Quy định kích thước hành lý STARLUX Airlines khi đi máy bay

42 Lượt xem

Hãng hàng không STARLUX Airlines quy định tiêu chuẩn về hành lý xách tay và hành lý ký gửi trên từng chặng bay và hạng vé. Nắm chắc các quy định về kích thường hành lý giúp du khách có một chuyến đi du lịch, tham quan suôn sẻ. Cùng Aivivu tìm hiểu kĩ ở bài viết dưới đây về quy định kích thước hành lý STARLUX Airlines khi đi máy bay bạn nhé!

Quy định kích thước hành lý STARLUX Airlines khi đi máy bay
Quy định kích thước hành lý STARLUX Airlines khi đi máy bay

Quy định kích thước hành lý STARLUX Airlines khi đi máy bay 

Kích thước Hành lý xách tay STARLUX Airlines 

Hành lý xách tay STARLUX Airlines là hành lý khách hàng có thể cầm lên khoang hành khách trên máy bay. Hành khách cần tuân thủ các quy định về hành lý xách tay STARLUX Airlines trước khi lên máy bay. Nghiêm cấm mang theo những vật dụng nguy hiểm bị liệt kê vào vật cấm đem lên máy bay.

Hành lý xách tay STARLUX Airlines có những quy định khác nhau mỗi hạng vé. Kích thước hành lý tối đa 56cm x 36cm x 23 cm. Tổng kích thước không quá 115cm. Hạng nhất và Hạng thương gia được mang tối đa 2 hành lý xách tay miễn phí vói trong lượng mỗi túi tối đa 10kg. Hạng phổ thông và hạng phổ thông đặc biệt tối đa 1 kiện với tổng trọng lượng tối đa 7kg.

Kích thước Hành lý ký gửi STARLUX Airlines

Hành lý ký gửi là hành lý lớn, cồng kềnh không được mang lên khoang hành khách. Hành lý sẽ được giao lại cho bạn ở cuối hành trình bay. Nắm chắc những quy định về hành lý ký gửi STARLUX Airlines sau đây tránh mắc những sai lầm không đáng có. Hành lý ký gửi STARLUX Airlines áp dụng trên 4 hạng vé đang khai thác của hãng. Gồm Hạng Nhất, Hạng thương gia, Hạng phổ thông đặc biệt và Hạng phổ thông.

Hành lý ký gửi hạng nhất tối đa 3 kiện hàng với mỗi kiện hàng không quá 32Kg. Hạng thương gia tối đa 2 kiện hàng, mỗi kiện hàng tối đa 32 Kg. Hạng phổ thông đặc biệt tối đa 2 kiện hàng với mỗi kiện dưới 23 Kg. Hạng phổ thông tối đa 1 kiện hàng và trọng lượng dưới 23Kg. Giới hạn kích thước cho mỗi kiện ký gửi của các hạng vé STARLUX Airlines đều là 158 cm.

>>> Xem thêm : Mua vé máy bay STARLUX Airlines 

Mua thêm hành lý STARLUX Airlines tại Aivivu

Dịch vụ mua hành lý trả trước từ khi phát hành đã được khách hàng tin tưởng sử dụng rất nhiều. Khách hàng tiết kiệm thời gian hơn, không lo về hành lý khi đặt mua thêm hành lý STARLUX Airlines tại Aivivu. Dịch vụ chỉ áp dụng 1 lần cho mỗi chặng bay và có thể mua trước từ 1 đến 5 kiện hành lý tuỳ vào hạng vé.

Kiện Chặng bay ngắn khu vực Châu Á Chặng bay dài khu vực Bắc Mỹ
Mỗi kiện
USD 120 / Mỗi Kiện
USD 160 / Mỗi Kiện

Aivivu là một trong số ít Đại lý vé máy bay STARLUX Airlines. Tại Aivivu, hành khách sẽ được giải đáp tận tình về quy định hành lý hãng. Các bước mua dễ dàng và thanh toán đơn giản, linh hoạt sẽ thuận tiện cho bạn hơn nhiều. Trên đây là chi tiết về quy định kích thước hành lý STARLUX Airlines mà bạn không nên bỏ qua. Liên hệ Hotline 1900 6695 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo