Quy định nhập cảnh Ấn Độ cập nhật mới nhất

Ấn Độ chính thức bỏ xét nghiệm Covid-19 đối với tất cả các hành khách khi nhập cảnh. Đây là tin vui dành cho nhiều du khách Việt yêu du lịch khám phá Ấn Độ.

7

Thông báo về nhập cảnh vào Ấn Độ mới nhất chắc chắc là thông tin mà bạn không được bỏ qua. Nhờ việc bỏ xét nghiệm Covid-19, từ nay hành khách yêu thích du lịch Ấn Độ sẽ dễ dàng nhập cảnh Ấn Độ hơn. Bạn sẽ khám phá thủ đô New Delhi, thành phố Mumbai hay Ladakh Ấn Độ nhỉ? Cập nhật sớm quy định dưới đây để chuyến đi suôn sẻ nhất!

Cập nhật thay đổi về quy định nhập cảnh vào Ấn Độ
Cập nhật thay đổi về quy định nhập cảnh vào Ấn Độ

Quy định nhập cảnh Ấn Độ cập nhật mới nhất

Ấn Độ chính thức bỏ xét nghiệm Covid-19 đối với tất cả các hành khách khi nhập cảnh. Tuy nhiên, nếu bạn có điểm khởi hành hoặc đi qua các quốc gia gồm: Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, bạn cần khai báo trên cổng thông tin Air Suvidha trước chuyến bay.

Đừng quên đặt vé máy bay đi Ấn Độ giá ưu đãi tại Aivivu để tiết kiệm chi phí, tha hồ trải nghiệm nhiều hoạt động, món ăn ngon nơi này. Một hành trình đầy bí ẩn đang chờ bạn khám phá!

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 đã được ngăn chặn đáng kể nhưng bạn đừng quên tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch trước, trong và sau chuyến bay để tận hưởng hành trình an toàn, trọn vẹn nhất. Mọi thắc mắc khi tìm kiếm và đặt mua vé bay Ấn Độ, vui lòng liên hệ Aivivu qua hotline 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình nhất.

Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích trải nghiệm những vùng đất mới, mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.