Quy định trẻ em đi máy bay China Airlines cần giấy tờ gì?

Do tính chất đặc biệt của phương tiện máy bay. Hành khách bao gồm trẻ em khi bắt đầu chuyến bay đều phải có giấy tờ tùy thân. Aivivu Đại lý China Airlines Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu trẻ em đi máy bay China Airlines cần giấy tờ gì?

Quy định trẻ em đi máy bay China Airlines

China Airlines chỉ chấp nhận vận chuyển trẻ em trên 14 ngày tuổi trên các chuyến bay. Trẻ sơ sinh đi cùng người lớn. Và không mất chỗ ngồi riêng sẽ được tính theo giá vé trẻ sơ sinh. Trường hợp người lớn bay cùng 2 trẻ sơ sinh. Bắt buộc một trẻ sơ sinh phải mua vé dành cho trẻ em để có ghế ngồi.

Quy định trẻ em đi máy bay China Airlines
Quy định trẻ em đi máy bay China Airlines

Nếu hành khách đi trẻ nhỏ cần thông báo cho đại lý Bán vé máy bay về việc đi cùng trẻ trên chuyến bay. Điều này sẽ giúp trẻ có thể ngồi cạnh bố mẹ hoặc người thân trong suốt chuyến bay. Tuyệt đối không được đặt chỗ ngồi riêng lẻ cho trẻ em trên chuyến bay.

Hành khách đi cùng trẻ dưới 2 tuổi. Cần cung cấp đầy đủ thông tin của trẻ như: họ tên, ngày tháng năm sinh khi đặt vé. Tuyệt đối không ra sân bay mới đưa thông tin của trẻ vào Booking.

Để đảm bảo an toàn cho chuyến bay hãng sẽ giới hạn số lượng trẻ trên mỗi chuyến bay. Nếu chuyến bay của bạn đặt đã đủ số lượng trẻ cho phép. Hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo và yêu cầu bạn chọn chuyến bay khác.

Quy định trẻ em đi máy bay China Airlines cần giấy tờ gì?

Trẻ em đi máy bay China Airlines dưới 12 tuổi cần giấy tờ gì?

Hành khách là trẻ em trong giai đoạn từ 14 ngày tuổi đến 9 tuổi. Hành khách có thể làm hộ chiếu riêng cho trẻ, hoặc cho trẻ đứng tên chung vào hộ chiếu của người giám hộ. Người giám hộ ở đây bao gồm: bố mẹ ruột, bố mẹ nuôi….

Quy định trẻ em đi máy bay China Airlines cần giấy tờ gì?
Quy định trẻ em đi máy bay China Airlines cần giấy tờ gì?

Trẻ em dưới 12 tuổi đi máy bay bắt buộc phải có hộ chiếu và visa. Đây là những loại giấy tờ không thể thiếu được trên mỗi chuyến bay đặc biệt là hành trình quốc tế. Ngoài ra theo pháp luật hiện nay quy định trẻ em dưới 12 tuổi có thể đi máy bay với bất kỳ ai trên 18 tuổi không nhất thiết phải là bố mẹ.

Tuy nhiên người đi cùng trẻ trên chuyến bay không phải là bố mẹ. Hành khách đó phải có giấy ủy quyền của bố mẹ hoặc giấy tờ có thể chứng minh mối quan hệ với trẻ trên chuyến bay đó.

Quy định giấy tờ tùy thân cho trẻ từ 12 – 14 tuổi của China Airlines

Nếu bạn Mua vé máy bay đi Đài Loan và đi cùng trẻ em từ 12 – 14 tuổi. Bạn bắt buộc phải chuẩn bị hộ chiếu cho trẻ hoặc cho trẻ đứng tên chung vào hộ chiếu của người giám hộ. Ngoài ra China Airlines chấp nhận vận chuyển trẻ đi một mình trên chuyến bay.

Tuy nhiên phải tuân thủ mọi yêu cầu do China Airlines đề ra. Nếu bạn đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình trên chuyến bay cần ký vào giấy đồng ý miễn trừ trách nhiệm cho hãng. Lưu ý cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cho trẻ theo yêu cầu.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo