Quy định hoàn đổi vé máy bay United Airlines nhanh chóng

United Airlines một trong những hãng hàng không lớn của Mỹ. Nếu bạn Đặt vé máy bay United Airlines và không thể thực hiện được hành trình. Hành khách có thể hoàn đổi vé máy bay United Airlines nhanh chóng như sau:

Quy định hoàn đổi vé máy bay United Airlines nhanh chóng

Quy định hoàn vé máy bay của United Airlines

Quy định hoàn đổi vé máy bay United Airlines nhanh chóng
Quy định hoàn đổi vé máy bay United Airlines nhanh chóng

United Airlines quy định đối với hành khách mua vé máy bay của hãng United Airlines tại thị trường Việt Nam. Việc hoàn vé chỉ được thực hiện duy nhất tại nơi đầu tiên quý khách mua vé. Vì vậy hành khách muốn hoàn vé cần liên hệ lại nơi bạn mua để được hỗ trợ hoàn vé máy bay theo quy định của hãng như sau:

  • Phí hoàn vé máy bay United Airlines sẽ phụ thuộc vào quy định của hãng. Việc này sẽ được nhân viên của chúng tôi thông tin đến bạn khi làm thủ tục hoàn trả.
  • Hành khách thanh toán vé máy bay bằng hình thức nào thì số tiền sẽ được hoàn trả với cách thức tương tự.
  • Nếu số tiền được hoàn bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Quý khách sẽ nhận lại tiền lâu hơn vì phải đợi nhiều ngày sử lý từ hãng.
  • Đối với vé máy bay United Airlines mua từ các chương trình khuyến mãi, giảm giá thì điều kiện hoàn sẽ rất hạn chế.

Quy định đổi vé máy bay United Airlines

Đối với hành khách mua vé máy bay hãng United Airlines tại thị trường quốc tế hoặc từ các hãng hàng không quốc tế. Aivivu có thể hỗ trợ hành khách đổi chuyến bay, ngày bay, chặng bay khi cần. Tuy nhiên hành khách phải trả một khoản phí theo yêu cầu từ hãng.

Phí đổi vé máy bay được tính như sau:

  • Phí đổi = phí cố định + Chênh lệch ( nếu có)

Phí cố định sẽ được áp dụng theo quy định của United Airlines, và thời điểm bạn muốn đổi trùng vào thời điểm cuối tuần tại Việt Nam ( thứ 6, thứ 7 và chủ nhật).

Phí hoàn đổi vé máy bay United Airlines

Tùy vào hạng ghế bạn Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hoặc những điểm khác. Bạn có thể sẽ được miễn phí hoặc thanh toán một khoản phí theo yêu cầu. Hiện việc hoàn đổi vé máy bay được chia thành 3 trường hợp sau:

Phí hoàn đổi vé máy bay United Airlines
Phí hoàn đổi vé máy bay United Airlines
  • Trường hợp 1: Đổi ngày bay theo đúng loại vé máy bay ( hạng ghế) đã mua ban đầu. Giá vé ngày muốn đổi bằng hoặc thấp hơn giá vé đã mua thì quý khách chỉ thanh toán khoản phí đổi cố định.
  • Trường hợp 2: Đổi ngày bay khách loại vé máy bay ( hạng ghế) đã mua ban đầu. Giá vé ngày muốn đổi cao hơn giá vé đã mua thì bạn chỉ cần thanh toán khoản phí đổi cố định + giá vé chênh lệch.
  • Trường hợp 3: Thay đổi các dịch vụ trên chuyến bay như hạn ghế và suất ăn, chỗ ngồi, xe lăn…. Hành khách sẽ thanh toàn khoản phí đổi cố định + phí chênh lệch.

Hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay United Airlines nhanh chóng

Để hoàn đổi vé máy bay hành khách có thể gọi cho Aivivu để được hỗ trợ. Hành khách vui lòng cung cấp mã đặt chỗ hoặc số vé điện tử. Tên họ đầy đủ của hành khách trên vé hiện tại, thông tin hộ chiếu, ngày khởi hành trên vé, ngày muốn đổi thực tế.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo