Quy định trẻ em đi máy bay Bamboo Airways

1215 Lượt xem

Mỗi hãng hành không đều có những quy định riêng đối với trẻ em khi Mua vé máy bay đi máy bay. Bamboo Airways cũng vậy Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu Quy định trẻ em đi máy bay Bamboo Airways. Điều này sẽ giúp bạn có hành trình bay thuận lợi nhất.

📌Quy định trẻ em đi máy bay Bamboo Airways

Quy định vận chuyển trẻ sơ sinh của Bamboo Airways

Quy định trẻ em đi máy bay Bamboo Airways
Quy định trẻ em đi máy bay Bamboo Airways

Vì lý do an toàn Bamboo Airways từ chối vận chuyển trẻ sơ sinh dưới 14 ngày tuổi trên máy bay. Trẻ sơ sinh đi máy bay bắt buộc phải đi kèm với 1 người trên 18 tuổi. Số lượng trẻ sơ sinh tối đa được vận chuyển trên mỗi chuyến bay còn tùy theo từng loại máy bay mà Bamboo Airways khai thác.

Quy định trẻ em đi máy bay Bamboo Airways

Bamboo Airways chấp nhận vận chuyển trẻ em từ 2 – 12 tuổi trên các chuyến bay. Nếu tình trạng sức khỏe của trẻ bình thường. Hành khách là trẻ em cần phải đi cùng người lớn trên 18 tuổi khỏe mạnh. Trường hợp trẻ em không có người lớn đi cùng, bạn cần đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình trước giờ bay 24 tiếng.

Một người lớn có thể đi cùng tối đa với 1 trẻ sơ sinh và 1 trẻ em dưới 6 tuổi. Hoặc 2 trẻ em từ 2 đến dưới 6 tuổi. Bamboo Airways không giới hạn số lượng trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

Bamboo Airways chỉ áp dụng dịch vụ vận chuyển trẻ em đi một mình có độ tuổi từ 6 tuổi trở lên. Chúng tôi không vận chuyển hành khách là trẻ em đi một mình có độ tuổi từ 2 đến dưới 6 tuổi.

Số lượng vận chuyển trẻ em và trẻ sơ sinh trên chuyến bay là hạn chế. Chính vì vậy hành khách khi bay cùng trẻ không được đặt riêng mà phải đặt chung với người lớn. Khi đặt vé cho trẻ dưới 2 tuổi bạn nên cung cấp rõ họ tên, ngày tháng, năm sinh để hãng tính tuổi cho bé. Nên chuẩn bị đồ giúp trẻ giữ ấm trên máy bay.

✈Trẻ em cần mang theo giấy tờ gì khi đi máy bay Bamboo Airways?

Giấy tờ cho trẻ khi đi máy bay nội địa

Nếu bạn Mua vé máy bay đi Nha Trang 2020 đi cùng trẻ hành khách vui lòng chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

Trẻ em cần mang theo giấy tờ gì khi đi máy bay Bamboo Airways?
Trẻ em cần mang theo giấy tờ gì khi đi máy bay Bamboo Airways?

Giấy chứng sinh chỉ áp dụng cho trẻ dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh.

Giấy khai sinh bản chính hoặc bản sao hợp lệ đối với trẻ em dưới 14 tuổi.

Hành khách cần cung cấp đầy đủ thông tin như: Họ tên, ngày tháng năm sinh của bé.

Đối với các chuyến bay quốc tế

Đối với các chuyến bay quốc tế trẻ em bắt buộc phải có hộ chiếu. Nếu trẻ không có hộ chiếu riêng có thể đứng tên chung vào hộ chiếu của bố mẹ hoặc người giám hộ, người đỡ đầu.

📢Quy định giá vé trẻ em của Bamboo Airways

Điều kiện vé trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính đến ngày khởi hành của chặng bay đầu tiên trong hành trình được tính là 75% giá vé người lớn.

Em bé dưới 2 tuổi ( chưa tính đến ngày sinh nhật lần thứ 2 tính đến ngày bay). Hành khách chỉ cần thanh toán phí phục vụ trên chuyến bay 100.000 VND/em bé ( chưa bao gồm VAT). Em bé sẽ ngồi trong lòng người lớn đi kèm. Bamboo Airways không chấp nhận ghế ngồi cho trẻ sơ sinh trên máy bay.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo