Hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay China Airlines mới nhất

73 Lượt xem

China Airlines hãng hàng không Đài Loan được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn. Để Mua vé máy bay China Airlines giá rẻ cần đặt trước 2 – 3 tháng. Chính vì vậy khi có việc đột xuất bạn khó có thể thực hiện hành trình. Quy định hoàn đổi vé máy bay China Airlines như thế nào? Cùng tìm hiểu với Aivivu trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về hãng hàng không China Airlines

Hãng hàng không China Airlines được thành lập vào năm 1959. China Airlines được biết đến là hãng hàng không lớn nhất Đài Loan. Tính đến cuối năm 2017 hãng có tổng số 12.645 nhân viên. China Airlines đã khai thác tổng 144 điểm đến tại 29 quốc gia và vùng lãnh thổ Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ và Châu Đại Dương.

Giới thiệu về hãng hàng không China Airlines
Giới thiệu về hãng hàng không China Airlines

Trong suốt quá trình hoạt động China Airlines đặc biệt chú ý đến chất lượng và dịch vụ. Hãng đã giành được giải thưởng hãng hàng không tốt nhất tại Sân bay Manchester. Chứng chỉ xử lý nghiệp vụ mặt đất của IATA. Giải thưởng xuất sắc toàn cầu về dịch vụ hàng hóa toàn cầu.

Quy định hoàn đổi vé máy bay China Airlines mới nhất

Điều kiện hoàn đổi vé máy bay China Airlines

Nếu bạn đã Mua vé máy bay đi Đài Loan China Airlines. Tuy nhiên có việc đột xuất không thể thực hiện được hành trình. Bạn bắt buộc phải thông báo cho hãng biết trước giờ khởi hành của chuyến bay ít nhất 24 tiếng.

Quy định hoàn đổi vé máy bay China Airlines mới nhất
Quy định hoàn đổi vé máy bay China Airlines mới nhất

Ngoài ra hành khách cần lưu ý vé mà hành khách đã mua phải còn thời gian sử dụng 2 năm kể từ ngày xuất vé. Nếu không bạn sẽ không nhận được số tiền đã thanh toán trước đó. Hành khách muốn hoàn đổi vé máy bay phải có lý do chính đáng không thể tham gia chuyến bay.

Phí hoàn  đổi vé máy bay China Airlines

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện hoàn vé do China Airlines đề ra. Bạn sẽ phải trả phí hoàn đổi vé máy bay. Phí hoàn đổi vé máy bay China Airlines được tính như sau: Phí đổi vé cố định + phí chênh lệch (nếu có). Phí chênh lệch sẽ được tính khi giá vé sau đổi cao hơn giá vé đã đặt trước đó.

Hoàn đổi vé máy bay China Airlines Sài Gòn đi Mỹ

Mua vé máy bay China Airlines đi Mỹ là một trong những hành trình được nhiều hành khách quan tâm. Tuy nhiên, có một số thay đổi đột xuất khiến bạn phải thay đổi ngày bay của bạn. Vậy bạn có biết cách đổi vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Mỹ như thế nào không? Theo dõi  bài viết sau nhé!

Đổi vé máy bay China Airlines Sài Gòn đi Los Angeles

Đổi vé máy bay Sài Gòn đi Los Angeles là một hành trình được rất nhiều hành khách quan tâm. Theo đó, để đổi vé máy bay đi Los Angeles rất đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ với Aivivu trước ít nhất 24 giờ so với thời gian bay ghi trên vé.

Khi bạn muốn hoàn đổi vé máy bay Sài Gòn đi Los Angeles bạn cần phải chứng minh cho China Airlines lý do bạn không thể hoàn thành chuyến bay. Tùy từng trường hợp hãng sẽ có những điều kiện hoàn đổi vé khác nhau. Vì vậy, bạn nên chủ động liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn và xác minh.

Đổi vé máy bay Sài Gòn đi San Francisco

Để đổi ngày vé máy bay China Airlines đi San Francisco bạn nên chuẩn bị kỹ các thông tin cần thiết. Như mã code, hành trình bay, giờ bay. Như vậy khi bạn thực hiện đổi vé máy bay từ Sài Gòn đi San Francisco mới nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Các thay đổi trong hành trình hiện tại của bạn đối với vé của hãng hàng không China Airlines. Nó sẽ tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của các hãng hàng không. Vì vậy, bạn nên liên hệ với chúng tôi thật sớm để việc thực hiện đổi vé máy bay diễn ra suôn sẻ nhất.

Đổi vé máy bay Sài Gòn đi New York China Airlines

Để đổi vé máy bay Sài Gòn đi New York vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ vào số tổng đài 1900 6695 của Aivivu. Chúng tôi là cơ sở hoàn đổi vé máy bay của Chín Airlines cũng như của các hãng hàng hàng không khác tại Việt Nam.

Liên hệ với phòng vé chúng tôi bạn sẽ không cần trải qua các bước phức tạp khi đổi ngày vé máy bay Sài Gòn đi New York. Tất cả các quy trình đổi ngày bay sẽ được phòng vé của chúng tôi thực hiện. Và bạn chỉ cần chuẩn bị các thông tin như mã code, hành trình bay, giờ bay,.. Như vậy quy trình đổi vé máy bay của bạn sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Kiểm tra thông tin chuyến bay China Airlines như thế nào?

Để kiểm tra thông tin chuyến bay/ tình trạng chuyến bay. Bạn chỉ cần truy cập website China Airlines sau đó làm thực hiện các bước sau:

Kiểm tra thông tin chuyến bay China Airlines như thế nào?
Kiểm tra thông tin chuyến bay China Airlines như thế nào?

Bước 1: Tại trang chủ bạn chọn mục chuyến bay sau đó chọn trạng thái chuyến bay.

Bước 2: Bạn vui lòng nhập địa điểm khởi hành, điểm đến, ngày tháng, mã bảo mật sau đó ấn tìm kiếm chuyến bay.

Aivivu – Địa chỉ hoàn đổi vé máy baý China Airlines nhanh chóng

Aivivu Đại lý China Airlines chính thức tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem vé máy bay China Airlines rẻ nhất đến tay bạn. Hỗ trợ hoàn đổi vé, đổi ngày bay…. khi hành khách có nhu cầu. Ngoài ra chúng tôi chúng tôi hỗ trợ bạn đặt trước các dịch vụ tiện ích từ China Airlines giúp bạn có hành trình thoải mái nhất. Liên hệ Tổng đài 1900 6695 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúc các bạn có chuyến bay thuận lợi và an toàn nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo