Quy định vận chuyển chất lỏng Turkish Airlines đầy đủ nhất

64 Lượt xem

Trên mỗi chuyến bay thì để đảm bảo an toàn cho hành khách. Các hãng hàng không đều đưa ra những quy định rất nghiêm ngặt. Đặc biệt là đối với hàng hóa chất lỏng. Có một số hạn chế về số lượng và cách đóng gói các loại chất lỏng trong hành lý xách tay của bạn. Nếu bạn có chuyến bay sắp tới với Turkish Airlines thì bạn nên kiểm tra các quy định vận chuyển chất lỏng của Turkish Airlines. Như vậy bạn sẽ có chuyến bay an toàn và thuận lợi hơn. Hãy cùng Đại lý Aivivu tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Quy định vận chuyển chất lỏng Turkish Airlines

Chất lỏng luôn nằm trong danh mục các hàng hóa bị hạn chế trên các chuyến bay của tất cả các hãng hàng không. Và Turkish Airlines cũng không ngoại lệ. Hãng có những quy định bạn cần tuân theo khi mang chất lỏng lên máy bay. Theo quy định hãng cho phép bạn mang chất lỏng dưới dạng hành lý ký gửi và hành lý xách tay Turkish Airlines.

Quy định vận chuyển chất lỏng Turkish Airlines
Quy định vận chuyển chất lỏng Turkish Airlines

Các chất lỏng không bị cấm như nước hoa, chất khử mùi, dung dịch kính áp tròng phải được mang theo kích cỡ dưới 100 ml trong hộp đựng nguyên bản. Không thể vận chuyển bình chứa có kích thước trên 100 ml vào cabin. Ngay cả khi trong đó có ít chất lỏng hơn 100 ml. Ngoài ra, tất cả các hộp đựng chất lỏng dạng phải được đựng trong túi trong suốt có khóa kéo dung tích 1 lít. Theo quy định của Turkish Airlines bạn chỉ có thể mang theo một túi đựng chất lỏng trong hành lý xách tay.

Nước không chứa chất phụ gia và được đóng gói trong hành lý ký gửi. Có thể được vận chuyển trong các gói kín chân không, chống rò rỉ. Mỗi gói có thể tích 1 lít, tổng cộng tối đa năm 5 lít.

Các sản phẩm thực phẩm dầu, sản phẩm ngâm, nước sốt, mật ong, mật đường, sữa, sữa chua. Cùng với đó là các sản phẩm đóng hộp, v.v. Được mang tổng cộng không được vượt quá năm 5 lít trong các gói kín tối đa một 1 lít mỗi cái.

Đồ uống có cồn: Nồng độ cồn có thể tối đa 70%. Một hành khách có thể mang theo tối đa 5 lít rượu.

Ngoại lệ đối với quy định vận chuyển chất lỏng Turkish Airlines

Nhìn chúng quy định vận chuyển chất lỏng của Turkish Airlines không quá khắt khe. Chỉ cần bạn đóng gói chất lỏng đúng quy định kích thước hành lý của Turkish Airlines thị mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi. Hãng có một số ngoại lệ rành riêng cho chất lỏng. Nếu chất lỏng của bạn nằm trong những ngoại lên này bạn sẽ không cần phải tuân thủ các quy định trên. Các ngoại lệ về chất lỏng của Turkish Airlines như sau:

  • Bạn có thể mang thuốc dạng rắn và dạng lỏng trong hành lý xách tay. Nếu chúng được đóng gói ban đầu và có báo cáo của bác sĩ cho biết bạn nên mang theo thuốc bên mình.
  • Bạn có thể mang theo bọt cạo râu và kem đánh răng trong cabin.
  • Nếu bạn đi cùng trẻ sơ sinh, bạn có thể mang theo lượng thức ăn lỏng hoặc đặc dành cho trẻ em theo yêu cầu của bé trong suốt chuyến bay.

Chất lỏng mua tại cửa hàng miễn thuế tại sân bay khởi hành có thể mang lên máy bay. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu quy định tại các quốc gia bạn đến. Mỗi quốc gia sẽ thực hiện các hạn chế khác nhau về chất lỏng, aerosol và gel.

Bỏ túi những lưu ý khi mang chất lỏng lên máy bay

Khi mang chất lỏng lên máy bay Turkish Airlines thì bạn nên tìm hiểu các quy định của hãng. Ngoài ra, bạn nên lưu ý một số tips sau để có chuyến đi suôn sẻ hơn:

  • Nên để chất lỏng trong các lọ chống rò rỉ và nên chọn các lọ có kích thước mini.
  • Cuốn một lớp khăn bên ngoài túi nhựa để tránh bị va đập.
  • Để chất lỏng ở nơi dễ lấy để thuận tiện cho quá trình kiểm tra an ninh.
  • Nếu được hãy thay thế chất lỏng bằng bánh xà phòng, khăn tẩy trang khô,…
  • Hãy mua một số chất lỏng cần thiết tại nơi đến. Như vậy bạn sẽ không phải mang quá nhiều chất lỏng.
  • Nên mang theo bản sao đơn thuốc hoặc giấy chứng nhận y. Để phòng trường hợp chất lỏng của bạn bị kiểm tra.

Đặt mua vé máy bay Turkish Airlines giá rẻ tại Đại lý Aivivu

Các hạn chế về an ninh đã được áp dụng trong nhiều năm để hạn chế lượng chất lỏng bạn có thể mang lên máy bay. Nếu bạn bay cùng Turkish Airlines thì bạn cần tuân theo các hạn chế về chất lỏng của hãng. Tất cả các chất lỏng không được đóng gói đúng quy định đều sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển. Vì vậy, bạn hãy lưu ý các thông về chất lỏng nêu trên trong chuyến hành trình tiếp theo bạn nhé. Ngoài ra, nếu bạn muốn vi vu ra nước ngoài trong năm nay. Bạn có thể liên hệ với Aivivu qua số điện thoại 1900 6695 để được tư vấn. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn mức giá vé ưu đãi nhất. Liên hệ ngay hôm nay để săn vé rẻ bạn nhé!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo