Quy định hành lý xách tay Japan Airlines

Hành lý là một phần không thể thiếu trong chuyến bay. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu quy định hành lý xách tay Japan Airlines. Giúp hành khách Mua vé máy bay Japan Airlines có hành trình thuận lợi nhất.

Quy định hành lý xách tay Japan Airlines

Quy định hành lý xách tay Japan Airlines
Quy định hành lý xách tay Japan Airlines

Japan Airlines quy định hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay. Và 1 túi chứa vật dụng cá nhân như: túi mua sắm, túi xách… tổng trọng lượng của cả 2 túi không vượt quá 10 kg ( 22 lbs) và đáp ứng các điều kiện sau đây:

Tổng kích thước

( dài + rộng + cao)

Giới hạn kích thước Trọng lượng tối đa
Khoảng 115 cm ( 45 in) Rộng: Khoảng 55cm×Cao: khoảng 40cm×Dày: khoảng 25cm. (Rộng: khoảng 22in×Cao: khoảng 16in×Dày: khoảng10in). Khoảng 10kg (22lbs)

Lưu ý:

 • Nếu hành lý quá khổ hoặc quá cân, hoặc bạn không thể xếp gọn trong cavin do những hạn chế khi xếp hành lý. Hành khách sẽ phải ký gửi hành lý đó. Lưu ý tắt hết các thiết bị điện tử trong hành lý ký gửi của bạn và không để những đồ vật có giá trị trong hành lý ký gửi.
 • Lưu ý hành khách không được phép mang theo một số vật phẩm nguy hiểm bị cấm theo pháp luật trong hành lý xách tay và hành lý ký gửi.

Quy định về việc cất hành lý xách tay của Japan Airlines

Vì sự an toàn và thoải mái của bạn và những hành khách trên máy bay. Hành khách vui lòng cất hành lý xách tay dưới ghế hoặc trong khoang hành lý phía trên đúng cách để tránh những tình huống sau đây:

Quy định về việc cất hành lý xách tay của Japan Airlines
Quy định về việc cất hành lý xách tay của Japan Airlines
 • Đối với lối thoát hiểm, vách ngăn và các ghế khách không có ghế trước. Bạn không được đặt hành lý trên sàn hoặc trên đùi trong khi cất cánh và hạ cánh.
 • Vui lòng tự xếp hành lý của bạn để dưới ghế phía trước hoặc ở khoang ngoài hành lý phía trên.
 • Hãy tự mang theo hành lý của bạn để dưới ghế phía trước hoặc ở khoang hành lý phía trên.
 • Hãy tự mang theo hành lý của bạn trong phạm vi kích thước và trọng lượng có thể xếp gọn trong khoang hành lý phía trên. Việc mang hành lý quá lớn và nặng lên máy bay để tự xếp đã gây ra thương tích và rắc rối giữa các hành khách.
 • Phổ thông đặc biệt của JAL SKY SHELL SEAT bạn không được để hành lý dưới ghế trong lúc cất cánh hoặc hạ cánh. ( Vui lòng sử dụng các khoang hành lý phía trên.

Vật dụng hạn chế/ cấm mang lên máy bay Japan Airlines

Vật dụng hạn chế/ cấm mang lên máy bay Japan Airlines
Chất lỏng phải được đựng trong bình có dung tích không lớn hơn 100 ml

Những vật dụng cấm mang lên máy bay Japan Airlines

Hành khách Săn vé máy bay đi Nhật Bản rẻ nhất của Japan Airlines. Khi đi máy bay vui lòng không mang theo những vật dụng sau:

 • Dao hoặc các vật dụng bị hạn chế khác vào khoang hành khách là vi phạm luật hàng không của Nhật Bản. Và có thể bị phạt tới 500.000 JPY.
 • Các vật dụng có thể được sử dụng làm vũ khí bao gồm dao và các vật thể cùn.
 • Các mặt hàng có đầu nhọn đặc biệt.
 • Các vật phẩm khác có thể được sử dụng làm vũ khí.
 • Nếu hành khách bị phát hiện mang theo những vật dụng trên khi kiểm tra an ninh khi khởi hành từ Hoa Kỳ hoặc 1 quốc gia khác bên ngoài Nhật Bản bạn có thể bị phạt theo luật của quốc gia đó.

Vận dụng hạn chế trong hành lý xách tay Japan Airlines

Có những hạn chế về khối lượng đối với chất lỏng có thể được vận chuyển trên các chuyến bay quốc tế. Tất cả các chất lỏng phải được đựng trong bình có dung tích không lớn hơn 100 ml. Nếu đi du lịch với nhiều vật chứa, hãy đặt tất cả các vật chứa vào một túi nhựa trong suốt. Và có thể hàn kín lại có dung tích tối đa không quá 1 lít.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo