Rinh vé rẻ chỉ từ 49 USD, bay mê say nhiều điểm đến mới cùng Cebu Pacific

40

Không còn là những hành trình quá quen thuộc như đi Manila từ HCM, Hà nội nữa. Lần này Cebu đã dành tặng khách hàng 1 ưu đãi hấp dẫn với cực kì nhiều điểm đến mới cho chuyến du lịch Philippines thêm phần lí thú.

Bay tới Cebu, Tagbilaran hay Dumaguete chỉ từ 49 USD siêu rẻ. Vì vậy đừng quên book cho mình một vài tấm vé để khởi động chuyến đi khám phá đất nước nghìn đảo thật sớm, du ngoạn thêm nhiều địa danh ngoạn mục khác của Philippines.

Rủ thêm bạn bè cùng đặt vé thôi nào. Vé đã được mở bán từ nay đến hết 20/10/2017, rất nhiều vé rẻ đang chờ bạn rinh về đó.

Tham khảo bảng giá KM chỉ từ 49 USD của Cebu.

Điểm đi Điểm đến  Giá vé 
Hà nội/HCM Cebu 49 USD

 

Hà nội/HCM Dumaguete 49 USD

 

Hà nội/HCM Tagbilaran 49 USD

 

Lưu ý:

  • Đặt vé từ nay đến hết 20/10/2017 (hoặc đến khi hết vé)
  • Khởi hành từ: 01/01/2018– 31/03/2018
  • Giá vé đã bao gồm thuế, phí, phụ thu, chưa bao gồm phí xuất vé.
  • Các điều khoản và điều kiện hãng được áp dụng.
  • Vé khuyến mại có hạn, đặt vé càng sớm, ưu đãi càng nhiều.
  • Liên hệ đặt vé theo số hotline Phòng vé Aivivu: Hà Nội:(024)37478953 (024) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(028)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Khám phá Cebu cùng Aivivu.com

Cebu vừa là đô thị cổ kính nhất Philippines vừa là thành phố của âm nhạc. Với giai thoại về cây đàn ghi ta được người Tây Ban Nha mang đến, Cebu đã biến nó trở thành biểu tượng của thành phố đồng thời khiến hình ảnh của đô thị âm nhạc đến gần hơn với du khách.

Khám phá Cebu cùng Aivivu.com
Khám phá Cebu cùng Aivivu.com

Ngoài ra Cebu còn quyến rũ khách tham quan bằng vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mình như những bờ cát trắng mịn, hàng dừa cao  tỏa bóng mát nghiêng mình bên làn nước xanh ngọc bích đẹp như một bức tranh khiến bao du khách phải ngất ngây trước vẻ đẹp tuyệt mĩ mà tạo hóa đã dành tặng cho thành phố này.

Với chỉ 1 tấm vé máy bay đi Philippines từ Hà nội giá rẻ, bạn sẽ sớm được đặt chân tới thành phố du lịch tuyệt vời bậc nhất của Philippines với chi phí tiết kiệm. Đặt sớm và khởi hành thôi nào.

Tôi là Đinh Thị Thu. Tốt nghiêp Đại Học KHXH & Nhân Văn với kiến thức trong nhà trường cũng như trải nghiệm về Du lịch, Ẩm Thực , Văn hóa. Tôi hy vọng các bài viết của tôi cung cấp kiến thức hữu ích giúp ích bạn đọc có góc nhìn khách quan nhất.