Quy định hoàn đổi vé máy bay Hong Kong Airlines mới nhất

Hành khách Mua vé máy bay Hong Kong Airlines nếu có việc đột xuất không thể thực hiện chuyến bay. Hành khách có thể hoàn đổi vé máy bay. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu quy định hoàn đổi vé máy bay Hong Kong Airlines mới nhất.

Giới thiệu hãng hàng không Hong Kong Airlines

Hong Kong Airlines là hãng hàng không 4 sao đến từ Hong Kong, đây cũng là hãng hàng không lớn thứ 2 của Hong Kong. Hãng có mạng lưới bay ở khu vực Châu Á, Châu Úc, Bắc Mỹ với dịch vụ hàng không chất lượng.

Giới thiệu hãng hàng không Hongkong Airlines
Giới thiệu hãng hàng không Hong Kong Airlines

Ngoài mạng lưới đường bay đa dạng Hong Kong Airlines cung cấp 1 số dịch vụ như: Mua trước hành lý, đổi hành trình, hoàn hủy vé, nâng hạng ghế, đặt suất ăn…. Những dịch vụ này được Hong Kong Airlines cung cấp giúp khách hàng có hành trình thoải mái nhất.

Điều kiện hoàn đổi vé máy bay Hong Kong Airlines

Để hoàn đổi vé máy bay Hong Kong Airlines hành khách cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Vé hạng thương gia, những loại vé máy bay Hong Kong Airlines được hỗ trợ đổi vé
  • Vé máy bay phải còn giá trị bay và phải đổi trước giờ khởi hành ít nhất 12h.
  • Hành khách muốn đổi vé máy bay Hong Kong Airlines chọn vé máy đồng hạng hoặc cao hơn vé ban đầu.
  • Chuyến bay mà hành khách muốn đổi phải còn chỗ trống.
  • Hành khách phải cung cấp các thông tin về code vé, passport, giấy tờ tùy thân cần thiết và phí đổi vé để hoàn tất thủ tục đổi vé Hong Kong Airlines.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Hong Kong Airlines mới nhất

Hành khách muốn hoàn hủy vé máy bay Hong Kong Airlines cần tuân thủ các quy định sau:

Quy định hoàn đổi vé máy bay Hongkong Airlines mới nhất
Quy định hoàn đổi vé máy bay Hong Kong Airlines mới nhất
  • Loại vé mà hành khách muốn hủy chuyến bay phải là loại vé được hỗ trợ hủy và bắt buộc phải còn giá trị bay. Bạn phải thực hiên việc hoàn hủy trước giờ khởi hành ít nhất 24 tiếng.
  • Hong Kong Airlines không hỗ trợ hủy vé tại sân bay. Hành khách nên liên hệ với phòng vé hoặc đại lý Hong Kong Airlines chính thức để được hỗ trợ.
  • Hành khách chủ động hủy vé: Hành khách gặp phải sự cố về thời gian khởi hành chuyến bay. Sự cố về tình trạng sức khỏe, bị thương tích, hành khách mang thai 35 tuần….
  • Hành khách hủy vé do lỗi từ hãng hàng không: Hãng hàng không thay đổi lịch trình bay, thời gian bay, điểm đến, điểm quá cảnh nhưng không thông báo trước làm ảnh hưởng đến kế hoạch của hành khách. Trường hợp này hành khách sẽ hỗ trợ hoàn tiền vé cho hành khách từ 25USD – 150USD tùy độ dài của đường bay.
  • Một số trường hợp bất khả kháng như: Hành khách qua đời, người thân của hành khách qua đời. Các yếu tố liên quan đến dịch bệnh, thiên tai, khủng bố… hành khách cũng sẽ được hỗ trợ hủy vé.

Phí hoàn đổi vé máy bay Hong Kong Airlines bao nhiêu tiền?

Tùy theo loại vé, hạng ghế, chuyến bay mà hành khách muốn đổi, phí đổi vé máy bay Hong Kong Airlines sẽ khác nhau. Tuy nhiên, phí đổi vé của hãng này sẽ được áp dụng như sau:

Phí hoàn đổi vé máy bay Hongkong Airlines bao nhiêu tiền?
Phí hoàn đổi vé máy bay Hongkong Airlines bao nhiêu tiền?

Phí đổi = phí cố định + phí chênh lệch ( nếu có)

Trường hợp đổi đồng hạng, giá vé được đổi không tăng so với vé đã mua trước đó hành khách sẽ không phải đóng phí chênh lệch. Trường hợp bạn phải nâng hạng để đổi vé hành khách sẽ trả thêm phí chênh lệch. Hành khách cần lưu ý đến hành lý ký gửi đi kèm với vé được đổi. Một số trường hợp hành khách phải mua thêm hành lý ký gửi khi hạng ghế không hỗ trợ về hành lý.

Hành khách Đặt vé may bay đi Hong Kong giá rẻ. Tuy nhiên không thể thực hiện chuyến bay và thời điểm muốn đổi vé rơi vào mùa cao điểm hoặc bay vào ngày cuối tuần, Lễ, Tết. Hong Kong Airlines sẽ cộng thêm phí.

Lưu ý: Phí đổi vé máy bay Hong Kong Airlines sẽ không được hoàn trả trong bất kì trường hợp nào.

Hướng dẫn đổi vé máy bay Hong Kong Airlines nhanh chóng

Hành khách muốn đổi vé máy bay Hong Kong Airlines nhanh chóng vui lòng liên hệ Aivivu. Sau đó cung cấp code vé, họ tên hành khách, hành trình…. Để được nhân viên chúng tôi tiến hành kiểm tra. Nếu vé của bạn đủ điều kiện đổi các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn đổi vé nhanh nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo