Quy định vận chuyển chất lỏng hãng hàng không Air France

76 Lượt xem

Quy định vận chuyển chất lỏng của hãng Air France là một trong những quy định bạn cần lưu ý. Bởi Air France yêu cầu rất nghiệm ngặt về số lượng chất lỏng được mang lên máy bay. Liệu bạn đã biết đến những cất lỏng nào được mang lên máy bay hay chưa. Bạn có biết số lượng chất lỏng được phép mang là bao nhiêu không? Hãy cùng Đại lý Aivivu tìm hiểu về ngay sau đây nhé!

Quy định của Air France về việc vận chuyển chất lỏng

Nếu bạn đang tò mò về chất lỏng được phép mang lên máy bay Air France. Chúng tôi xin được thông tin đến bạn như sau. Khi bay cũng hãng hàng không này bạn chỉ có thể chất lỏng, gel, kem và bột nhão với số lượng nhỏ được phép mang lên cabin. Chất lỏng được đặt trong các thùng chứa tối đa 100 ml mỗi lọ chứa. Chúng phải được đặt trong một túi nhựa trong suốt có thể tích tối đa 1 lít.

Quy định vận chuyển chất lỏng Air France
Quy định vận chuyển chất lỏng Air France

Và mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 1 túi đơn. Tất cả các bình chứa đều phải đóng kín hoàn toàn. Tại quầy kiểm tra an ninh sân bay túi nhựa phải được để tách riêng với hành lý xách tay. Để nhân viên an ninh kiểm tra riêng bằng X quang.

Bếp cắm trại và thùng nhiên liệu (hoặc bất kỳ thùng chứa nào khác) có chứa chất lỏng dễ cháy và dễ cháy. Tất cả đều sự cho phép của Air France trước khi bạn mang lên máy bay.

Mang chất lỏng là đồ uống có cồn lên máy bay Air France

Không được phép sử dụng đồ uống có cồn tự làm và đồ uống có nồng độ cồn vượt quá 70% theo thể tích. Tất cả đồ uống có cồn được phép vận chuyển phải được đựng trong bao bì bán lẻ được niêm phong đúng cách. Ngoài ra, đối với đồ uống có nồng độ cồn từ 24% đến 70%. Số lượng tối đa được phép vận chuyển là 5 lít mỗi thùng và mỗi người.

Tất cả đồ uống có cồn phải được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi Air France dưới khoang hành lý. Tuy nhiên, với chất lỏng mua ở cửa hàng miễn thuế ở sân bay, sau khi kiểm tra an ninh và cho vào túi kín.

Quy định vận chuyển chất lỏng mua ở cửa hàng miễn thuế Air France

Chất lỏng miễn thuế mua tại sân bay hoặc trên máy bay phải được đặt trong túi nhựa trong suốt kín. Chúng phải kèm theo bằng chứng mua hàng có thể nhìn thấy từ bên trong túi. Và đề cập đến sân bay hoặc hãng hàng không nơi thực hiện giao dịch mua hàng.

Nếu bạn có chuyến bay nối chuyến ở một quốc gia là thành viên của Liên minh Châu Âu. Bạn có thể giữ chất lỏng miễn thuế được mua tại sân bay khởi hành hoặc trên máy bay. Miễn là chúng được đặt trong hộp đựng trong suốt kín. Chúng phải kèm theo bằng chứng mua hàng có thể nhìn thấy từ bên trong túi. Và đề cập đến sân bay hoặc hãng hàng không nơi thực hiện mua hàng.

Đối với kết nối ở một quốc gia khác. Bạn nên tìm hiểu về các quy định có hiệu lực ở quốc gia nơi bạn thực hiện kết nối này. Tùy thuộc vào luật pháp địa phương, Air France có thể chấp nhận chất lỏng miễn thuế được mua trong quá trình nối chuyến, trong cabin, với cùng điều kiện đóng gói như trong các trường hợp trước.

Ngoại lệ đối với quy định vận chuyển chất lỏng Air France

Nhìn chúng quy định vận chuyển chất lỏng của Air France không quá khắt khe. Chỉ cần bạn đóng gói chất lỏng đúng quy định kích thước hành lý Air France thị mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi. Hãng có một số ngoại lệ rành riêng cho chất lỏng. Nếu chất lỏng của bạn nằm trong những ngoại lên này bạn sẽ không cần phải tuân thủ các quy định trên. Các ngoại lệ về chất lỏng của Air France như sau:

  • Thức ăn trẻ sơ sinh,
  • Thuốc, kèm theo đơn thuốc hoặc tuyên bố của bác sĩ,
  • Thực phẩm cho một chế độ ăn kiêng cụ thể.

Mẹo đóng gói chất lỏng trong túi xách tay

Để không gặp phải những rắc rối không đáng có. Sau đây là một số tips để bạn đóng gói chất lỏng trong hành lý xách tay của mình.

  • Bạn nên cho chất lỏng của bạn vào các hộp đựng chống rò rỉ, có kích thước nhỏ gọn khi mang đi du lịch.
  • Bạn nên mua kem đanh răng, dầu gội đầu hay sữa tắm ở nơi bạn đến để tránh phải mang quá nhiều chất lỏng.
  • Nên quấn một chiếc khăn tay nhỏ quanh chiếc túi đựng chất lỏng của bạn để phòng chất lỏng bị đổ.
  • Đóng gói túi chất lỏng của bạn ở một không gian dễ lấy, chẳng hạn như ngăn bên ngoài hoặc phía trên túi xách tay của bạn. Điều này giúp bạn bị mất thời gian ở quầy kiểm tra an ninh..
  • Nên mang theo bản sao đơn thuốc hoặc giấy chứng nhận y. Để phòng trường hợp chất lỏng của bạn bị kiểm tra.

Đặt vé máy bay tại Đại lý vé máy bay Aivivu

Trên đây là những điều bạn cần biết về quy định vận chuyển chất lỏng của hãng hàng không Air France. Bạn nên tuân thủ các quy định của hãng bởi những chất lỏng không tuân thủ theo đúng quy định sẽ bị bỏ lại. Nếu bạn muốn du lịch cùng hãng trong những chuyến đi sắp tới hãy kết với Phòng vé Aivivu. Chúng tôi chuyên tư vấn về vé máy bay giá rẻ đi Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan,… Ngoài ra nếu có thắc gì trong quá trình đặt vé như đổi ngày vé máy bay, mua thêm hành lý các hãng hàng không. Hãy gọi tới tổng đài 1900 6695 để được tư vấn tận tình. Chúc bạn có những chuyến đi trọn vẹn và tràn đầy niềm vui!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo