lên tới 1,4 triệu m2. Diện tích này rộng gấp 8 lần sân bay cũ. Toàn bộ sân bay có tới 6 đường băng và 2 nhà ga. Với hoạt động của sân bay Istanbul hứa hẹn sẽ đón 90 triệu khách mỗi năm. Và sẽ tăng lên tới 200 triệu hành khách khi hoàn thành toàn diện nhất về cơ sở hạ tầng. Sân bay Istanbul hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng nhất. Mà bạn nên khám phá khi đặt chân đến Thổ Nhĩ Kỳ. Đây cũng chính là sân bay lớn nhất thế giới giúp bạn có được những chuyến bay an toàn và thuận tiện nhất.

Sân bay Istanbul
Sân bay Istanbul

Thời gian chuyển đổi sân bay

Cụ thể quá trình chuyển đổi sẽ được thực hiện từ ngày 5/4/2019. Và kết thức vào 23h59 ngày 6/4/2019. Thời gian chuyển đổi kéo dài khoảng 45h đồng hồ.

Trong khoảng thười gian từ 00:01 đến 01:59 ngày 06/04/2019. Các chuyến bay cũ ở sân bay Ataturk vẫn được tiến hành. Để việc chuyển đổi được diễn ra thuận tiện theo đúng kế hoạch. Từ 00:01 đến 14:00 ngày 06/04/2019. Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ quyết định tạm dừng các chuyến bay ơ sân bay Istanbul  Ataturk và sân bay mới Istanbul. Sau đó, tất cả các chuyến bay ở sân bay Istanbul Ataturk sẽ ngừng hẳn và chuyển sang sân bay mới Istanbul.

Hành khách có chuyến bay đến Thổ Nhĩ Kỳ cần chú ý

Trong thời gian diễn ra quá trình chuyển đổi, hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ. Khuyến cáo hành khách thường xuyên kiểm tra thông tin chuyến bay của mình. Và nếu có gì thắc mắc, hãy liên lạc với bộ phận chức ăng để tránh những rắc rối. Ngoài ra hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ cũng thông báo sẽ sớm tăng mức phí dịch vụ chuyển đổi. Sau khi các chuyến bay được tiến hành ở sân bay mới. Và khách hàng có thể liên hệ với các hãng hàng không để biết thêm thông tin.

Các đường bay từ Việt Nam đến Istanbul

Hiện nay, hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ tiến hành khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đến sân bay Istanbul. Đây được xem là một trong những bước phát triển về ngành hàng không giữa các nước. Cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các du khách từ Việt Nam có thể tham quan và du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Turkish Airlines mở đường bay đến Việt Nam
Turkish Airlines mở đường bay đến Việt Nam

Với tần suất 5 chuyến/tuần với giờ bay kéo dài 15 tiếng từ Hà Nội. Và 12h từ thành phố Hồ Chí Minh. Hành khách có thể dễ dàng lựa chọn các chuyến bay đầy đủ và hiện đại để di chuyển tham quan du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ. Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ. Với mức Giá vé rẻ khứ hồi đã bao gồm thuế phí là 865$.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo