Quy định hoàn đổi vé máy bay Turkish Airlines nhanh chóng

Để mua vé máy bay giá rẻ thông thường hành khách phải Mua vé máy bay trước từ 2 – 3 tháng. Nếu bạn có việc đột xuất không thể thực hiện được chuyến bay. Bạn có thể hoàn đổi vé máy bay Turkish Airlines tuy nhiên cần tuân thủ theo quy định của hãng.

Điều kiện hoàn đổi vé máy bay Turkish Airlines

Hành khách muốn hoàn vé máy bay Turkish Airlines phải đảm bảo các điều kiện sau:

Điều kiện hoàn đổi vé máy bay Turkish Airlines
Điều kiện hoàn vé máy bay Turkish Airlines
  • Vé máy bay muốn đổi phải là loại được hỗ trợ đổi vé. Còn giá trị bay và phải được hỗ trợ đổi vé, còng giá trị bay và phải được đổi trước giờ khởi hành ít nhất 12 tiếng.
  • Chuyến bay mà hành khách muốn đổi phải còn chỗ trống.
  • Hành khách khi đổi vé máy bay Turkish Airlines chỉ được đổi vé máy bay đồng hạng hoặc nâng hạng. Không thể đổi các chuyến bay nội địa Thổ Nhĩ Kỳ thành các chuyến bay quốc tế.
  • Vui lòng thông báo các thông tin về code vé, Passport, thông tin cá nhân cho Booker để được hỗ trợ đổi vé nhanh nhất.
  • Đối với những vé Turkish Airlines mua trong các chương trình khuyến mãi sẽ không được hỗ trợ hoàn đổi vé.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Turkish Airlines nhanh chóng

Nếu bạn Đặt vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ tuy nhiên gặp phải việc đột xuất không thể thực hiện được chuyến bay. Bạn có thể hoàn đổi vé tuy nhiên phải tuân thủ quy định hoàn đổi vé của hãng.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Turkish Airlines nhanh chóng
Quy định hoàn đổi vé máy bay Turkish Airlines nhanh chóng
  • Trường hợp hành khách gặp phải bệnh nặng ( có giấy xác nhận của bác sĩ). Tình trạng sức khỏe không tốt cũng có thể yêu cầu đổi vé máy bay Turkish Airlines.
  • Một số trường hợp khách quan về tình hình thời tiết do thiên tai. Tình hình dịch bệnh, tình hình khủng bố, an ninh trật tự không ổn định… hành khách cũng sẽ được hỗ trợ hoàn đổi vé.
  • Các trường hợp khách quan về tình hình thời tiết do thiên tai, tình hình dịch bệnh, tình hình khủng bố, an ninh trật tự không ổn định… Hành khách cũng sẽ được hỗ trợ đổi vé Turkish Airlines.

Phí hoàn đổi vé máy bay Turkish Airlines

 

Phí hoàn đổi vé máy bay Turkish Airlines
Phí hoàn vé máy bay Turkish Airlines

Hành khách muốn hoàn vé máy bay Turkish Airlines sẽ phải mất 1 khoản phí theo quy định của hãng. Turkish Airlines sẽ áp dụng mức phí đổi vé riêng dành cho các chuyến bay nội địa của Thổ Nhĩ Kỳ và các chuyến bay quốc tế. Phí đổi vé máy bay Turkish Airlines được áp dụng như sau:

Phí đổi vé Turkish Airlines = Phí cố định + phí chênh lệch ( nếu có)

Phí đổi vé cố định được Turkish Airlines áp dụng với mức từ 20 USD – 400 USD ( tùy theo chặng bay). Phí chênh lệch sẽ được tính trong trường hợp vé được đổi có giá trị cao hơn vé đã đặt trước đó.

Lưu ý: Phí đổi vé máy bay Turkish Airlines sẽ không được trả lại trong bất kì trường hợp nào.

Hướng dẫn đổi vé máy bay Turkish Airlines nhanh chóng

Hành khách muốn đổi vé máy bay Turkish Airlines nhanh chóng vui lòng liên hệ Aivivu. Sau đó cung cấp code vé, họ tên hành khách, hành trình…. Để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ hoàn đổi vé nhanh chóng nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo