Quy định trẻ em đi máy bay Malaysia Airlines cần giấy tờ gì?

311 Lượt xem

Hành khách Đặt vé máy bay đi cùng trẻ em trên chuyến bay do Malaysia Airlines. Nên tìm hiểu quy định trẻ em đi máy bay Malaysia Airlines cần giấy tờ gì?. Malaysia Airlines cung cấp những tiện nghi gì giúp trẻ thoải mái hơn trên chuyến bay.

Quy định trẻ em đi máy bay Malaysia Airlines

Malaysia Airlines chấp nhận vận chuyển trẻ sơ sinh trong vòng 8 ngày đầu sau sinh. Một người lớn khi đi máy bay chỉ được phép đi cùng với 1 trẻ em. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất dành cho khách hàng. Malaysia Airlines cho phép mang 10 kg đồ cho trẻ sơ sinh khi cần thiết.

Quy định trẻ em đi máy bay Malaysia Airlines
Quy định trẻ em đi máy bay Malaysia Airlines

Nếu trọng lượng hành lý của trẻ vượt quá sẽ được phân bổ cho hành lý xách tay của người lớn. Việc đặt vé cho trẻ nhỏ tùy thuộc vào một số máy bay có cung cấp dịch vụ này hay không. Vì lý do an toàn hành khách không được phép mang đệm của mình vào Cabin.

Dịch vụ trẻ em trên chuyến bay Malaysia Airlines

Malaysia Airlines cung cấp 1 số dịch vụ sau giúp trẻ thoải mái trên chuyến bay.

Xe đẩy của trẻ em: Vì diện tích của máy bay có hạn, nên Malaysia Airlines chỉ chấp nhận vận chuyển xe đẩy hoặc nôi của trẻ có thể gấp lại gọn gàng lên máy bay.

Đồ ăn cho trẻ sơ sinh: Hãng hàng không Malaysia Airlines khuyên các bà mẹ đang cho con bú. Nên lựa chọn sử dụng sữa bột cho trẻ sơ sinh để mang theo lên máy bay.

Lồng ấp trẻ sơ sinh: Tùy vào điều kiện đặc biệt các lồng ấp hô hấp được phép sử dụng trên một số chuyến bay đặc biệt của Malaysia Airlines.

Cơ sở chăm sóc trẻ tại sân bay: Để thuận tiện cho các bà mẹ cho con bú tại sân bay. Hãng cung cấp phòng thay đồ và cho con bú tại sân bay.

Quy định trẻ em đi máy bay Malaysia Airlines cần giấy tờ gì?

Trẻ em đi máy bay Malaysia Airlines dưới 12 tuổi cần giấy tờ gì?

Đối với trẻ em từ 8 ngày tuổi đến 12 tuổi cần có hộ chiếu để thực hiện chuyến bay. Nếu trẻ chưa có hộ chiếu riêng bạn hoàn toàn có thẻ ghép chung tên của trẻ vào hộ chiếu của người giám hộ. Người giám hộ ở đây bao gồm: Bố mẹ ruột, bố mẹ nuôi….

Quy định trẻ em đi máy bay Malaysia Airlines cần giấy tờ gì?
Quy định trẻ em đi máy bay Malaysia Airlines cần giấy tờ gì?

Theo quy định chung trẻ em khi thực hiện chuyến bay có thể đi cùng bất kỳ ai trên 18 tuổi. Tuy nhiên phải có giấy ủy quyền của bố, mẹ. Hoặc giấy tờ có thể chứng minh mối quan hệ giữa trẻ và người đi cùng. 2 loại giấy tờ bắt buộc để di chuyển hành trình quốc tế là hộ chiếu và visa.

Trẻ em 14 tuổi đi máy bay cần giấy tờ gì?

Mua vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ cho trẻ em 14 tuổi hành trình quốc tế bạn phải có hộ chiếu. Hành khách có thể làm hộ chiếu riêng cho trẻ hoặc cho trẻ đứng chung tên với người giám hộ ( bố mẹ ruột, bố mẹ nuôi…).

Ngoài ra nếu bạn có việc đột xuất không thể đi cùng với trẻ trên chuyến bay. Bạn có thể sử dụng dịch vụ trẻ em đi một mình của Malaysia Airlines. Hãng cung cấp dịch vụ này cho trẻ từ 5 đến 15 tuổi. Không áp dụng cho các chuyến bay trung chuyển có thời gian dừng hơn 24 tiếng.

Dịch vụ trẻ em đi một mình Malaysia Airlines

Nếu bạn không thể bay cùng trẻ trên chuyến bay. Malaysia Airlines cung cấp dịch vụ trẻ em đi một mình. Với dịch vụ này đội ngũ nhân viên mặt đất sẽ ở cùng trẻ từ khi làm thủ tục lên máy bay, đi cùng rẻ đến cổng máy bay và bàn giao cho tiếp viên.

Dịch vụ trẻ em đi một mình Malaysia Airlines
Dịch vụ trẻ em đi một mình Malaysia Airlines

Khi tới sân bay đến các nhân viên mặt đất sẽ đi cùng trẻ trong quá trình nhập cảnh và lấy hành lý. Trước khi giao trẻ cho người giám hộ được chỉ định tại cổng đến. Bạn có thể tham khảo độ tuổi chấp nhận vận chuyển trẻ em của Malaysia Airlines.

Tuổi Yêu cầu
Trẻ em dưới 5 tuổi Không được đi một mình mà phải có cha mẹ, người giám hộ hoặc người lớn đi cùng từ 18 tuổi trở lên.
Trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi Có thể đi một mình và phải đăng ký UMNR với các điều kiện của hãng.
Trẻ em từ 12 đến dưới 15 tuổi Có thể được chấp nhận đi du lịch một mình và tùy chọn dịch vụ UMNR theo yêu cầu *

Lưu ý: Dịch vụ trẻ vị thành niên không có người đi kèm không áp dụng cho các chuyến bay liên quan đến việc trung chuyển có thời gian dừng hơn 24 giờ. Trừ khi cha mẹ hoặc người giám hộ đã sắp xếp để đón trẻ tại điểm trung chuyển.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo