Quy định hành lý xách tay United Airlines mới nhất

271 Lượt xem

United Airlines có chính sách hành lý tốt nhất. Tuy nhiên hành khách Mua vé máy bay United Airlines cần tuân thủ trọng lượng và kích thước hành lý của hãng. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu Quy định hành lý xách tay United Airlines mới nhất.

Quy định hành lý xách tay United Airlines mới nhất

Quy định hành lý xách tay United Airlines mới nhất
Quy định hành lý xách tay United Airlines mới nhất

Trên hầu hết các chuyến bay do United Airlines khai thác. Tất cả hành khách được phép mang lên máy bay một hành lý xách tay và một vật dụng cá nhân ( cộng với các vật dụng đặc biệt khác). Cụ thể:

Hành lý xách tay mang lên máy bay United Airlines

Hành lý của bạn phải để vừa với cabin phía trên đầu hành khách. Kích thước tối đa cho hành lý xách tay là 22 cm x 35 cm x 56 cm điều này bao gồm tay cầm và bánh xe. Trọng lượng hành lý không vượt quá 7 kg. Bất kỳ hành lý nào lớn hơn trọng lượng và kích thước trên bạn có thể phải nộp thêm phí.

Vật dụng cá nhân được phép mang lên máy bay

Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ các vật dụng cá nhân của bạn phải được cất gọn bên dưới ghế ngồi trước mặt. Kích thước tối đa cho vật dụng cá nhân của bạn là 22 cm x 25 cm x 43 cm. Ngoài hành lý xách tay và vật dụng cá nhân bạn có thể mang những vật dụng sau lên máy bay:

  • Áo khoác.
  • Ô/ dù.
  • Một lượng sách vừa đủ.
  • Thực phẩm hoặc hàng hóa mua tại sân bay.
  • Các thiết bị trợ giúp ( chẳng hạn như xe lăn có thể gập lại, gậy, nạng, thiết bị y tế để kê đơn thuốc hoặc máy tạo oxy di động).
  • Hệ thống ghế an toàn hoặc ghế an toàn được FAA phê duyệt.
  • Một túi tã.
  • Máy hút sữa.
  • Máy ảnh, máy quay.
  • Người vận chuyển vật nuôi ( phí dịch vụ áp dụng cho vật nuôi trong cabin).

Lưu ý: Hành khách có thể kiểm tra lại kích thước của các mặt hàng của mình bằng máy cân túi của chúng tôi tại sân bay. Nếu bất kỳ hành lý nào lớn hơn kích thước hành lý được liệt kê ở trên hoặc nếu bạn mang thêm các vật dụng khác. Bạn sẽ phải kiểm tra lại hành lý của mình United Airlines có thể áp dụng phụ phí.

Chất lỏng, gel và bình xịt

Chất lỏng, gel và bình xịt mang theo hành lý xách tay
Chất lỏng, gel và bình xịt mang theo hành lý xách tay

Hành khách có thể mang chất lỏng theo hành lý xách tay tuy nhiên hành khách phải đóng gói chất lỏng, gel và bình xịt trong hành lý xách tay của bạn. Các dung dịch này phải được đựng trong lọ có dung tích 100 ml trở xuống. Và các lọ này phải được đựng trong một túi trong suốt, có thể dán kín.

Một số trường hợp ngoại lệ được áp dụng bao gồm cả chất lỏng và sữa bột, thuốc dành cho trẻ em. Cũng có những ngoại lệ đối với việc đóng gói chất lỏng miễn thuế trong hành lý xách tay của bạn.

Các chất dạng bột trong hành lý xách tay

TSA không cho phép khách hàng đi du lịch đến hoặc trong nước Mỹ để đóng gói các chất dạng bột lớn hơn 12 ounce chất lỏng (350 mililit) trong hành lý xách tay. Các trường hợp ngoại lệ bao gồm bột được kê đơn về mặt y tế, sữa bột trẻ em, xác người và bột miễn thuế. Tuy nhiên, bạn phải niêm phong những thứ đó trong một túi có bằng chứng giả mạo.

Nhạc cụ như hành lý xách tay

Bạn có thể mang theo đàn vi-ô-lông, đàn ghi-ta hoặc các nhạc cụ nhỏ khác nếu trong trường hợp khó. Những dụng cụ này sẽ được tính là hành lý xách tay nếu được đặt trong thùng rác trên cao. Nếu được đặt ở chỗ ngồi trước mặt bạn, chúng sẽ được tính là một vật dụng cá nhân.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo