Quy định vận chuyển chất lỏng Aeroflot chi tiết nhất

86 Lượt xem

Quy định vận chuyển chất lỏng của hãng Aeroflot là một trong những quy định bạn cần lưu ý. Bởi chất lỏng là một tong những món đồ bị hạn chế vận chuyển khi đi máy bay. Và Aeroflot yêu cầu rất nghiệm ngặt về số lượng chất lỏng được mang lên máy bay. Liệu bạn đã biết đến những cất lỏng nào được mang lên máy bay hay chưa. Bạn có biết số lượng được phép mang là bao nhiêu không? Hãy cùng Đại lý Aivivu tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Quy định của Aeroflot về việc vận chuyển chất lỏng

Nếu bạn đang tò mò về chất lỏng được phép mang lên máy bay Aeroflot. Chúng tôi xin được thông tin đến bạn như sau. Bạn chỉ được phép mang chất lỏng, aerosol và gel trong hành lý xách tay Aeroflot. Nếu các chất này được đựng trong bình chứa có thể tích dưới 100 ml mỗi bình. Tất cả các bình chứa đều phải đóng kín hoàn toàn. Tất cả các chai lọ của hành khách phải để gọn trong túi nhựa trong suốt. Và tổng thể tích của túi nhựa không được phép vượt quá 1 lít.

Quy định vận chuyển chất lỏng Aeroflot
Quy định vận chuyển chất lỏng Aeroflot

Trong các bình chứa trên 100 ml không được chấp nhận vận chuyển ngay cả khi chỉ được đổ đầy một phần. Tuy nhiên, Aeroflot cũng có một số ngoại lệ nhất định về chất lỏng được mang lên máy bay. Theo đó, những quy định về đóng gói chất lỏng sẽ không cần áp dụng cho thuốc, các mặt hàng ăn kiêng đặc biệt và thức ăn trẻ em. Bao gồm cả sữa mẹ, được phép vận chuyển với số lượng cần thiết trong suốt chuyến bay.

Đồ uống có cồn có nồng độ cồn lớn hơn 24% nhưng không quá 70% theo thể tích. Loại đồ uống này phải được đóng gói không quá 5 lít với mỗi hành khách. Bình xịt khí dung dành cho nhu cầu thể thao hoặc gia đình. Được bảo vệ bằng nắp ngăn chặn chất bên trong tự phát ra. Có dung tích không quá 0,5 kg hoặc 500 ml – không quá 2 kg hoặc 2 lít cho mỗi hành khách.

Quy định vận chuyển chất lỏng mua ở cửa hàng miễn thuế Aeroflot

Khi bạn muốn vận chuyển các chất lỏng mua ở của hàng miễn thuế lên chuyến bay của Aeroflot. Bạn nên tìm hiểu quy định tại các quốc gia bạn đến. Mỗi quốc gia sẽ thực hiện các hạn chế khác nhau về chất lỏng, aerosol và gel. Các hạn chế này được theo hạn chế do Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) quy định. Một số quốc gia áp dụng cả những quy định hạn chế này cho chuyến bay đến và đi. Điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng mang hàng hóa mua miễn thuế lên máy bay. Chính vì vây, bạn nên hỏi nhân viên ở của hàng miễn thuế trước khi mua hàng.

Chất lỏng mua tại cửa hàng miễn thuế tại sân bay hoặc trên máy bay phải được đóng gói trong túi nhựa kín an toàn. Để có thể nhận dạng bên trong trên chuyến bay. Nó phải mang theo bằng chứng cho thấy những mặt hàng này đã được mua ở cửa hàng miễn thuế ở sân bay hoặc trên máy bay vào ngày đi máy bay

Khi bạn đặt vé máy bay đi Nga và quá cảnh ở một sân bay bất kỳ nào đó. Thì các chất lỏng, aerosol hoặc gel miễn thuế đã mua trước khi quá cảnh/chuyển tiếp tại sân bay. Tất cả sẽ bị tịch thu tại điểm kiểm tra an ninh. Do đó, hành khách nên mua sản phẩm như vậy sau khi đã quá cảnh/chuyển tiếp xong.

Mẹo đóng gói chất lỏng trong túi xách tay

Để không gặp phải những rắc rối không đáng có. Sau đây là một số tips để bạn đóng gói chất lỏng trong hành lý xách tay của mình.

Bạn nên cho chất lỏng của bạn vào các hộp đựng chống rò rỉ, có kích thước nhỏ gọn khi mang đi du lịch.

Bạn nên mua kem đanh răng, dầu gội đầu hay sữa tắm ở nơi bạn đến để tránh phải mang quá nhiều chất lỏng.

Nên quấn một chiếc khăn tay nhỏ quanh chiếc túi đựng chất lỏng của bạn để phòng chất lỏng bị đổ.

Đóng gói túi chất lỏng của bạn ở một không gian dễ lấy, chẳng hạn như ngăn bên ngoài hoặc phía trên túi xách tay của bạn. Điều này giúp bạn bị mất thời gian ở quầy kiểm tra an ninh.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Aivivu

Trên đây là những điều bạn cần biết về quy định vận chuyển chất lỏng của Aeroflot. Bạn nên tuân thủ các quy định của hãng bởi những chất lỏng không tuân thủ theo đúng quy định sẽ bị bỏ lại. Nếu bạn muốn du lịch cùng hãng trong những chuyến đi sắp tới hãy kết với Phòng vé Aivivu. Chúng tôi chuyên tư vấn về vé máy bay giá rẻ đi Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,… Ngoài ra nếu có thắc gì trong quá trình đặt vé như đổi ngày vé máy bay, mua thêm hành lý hãng các hãng hàng không. Hãy gọi tới tổng đài 1900 6695 để được tư vấn tận tình. Chúc bạn có những chuyến đi trọn vẹn và tràn đầy niềm vui!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo