Quy định hành lý xách tay Eva Air chi tiết mới nhất

Các hãng hàng không đều có quy định riêng về hành lý khi đi máy bay. Để tránh gặp rắc rối tại sân bay hành khách cần mang tuân thủ quy định Hành lý xách tay EVA Air. Aivivu đại lý EVA Air Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu quy định hành lý xách tay EVA Air chi tiết như sau:

Quy định hành lý xách tay EVA Air chi tiết mới nhất

Quy định trọng lượng hành lý xách tay EVA Air

Tùy vào từng hạng ghế mà bạn đã Mua vé máy bay. EVA Air có quy định riêng về khối lượng và số kiện được mang lên máy bay cụ thể:

Quy định hành lý xách tay EVA Air
Quy định hành lý xách tay EVA Air

Hành lý xách tay hạng thương gia/ hạng ghế Royal Laurel/Laurel: Được phép mang 02 kiện hành lý xách tay tổng khối lượng tối đa là 14 kg. Trọng lượng mỗi kiện không quá 07 kg.

Hành khách hạng ghế Elite/ Evergreen Deluxe/ ghế phổ thông: Được phép mang tối đa 1 kiện hành lý xách tay với khối lượng không quá 7 kg ( 15 lb).

Quy định kích thước hành lý xách tay

EVA Air quy định kích thước hành lý xách tay không được vượt quá 23 x 36 x 56 cm ( 9 x 14 x 22 inch). Tổng kích thước 3 chiều không quá 115cm/ 45 inch ( trừ những vật dụng cá nhân không nằm trong kích thước quy định của hãng).

Quy định kích thước hành lý xách tay
Quy định kích thước hành lý xách tay

Để không gặp những bất lợi tại khu vực check in hoặc tại sảnh chờ. Hành khách nên để hành lý vào khung đo kích thước đặt sẵn tại sân bay. Để xác định hành lý của mình có đúng với kích thước yêu cầu không.

Nếu hành lý của bạn quá cân hoặc quá cỡ sẽ được chuyển sang hành lý ký gửi ( có thể mất phí ). Hoặc bị hãng từ chối vận chuyển.

Những vật dụng được phép mang lên máy bay ngoài hành lý xách tay

Ngoài những vật dụng được quy định mang trong túi hành lý xách tay. Hành khách Mua vé máy bay đi Mỹ EVA Air có thể mang theo những đồ dùng sau:

  • Túi xách nhỏ.
  • Máy tính xách tay, máy ảnh.
  • Ví nhỏ hoặc ba lô nhỏ.
  • Áo mưa, ô, dù
  • Hàng hóa miễn thuế mua tại sân bay đã được dán niêm phong.
  • Ống nhòm
  • Xe đẩy hoặc xe nôi trẻ em, thức ăn cho trẻ ( nếu đi cùng trẻ).
  • Nạng ( dành cho hành khách khuyết tật).

Tất cả các đồ dùng trên phải đảm bảo có thể đặt an toàn trong khoang hành lý trên máy bay. Hoặc dưới chỗ ngồi trước mặt. Hành khách được phép đeo túi nhỏ trên người khi đã cài dây an toàn. Đây là quy định đảm bảo an toàn, nhất là đối với những loại có Kích thước hành lý khi bay EVA Air quá khổ.

Lưu ý về hành lý xách tay EVA Air

Hành lý xách tay mang lên máy bay EVA Air phải được xếp gọn dưới ghế của ghế ngồi. Tránh trượt sang lối đi bên ngoài hoặc xếp gọn trong cabin chứa một cách an toàn. Hành lý của bạn không được cản trở tiếp viên đóng ngăn hành lý. Đảm bảo hành lý không bị rơi ra khi mở hành lý.

Hành lý xách tay mang lên máy bay phải được xếp gọn dưới ghế của ghế ngồi
Hành lý xách tay mang lên máy bay phải được xếp gọn dưới ghế của ghế ngồi

Trường hợp hành lý của khách hàng đạt chuẩn nhưng không thể xếp gọn trong cabin. Hành lý của bạn có thể bị chuyển xuống hành lý ký gửi và vận chuyển như hành lý ký gửi.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo