Rộn ràng đón SEA Games 31, giảm ngày 31% giá vé máy bay

Không chỉ mang ý nghĩa thể thao, SEA Games còn là dịp giao lưu, quảng bá về văn hóa và du lịch giữa các quốc gia trong khu vực. Đặc biệt, đây là cơ hội tốt để quốc gia được trao quyền đăng cai thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng quốc tế, bày tỏ lòng mến khách và lòng mong muốn đóng góp vào sự phát triển của cả khối ASEAN.

Theo đó, SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 5-23/5/2022 tại Hà Nội và các địa phương lân cận gồm Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Bắc Giang. Đây là lần thứ 2 Hà Nội đăng cai SEA Games kể từ năm 2003. 

SEA Games 31 sẽ có 40 môn thi đấu và 526 nội dung với 10.000 người tham dự. Trong đó, thủ đô Hà Nội sẽ tổ chức lễ khai mạc và lễ bế mạc lần lượt vào các ngày 12/5 và 23/5. Hai buổi lễ quan trọng này sẽ diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Hà Nội để được trải nghiệm kỳ SEA Games thú vị này!

Khuyến mại vé máy bay 31%

Hưởng ứng kỳ SEA Games sôi động, chương trình khuyến mãi giảm 31% giá vé máy bay đi Hà Nội sẽ được mở bán chính thức từ nay, do đó hãy tạm gác lại mọi công việc và tập trung săn vé đi nào. Hàng ngàn tấm vé siêu rẻ đang chờ đón chủ nhân đến rinh về!

Lưu ý:

  • Giá vé khuyến mại chưa bao gồm thuế và phí.
  • Số lượng vé có hạn, nên chỉ bán một số ngày bay và hành trình bay.
  • Vé máy bay không hoàn hủy
  • Các điều kiện và điều khoản áp dụng

Tận hưởng kỳ Sea Game 31 một cách thoải mái và có những trải nghiệm thú vị, vui lòng liên hệ cho Aivivu để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ các tư vấn viên. Và đừng quên tham khảo các combo du lịch hấp dẫn của chúng tôi nhé!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo