Quy định hoàn đổi vé máy bay Eva Air chi tiết

Bạn đã mua vé máy bay EVA Air. Tuy nhiên vì một lý do nào đó bạn không thể thực hiện hành trình như dự định? Bạn có thể hoàn đổi vé máy máy bay tại Aivivu! Giá vé máy bay EVA Air khá cao, nên nếu vì việc đột xuất mà hủy vé thì quá đáng tiếc. Hoàn đổi vé sẽ giúp quý khách ít tốn kém hơn nhiều. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thủ tục hoàn đổi vé máy bay EVA Air chi tiết nhất dưới đây.

Quy định hoàn đổi vé máy bay EVA Air
Quy định hoàn đổi vé máy bay EVA Air

 

Quy định hoàn đổi vé máy bay EVA Air chi tiết

Hành khách muốn hoàn đổi vé máy bay EVA Air thì phải làm gì? Trước tiên, bạn cần kiểm tra điều kiện vé của bạn có được phép hoàn đổi hay không? Hành khách có thể liên hệ Aivivu để được các nhân viên hỗ trợ kiểm tra điều kiện vé.

Hành khách cần lưu ý khi đổi sang hành trình thích hợp. Bạn chỉ được phép đổi ngày bay, giờ bay, hành lý ký gửi. Bạn không được phép đổi tên người đi, mà phải giữ nguyên thông tin người đặt vé từ trước đó.

Vé máy bay EVA Air đã mua của bạn phải còn thời hạn sử dụng. Ngày đổi vé phải nằm trong quy định về thời hạn vé ( 3 tháng, 6 tháng, 1 năm). Ngày hành khách muốn đổi phải có chuyến bay do EVA Air khai thác. Hành khách chỉ được phép đổi vé máy bay của EVA Air không phải của hãng khác.

Nếu hành khách không may bị bệnh nặng, tai nạn trước ngày bay: Vui lòng liên hệ Aivivu để nhân viên chúng tôi giúp gia hạn vé, đổi ngày bay sang một thời điểm thích hợp khác nếu còn chỗ trống. Lưu ý bạn phải có giấy chứng nhận bị bệnh, phiếu khám sức khỏe và đơn khẩn cấp từ phía bác sĩ mới được gia hạn và đổi ngày bay.

  Hỗ trợ tư vấn đổi vé máy bay

  Liên hệ đổi vé vé máy bay

  Câu hỏi bảo mật:

  Hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay bay EVA Air

  Khi có nhu cầu hoàn đổi vé máy bay EVA Air hành khách chỉ cần gọi điện đến Aivivu. Và cung cấp cho nhân viên chúng tôi những thông tin sau:

  • Thông tin vé: Họ và tên, Code vé và số vé, hành trình bay. Ngày bay và ngày muốn đổi ( tất cả những thông tin này đều có trên vé).
  • Thông tin Passport để đổi vé: Ngày tháng năm sinh, số passport, ngày hết hạn passport.
  • Phí đổi vé máy bay EVA Air: Phí đổi + chênh lệch giá vé nếu có.
  Hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay bay EVA Air
  Hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay bay EVA Air

  Trường hợp vé máy bay của bạn bị in sai thông tin, không được chấp nhận khi check in tại sân bay. Hành khách cần đến phòng vé EVA Air yêu cầu họ chỉnh sửa thông tin và cấp vé mới.

  Phí đổi vé máy bay EVA Air được tính như thế nào?

  Trước kia, phí đổi vé máy bay EVA Air được tính như sau: Phí đổi = phí cố định + phí chênh lệch hạng ghế ( nếu có). Tuy nhiên, hiện nay, phí đổi vé hãng EVA Air không có phí cố định. Hành khách cần chi trả khoảng $70 – $300 phí đổi vé EVA Air.

  Điều kiện vé Premium Royal Laurel Class Royal Laurel Business Class Premium Economy Economy Class Promotion
  Đổi ngày bay, đổi tên, đổi hành trình, nâng hạng, hoàn vé,… $70 – $300

  Lưu ý:

  • Mức phí dao động phụ thuộc vào hạng vé và chặng bay EVA Air mà hành khách đặt.
  • Từng loại vé cũng như từng khu vực bay, giá vé càng rẻ phí đổi vé sẽ càng cao.

  Trường hợp hành khách đặt vé máy bay đi Đài Loan EVA Air và bắt buộc phải đổi vé do lỗi của hãng hàng không EVA Air thì hành khách sẽ được đổi vé miễn phí. Trong trường hợp bạn muốn hoàn vé máy bay EVA Air, phí đổi vé trước đó sẽ không được hoàn lại.

  Quy tắc trả phí hoàn đổi vé máy bay EVA Air

  EVA Air chỉ chấp nhận hoàn đổi vé khi hành khách chưa sử dụng chặng bay nào trong các hành trình đã đặt. Phí hoàn vé sẽ được tính tùy thuộc theo hạng ghế mà hành khách đã đặt trước đó.

  Hệ thống sẽ tự tính toán và chuyển phần tiền hoàn vé về tài khoản mua vé ban đầu của hành khách, nếu vé của quý khách có giá trị hoàn. Nếu tiền hoàn vé vượt quá số tiền thanh toán ban đầu, thì số tiền hoàn vé thì số tiền hoàn vé dư sẽ được chuyển về tài khoản thanh toán cho các giao dịch sau đó.

  Đối với hành khách có hành trình đi/từ Mỹ. Hành khách phải làm thủ tục hoàn vé trong vòng 24 tiếng kể từ lúc mua vé. Hoặc trước giờ khởi hành của chặng bay đầu tiên ít nhất 1 tuần (168 tiếng) sẽ được hoàn vé miễn phí.

  Lưu ý gì về thời gian hoàn vé máy bay EVA Air?

  Việc hoàn vé sẽ được xử lý ngay khi hệ thống nhận được yêu cầu hoàn vé của bạn. Hành khách có thể mất đến 2 tháng để nhận bảng sao kê hoàn vé. Tùy thuộc vào thẻ tín dụng cũng như kỳ hạn thanh toán của ngân hàng phát hành thẻ. Phí hoàn vé và phí bỏ chỗ sẽ được trừ vào số tiền hoàn vé.

  Hoàn vé cho các chặng bay chưa sử dụng sẽ được tính toán dựa trên giá trị sau khi khấu trừ của chặng bay đã sử dụng thay vì 1 nửa giá trị vé ban đầu. Có thể chỉ được hoàn thuế sân bay sau khi tính toán, như vậy sẽ không có phí hoàn vé và phải trả phí bỏ chỗ. Điều này áp dụng cho các hạng vé không được hoàn.

  Quy tắc hoàn đổi vé máy bay EVA Air
  Quy tắc hoàn đổi vé máy bay EVA Air

  Trên đây là tất tần tật về quy định hoàn đổi vé máy bay EVA Air mà Aivivu muốn chia sẻ tới quý hành khách. Để cập nhật thông tin mới nhất khi có nhu cầu muốn hoàn đổi vé, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6695 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực booking và là Đại lý cấp 1 chính thức của hãng bay EVA Air, Aivivu tự tin giúp bạn trải nghiệm hành trình bay trọn vẹn nhất.

  Rate this post
  error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
  Gọi điện Chat Zalo