Quy định về hành lý ký gửi Asiana Airlines

475 Lượt xem

Bên cạnh các Quy định về hành lý xách tay, hãng hàng không Asiana Airlines cũng đưa r quy định về hành lý ký gửi Asiana Airlines cho du khách. Với những điều kiện và tiêu chuẩn được hãng đưa ra như sau:

Quy định về hành lý ký gửi Asiana Airlines

Mỗi hành khách được phép mang theo tối đa 23 kg hành lý ký gửi miễn phí đối với hạng ghế phổ thông. Trong đó:

• Hạng ghế thương gia, hạng nhất được miễn phí 32 kg hành lý ký gửi.

• Tổng kích thước tối đa của mỗi kiện hành lý ký gửi (chiều dài + chiều rộng + chiều cao) không được vượt quá 158 cm.

Quy định về hành lý ký gửi Asiana Airlines
Quy định về hành lý ký gửi Asiana Airlines

Các chuyến bay trong hành trình đến châu Mỹ

Áp dụng đối với các chuyến bay của Asiana Airlines đến/đi từ Mỹ, các vùng lãnh thổ thuộc Hoa Kỳ, Canada, Mỹ Latinh,…

Hạng ghế Hạng nhất/ thương gia Hạng phổ thông Trẻ sơ sinh
Quy định về trọng lượng Trọng lượng tối đa: 32 kg Trọng lượng tối đa: 23 kg Trọng lượng tối đa: 23 kg
Kích thước Kích thước tối đa: chiều dài + chiều rộng + chiều cao: 158 cm Kích thước tối đa: chiều dài + chiều rộng + chiều cao: 158 cm Kích thước tối đa: chiều dài + chiều rộng + chiều cao: 158 cm
Số kiện hành lý Số kiện hành lý tối đa: 02 Số kiện hành lý tối đa: 02 Số kiện hành lý tối đa: 01 + 01 xe đẩy hoặc ghế ngồi an toàn

Các chuyến bay trong hành trình khác

Đối với với các chuyến bay khác khởi hành đo/đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản,Trung Quốc, Đặt vé máy bay đi Huế hoặc các nước khu vực Đông Nam Á, châu Âu, Trung Đông, châu Phi và châu Đại Dương. Các quy định về hành lý ký gửi được Asiana Airlines quy định như sau:

Hạng ghế Hạng nhất Hạng thương gia Hạng phổ thông Trẻ sơ sinh
Quy định về trọng lượng Trọng lượng tối đa: 40 kg Trọng lượng tối đa: 30 kg Trọng lượng tối đa: 20 kg Trọng lượng tối đa: 10 kg
01 xe đẩy hoặc ghế ngồi an toàn

Nếu vượt các quy định trên, bạn sẽ bị tính phí hành lý quá cước. Vì vậy, bạn cần mua thêm hành lý Asiana Airlines trong trường hợp số đồ dùng mang trên chuyến bay vượt số cân nặng quy định.

Quy định về hàng hóa đặc biệt Asiana Airlines

Cũng giống như khi Mua vé máy bay Vietnam Airlines, Asiana Airlines cũng đưa ra quy định các loại hàng hóa đặc biệt như sau:

– Các loại hành lý đặc biệt trên chuyến bay của Asiana Airlines. Bao gồm: các loại vật dụng, hàng hóa, hành lý có giá trị, các loại nhạc cụ, thiết bị thể thao,…

– Du khách được mang thêm một loại hành lý đặc biệt trên chuyến bay Asiana Airlines. Như nhạc cụ, dụng cụ thể thao, hàng hóa có giá trị,… Đối với những quy định dành riêng cho hành lý đặc biệt.

Quy định về hàng hóa đặc biệt Asiana Airlines
Quy định về hàng hóa đặc biệt Asiana Airlines

Các vật dụng tuyệt đối không được mang trong hành lý ký gửi Asiana Airlines

Tuyệt đối không được mang những vật dụng sau trong hành lý ký gửi Asiana Airlines:

 1. Các vật phẩm không được đóng gói đúng quy cách trong vali. Hoặc các vật chứa thích hợp khác để đảm bảo có thể vận chuyển an toàn với sự chăm sóc và xử lý thông thường.
 2. Các vật phẩm có thể gây nguy hại cho tàu bay, cho người và tài sản trên tàu bay. Như các loại vật phẩm quy định trong Các quy định về Hàng hóa Nguy hiểm của tổ chức hàng không thế giới (ICAO). Và Hiệp hội vận tải hàng không thế giới (IATA).
 3. Các vật phẩm bị cấm theo quy định của luật áp dụng, quy định hoặc lệnh của bất kỳ bang hay quốc gia nào nơi bay đến, đi và bay qua.
 4. Các vật phẩm dễ vỡ hoặc dễ hỏng.
 5. Động vật sống hoặc chết.
 6. Hài cốt.
 7. Hải sản, các loại thịt tươi sống hoặc đông lạnh. Với điều kiện các vật phẩm này có thể vân chuyển nếu được đóng gói đúng quy khách qua thùng xốp/ thùng giữ lạnh đúng quy chuẩn.
 8. Các chất có khả năng cháy nổ.
 9. Vũ khí như súng, kiếm, dao,… Tuy nhiên hãng vẫn tạo điều kiện cho vận chuyển mặt hàng này nếu có lý do hết sức đặc biệt.
 10. Hàng hóa có giá trị như tiền, trang sức, đồ điện tử, máy vi tính, máy quay phim, giấy tờ tùy thân,…
 11. Theo chỉ đạo của Cục an ninh vận tải Hoa Kỳ. Hành khách không được phép ký gửi hoặc xách tay hộp mực máy in/hộp mực in vượt quá 500 g và ống khí CO2 trên tất cả chuyến bay đến và đi từ Hoa Kỳ.
5/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo