Quy định hành lý xách tay Korean Air mới nhất

863 Lượt xem

Hành lý xách tay là một trong những vật dụng không thể thiếu khi Mua vé máy bay và bắt đầu hành trình. Tuy nhiên bạn bắt buộc phải tuân thủ quy định của hãng. Aivivu Đại lý Korean Air chính thức sẽ giúp bạn tìm hiểu quy định hành lý xách tay Korean Air mới nhất.

Quy định hành lý xách tay Korean Air mới nhất

Korean Air quy định hành lý xách tay tùy theo hạng ghế.

Quy định hành lý xách tay Korean Air mới nhất
Quy định hành lý xách tay Korean Air mới nhất
Hạng ghế Kiện hành lý Tổng trọng lượng
Hạng thương gia 2 kiện 18 kg/40 lb
Hạng phổ thông 1 kiện 10 kg/ 22 lb

Ngoài quy định về trọng lượng hành lý xách tay Korean Air. Hành khách phải tuân thủ quy định kích thước hành lý. Hành lý xách tay tổng 3 chiều không được vượt quá 155 cm ( 15 in). Đối với tất cả các hạng ghế.

Hành lý xách tay miễn cước phụ thêm

Ngoài hành lý xách tay chính, hành khách có thể bổ xung thêm 1 món đồ xách tay cá nhân. Ví dụ: máy tính xách tay, cặp xách, túi xách… Tuy nhiên bạn phải tuân thủ tổng trọng lượng hành lý xách tay và món đồ mang thêm không được vượt quá 10 kg.

Hành lý xách tay cần được cất gọn trong khoang chứa đồ phía trên đầu. Hoặc dưới gầm ghế phía trước của mình. Hành khách vui lòng kiểm tra, đảm bảo không bỏ sót bất kỳ vật dụng hành lý cá nhân nào trước khi rời khỏi máy bay.

Vận chuyển nhạc cụ lên máy bay dưới dạng hành lý xách tay

Korean Air cho phép hành khách Mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ được phép vận mang theo 1 nhạc cụ loại nhỏ như đàn violin có lên máy bay. Tổng kích thước ( A+B+ C) nhỏ hơn 115 cm/ 45 inch. Bạn phải xếp nhạc cụ 1 cách chắc chắn vào ngăn để hành lý trên cao hoặc dưới ghế trước mặt.

Vận chuyển nhạc cụ lên máy bay dưới dạng hành lý xách tay
Vận chuyển nhạc cụ lên máy bay dưới dạng hành lý xách tay

Đối với các nhạc cụ loại lớn. Bạn phải mua thêm chỗ cho nhạc cụ lớn đó như: đàn Xen – lô, Công – Tra- Bát hoặc đàn huyền cầm có tổng kích thước lớn hơn 115 cm/ 45 inch. Hành khách vui lòng liên hệ Aivivu ít nhất 24 tiếng để đặt.

Những vật dụng bị hạn chế mang theo hành lý xách tay Korean Air

Hành khách có thể xách tay một lượng nhỉ hoặc một lượng giới hạn những vật dụng sau:

Chất lỏng, Sol khí và Gel: Korean Air không giới hạn về số lượng hay kích thước hộp đựng hàng hóa mua tại cửa hàng miễn thuế tại sân bay. Với điều kiện các hộp đựng từng món hàng này vẫn còn nguyên. Và có hóa đơn tại cửa hàng.

Những vật dụng bị hạn chế mang theo hành lý xách tay Korean Air
Chất lỏng, Sol khí và Gel bị hạn chế mang theo hành lý xách tay Korean Air

Lưu ý: Đối với các chuyến bay quốc tế đi từ hoặc nối chuyến ở Hàn Quốc. Hành khách có thể mang theo vật dụng dạng chất lỏng ( đồ vệ sinh cá nhân, nước hoa, xịt tóc, aerosol…) Với điều kiện chúng được giữ trong các hộp không quá 100 ml. Tất cả được gói trong túi nhựa dán kín dung tích không quá 1 lít.

Phải làm thủ tục cho bột có trọng lượng dưới 12 oz (350 ml). (Quy định có thể khác nhau tùy theo quốc gia khởi hành. Áp dụng cho tất cả các chuyến bay đến Hoa Kỳ từ Hàn Quốc kể từ ngày 30 tháng 6 năm 2018).

Các vật dụng y tế cá nhân cần thiết trong chuyến bay. (Có thể cần xuất trình đơn thuốc hiện tại).

Bật lửa hoặc hộp quẹt. (Các quy định có thể thay đổi tùy theo quốc gia khởi hành. Không được phép mang lên chuyến bay khởi hành từ Trung Quốc.)

Thiết bị và vật dụng y tế được hãng hàng không chấp thuận.

Đá khô. (Dưới 2,5 kg.)

Pin lithium dưới 160 Wh sử dụng cho các thiết bị điện hoặc thiết bị y tế được phép mang lên máy bay. Mỗi người được giới hạn tối đa 20 pin dự phòng trong vòng 100 Wh khi sử dụng cá nhân. Và cũng giới hạn thêm 2 pin dự phòng vượt quá 100 Wh nhưng không quá 160 Wh khi sử dụng cá nhân.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo