Quy định hoàn đổi vé máy bay Qatar Airways mới nhất

Qatar Airways hãng hàng không 5 sao luôn đem đến cho hành khách những tiện ích tốt nhất. Nếu hành khách Mua vé máy bay có việc đột xuất không thể thực hiện được hành trình. Bạn có thể hoàn đổi vé máy bay Qatar Airways.

Điều kiện hoàn đổi vé máy bay Qatar Airways

Hành khách được phép hoàn đổi vé máy bay Qatar Airways nếu thuộc các trường hợp sau:

Điều kiện hoàn đổi vé máy bay Qatar Airways
Điều kiện hoàn đổi vé máy bay Qatar Airways
  • Hãng hủy chuyến bay mà hành khách đã đặt từ trước.
  • Qatar Airways không thực hiện đúng chuyến bay, đúng hành trình bay. Hoặc thay đổi điểm nối chuyến, điểm đến mà không báo trước.
  • Hãng tự thay thế hạng vé của bạn
  • Hãng không cung cấp đúng chỗ ngồi được xác nhận từ trước.

Trường hợp khách bị bệnh nặng, Qatar Airways sẽ gia hạn vé đến ngày hành khách có thể bay theo xác nhận của bác sĩ. Tuy nhiên hành khách sẽ được Qatar Airways vận chuyển nếu chuyến bay đó còn chỗ trống.

Nếu hành khách có việc đột xuất không thể thực hiện chuyến bay. Hành khách được phép thay đổi giờ bay, chuyến bay, hành trình bay, hạng vé và ngày bay.

Trường hợp hành khách đột ngột qua đời trước chuyến bay khi khởi hành. Người thân của hành khách đó cần thông báo cho Qatar Airways và làm thủ tục hoàn tiền vé.

Lưu ý: Nếu bạn muốn hoàn đổi vé thì vé này phải còn thời hạn tức trong vòng 01 năm trước ngày bay và chuyến bay chưa được thực hiện

Quy định hoàn đổi vé máy bay Qatar Airways

Hành khách chỉ được thay đổi sang hành trình bay mới có mức giá cao hơn hoặc bằng tiền giá vé máy bay cũ đã mua. Nếu hành khách hoàn vé đã sử dụng một phần vé, hành khách sẽ nhận lại phần vé chênh lệch giữa giá vé đã mua với giá vé chặng bay đã sử dụng, bạn sẽ phải chịu phí hoàn vé.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Qatar Airways
Quy định hoàn đổi vé máy bay Qatar Airways

Ngoài ra hành khách có thể nâng hạng ghế lên cao hơn nếu hạng ghế đó còn ghế trống. Việc nâng hạng ghế sẽ giúp bạn trải nghiệm chuyến bay tuyệt vời với mức giá rẻ. Hành khách phải chịu sự chênh lệch giá vé khi nâng hạng cũng như thay đổi giá vé.

Phí đổi vé Qatar Airways

Bạn Đặt vé máy bay đi Qatar giá rẻ muốn đổi vé. Qatar Airways có quy định cụ thể, rõ ràng về chính sách đổi vé cũng như phí đổi vé máy bay Qatar Airways. Phí đổi vé của Qatar Airways sẽ được tính như sau:

Phí đổi vé Qatar Airways = Phí cố định + phí chênh lệch giá vé ( nếu có) + phí mùa cao điểm

Lưu ý:

  • Phí cố định được quy định bởi Qatar Airways áp dụng cho từng hạng vé và tùy từng chặng bay.
  • Phí chênh lệch được tính trong trường hợp vé máy bay được đổi có giá cao hơn giá vé đã đặt trước đó.
  • Trong một số trường hợp, hành khách có thể trả thêm phí đổi vé trong mùa cao điểm. Khi đổi vé, hành khách cũng nên lưu ý đến phí cho hành lý ký gửi. Bởi nhiều hạng vé sẽ không bao gồm phí dành cho hành lý ký gửi.

Hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay

Hành khách muốn đổi vé máy bay chỉ cần liên hệ Aivivu phòng vé uy tín Qatar Airways. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn đổi vé. Hành khách vui lòng cung cấp số vé hoặc code vé, hoặc code vé. Họ tên khách bay, hành trình, ngày muốn đổi sang.

Mọi yêu cầu thay đổi vé vui lòng liên hệ với chúng tôi trước chuyến bay ít nhất 6 tiếng. Lưu ý bạn cần quan tâm đến múi giờ hành trình bay đến để liên hệ đổi hành trình.

4.5/5 - (2 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo