Quy định hành lý xách tay Singapore Airlines như thế nào?

605 Lượt xem

Dù là Mua vé máy bay Singapore Airlines hay bất kỳ hãng hàng không nào. Quý khách đều nên nắm rõ những quy định chung mà hãng đưa ra, đặc biệt là quy định về hành lý. Aivivu sẽ đưa ra hướng dẫn quy định hành lý xách tay Singapore Airlines thông qua bài viết dưới đây.

Quy định hành lý xách tay Singapore Airlines như thế nào?

Tùy từng hạng vé mà sẽ có những quy định hành lý xách tay riêng. Dưới đây là quy định hành lý xách tay Singapore Airlines như sau:

Hạng ghế Mức miễn cước Các giới hạn
Hạng Suites

Hạng Nhất

Hạng Thương gia

2 kiện – Tối đa 7kg mỗi kiện.

– Tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao của mỗi kiện không được vượt quá 115 cm.

Hạng Phổ thông đặc biệt

Hạng Phổ thông

1 kiện

Nếu hành khách mang vượt quá quy định hành lý xách tay nêu trên. Số hành lý còn lại sẽ phải đăng ký hành lý ký gửi. Nếu tổng khối lượng hành lý ký gửi vượt quá trọng lượng miễn phí thì hành khách sẽ phải Mua thêm hành lý ký gửi Singapore Airlines.

Những đồ dùng bổ sung được phép mang lên máy bay dưới dạng hành lý xách tay

Ngoài mức miễn cước hành lý xách tay như quy định. Quý khách còn có thể mang theo một trong những món đồ dưới đây lên trên chuyến bay của Singapore Airlines hoàn toàn miễn phí như:

• Túi xách phụ nữ.

• Máy quay/ Túi đựng máy quay.

• Cặp đựng tài liệu.

• Áo khoác, ô dù.

• Máy tính xách tay.

• Các đồ dùng và thức ăn cho trẻ sơ sinh để dùng trên máy bay. Tổng trọng lượng của những món đồ này không được vượt quá 6kg.

• Một cây gậy đi bộ, một cặp nạng hoặc các thiết bị bộ phận giả khác. Nếu quý phụ thuộc vào những vật dùng này.

• Một số ít hàng hóa miễn thuế (ở nơi được cho phép).

Những đồ dùng bổ sung được phép mang lên máy bay dưới dạng hành lý xách tay
Những đồ dùng bổ sung được phép mang lên máy bay dưới dạng hành lý xách tay

Kích thước tối đa của những hành lý này là 40 x 30 x 10 cm cho mỗi hành lý. Nếu món đồ của quý khách vượt quá tổng kích thước 80 cm (tổng chiều dài, chiều rộng, chiều cao gộp lại). Món đồ đó sẽ được tính là một phần trong mức miễn cước hành lý xách tay tiêu chuẩn của quý khách.

Thủ tục kiểm tra hành lý xách tay Singapore Airlines

Dù là Mua vé máy bay Vietnam Airlines hay bất kỳ hãng hàng không nào. Bạn đều phải trải qua quy trình kiểm tra thủ tục an ninh sân bay. Nhân viên an ninh sẽ kiểm tra xem hành lý của bạn có đúng và đủ quy chuẩn mà hãng đưa ra hay không.

Mọi hành lý xách tay vượt quá mức miễn cước quy định đều sẽ phải chuyển sang ký gửi. Điều này cũng giúp đảm bảo cho khoang máy bay luôn sạch sẽ, gọn gàng. Để các hành khách và các thành viên phi hành đoàn có thể dễ dàng di chuyển trong máy bay.

Vì sự an toàn và thoải mái của cả quý khách và các hành khách khác. Singapore Airlines sẽ được toàn quyền quyết định xem bất kỳ món đồ nào trong hành lý của quý khách có được phép mang vào trong khoang hay phải mang dưới dạng hành lý ký gửi.

Ngoài ra, một số quốc gia có áp dụng các hạn chế nghiêm ngặt đối với các loại thực phẩm mà quý khách có thể hoặc không mang theo. Vì vậy trong quá trình chuẩn bị thủ tục trước khi bay. Hãy liên hệ trước với phòng vé Aivivu để được tư vấn một cách kịp thời và chính xác nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo