Quy định hoàn đổi vé máy bay Korean Air mới nhất

272 Lượt xem

Nếu bạn Mua vé máy bay Korean Air có nhu cầu cần hoàn vé hoặc đổi ngày bay, giờ bay, chuyến bay…. Hành khách cần tìm hiểu quy định hoàn đổi vé máy bay Korean Air. Aivivu Đại lý Korean Air uy tín Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu quy định của hãng như sau.

Điều kiện hoàn đổi vé máy bay Korean Air

Korean Air cho phép hoàn đổi vé ở tất cả hạng ghế. Trừ những vé máy bay mua tại các chương trình khuyến mãi lớn của hãng. Trước khi quyết định hoàn, đổi vé bạn cần chắc chắn rằng vé máy bay được phép hoàn trả hay không?

Điều kiện hoàn đổi vé máy bay Korean Air
Korean Air cho phép hoàn đổi vé ở tất cả hạng ghế

 

Ngoài ra bạn cần lưu ý về tính hợp lệ của vé máy bay. Thời gian này có thể kéo dài 1 năm tính từ ngày phát hành, hoặc 1 năm kể từ này khởi hành. Sau thời hạn này mọi yêu cầu hoàn vé của bạn sẽ không được Korean Air giải quyết.

Hiệu lực của vé có thể thay đổi theo tính hợp lệ của vé. Nên việc hoàn lại tiền không thể thực hiện. Thời gian hoàn lại tiền kho hoàn vé sẽ được xử lý theo quy định giá vé.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Korean Air mới nhất

Hành khách Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ có nhu cầu hoàn hủy vé máy bay. Do muốn đổi chuyến bay sớm hơn hoặc muộn hơn dự kiến. Hoặc hãng hoàn hủy chuyến bay. Với những trường hợp này Korean Air sẽ dựa trên những điều khoản của hãng để giải quyết một cách hợp lý nhất.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Korean Air mới nhất
Quy định hoàn đổi vé máy bay Korean Air mới nhất

 

Trước khi hoàn đổi vé máy bay bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin về họ tên, số code, hành trình bay. Ngày giờ bay và thời gian mà bạn muốn đổi. Lưu ý mang theo hộ chiếu để nhân viên của hãng đối chiếu họ tên, ngày tháng năm sinh. Số hộ chiếu và ngày hết hạn hộ chiếu để đảm bảo hành trình thuận lợi nhất.

Trường hợp hoàn vé, hành khách phải chắc chắn vé của mình là vé được hoàn trả. Và tính hợp lệ của vé máy bay. Để biết chính xác vé mình có được hoàn trả hay không?. Bạn có thể liên hệ với Aivivu Đại lý Korean Air uy tín tại Việt Nam để được giải đáp.

Phí hoàn đổi vé máy bay Korean Air bao nhiêu tiền?

Phí hoàn vé máy bay Korean Air được tính bằng tổng số tiền phí dịch vụ. Cộng giá vé chênh lệnh giữa 2 hành trình (nếu có). Chi phí này sẽ không giống nhau mà còn dựa trên các điều kiện hạng đặt chỗ và ngày đổi vé. Vì vậy để biết chính xác số tiền phải chuẩn bị. Bạn nên liên hệ Aivivu để biết chính xác.

Phí hoàn đổi vé máy bay Korean Air bao nhiêu tiền
Phí hoàn đổi vé máy bay Korean Air bao nhiêu tiền?

Phí dịch vụ mà hãng Korean Air được phép thu của khách hàng còn dựa trên quy định về khu vực xuất vé. Ví dụ như ở Hàn Quốc mức phí bạn phải thanh toán sẽ là 30.000 KRW. Trong khi ở các nước khác như Canada là 35 CAD. Khu vực Châu Âu là 30 EUR và 30 USD dành cho các nước còn lại.

Lưu ý: Phí dịch vụ cho việc hoàn đổi vé sẽ khác nhau tùy vào khu vực, và quốc gia nơi mà bạn cung cấp các dịch vụ được cấp.

Hoàn vé máy bay Korean Air mất bao lâu?

Đối với hành khách thanh toán vé máy bay bằng tiền mặt: Tùy thuộc vào số tiền thuế, việc hoàn thuế sẽ được trả vào tài khoản ngân hàng của hành khách. Thời gian hoàn trả khoảng 1 – 2 ngày làm việc, thời gian hoàn trả có thể thay đổi tùy theo từng khu vực. Ví dụ như ở Hàn Quốc là 1 – 2 ngày, ở Mỹ là 2 – 3 tuần.

Nếu hành khách thanh toán qua thẻ: Việc hoàn trả sẽ được ghi vào tài khoản thẻ tín dụng của hành khách trong chu kỳ thanh toàn tiếp theo sau khi ứng dụng hoàn. Thời gian hoàn trả có thể thay đổi tùy theo từng khu vực.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo