Quy định hành lý xách tay Etihad Airways mới nhất

150 Lượt xem

Hành khách Mua vé máy bay Etihad Airways phải tuân thủ quy định hành lý xách tay Etihad Airways. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu Quy định hành lý Etihad Airways để chuyến bay thuật lợi nhất khi bay cũng hãng.

Quy định hành lý xách tay Etihad Airways mới nhất

Etihad Airways quy định hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay với khối lượng 7 kg. Kích thước 3 chiều không được vượt quá 115cm ( 50 cm x 40cm x 25 cm). Kích thước này bao gồm cả túi, bánh xe, tay cầm.

Quy định hành lý xách tay Etihad Airways mới nhất
Quy định hành lý xách tay Etihad Airways mới nhất

Túi hành lý xách tay này phải đặt phù hợp với khoang chứa trên cao hoặc dưới gầm ghế. Ngoài ra Etihad Airways quy định hành lý xách tay theo từng hạng ghế cụ thể:

  • Hạng nhất: Hành khách được phép mang 2 kiện hành lý xách tay với tổng trọng lượng không quá 12 kg.
  • Hạng thương gia: Hành khách được phép mang 2 kiện hành lý xách tay với tổng trọng lượng không quá 12 kg.
  • Hạng phổ thông: Hành khách được phép mang 1 kiện hành lý xách tay trọng lượng không quá 7 kg.
  • Trẻ sơ sinh: Xe nôi, ghế trẻ em, bình sữa, thực phẩm vừa đủ sẽ không bị tính vào khối lượng hành lý xách tay miễn cước.

Những vật dụng được phép mang theo ngoài hành lý xách tay

Ngoài tiêu chuẩn hành lý xách tay miễn cước. Hành khách được phép mang theo 1 trong số các vật dụng cá nhân lên máy bay mà không bị tính phí như:

Những vật dụng được phép mang theo ngoài hành lý xách tay
Những vật dụng được phép mang theo ngoài hành lý xách tay
  • Áo khoác.
  • Túi máy ảnh,
  • Ô, gậy đi bộ.
  • Điện thoại di động, ví tiền.
  • Sách để đọc trên chuyến bay.
  • Đồ chơi nhồi bông hoặc chai thực phẩm cho trẻ em của bạn, hoặc chăn

Lưu ý: Bạn chỉ được phép mang theo 1 trong các vật dụng kể trên.

Hành khách Đặt vé máy bay đi Dubai giá rẻ. Máy tính của bạn sẽ được để trong hành lý xách tay hoặc trong vật dụng cá nhân của bạn. Đối với các túi máy ảnh trong túi chỉ nên chứa máy ảnh của bạn với ống kính và các phụ kiện cần thiết chẳng hạn như bộ sạc. Vì mục đích an toàn máy ảnh của bạn không được chứa bất kỳ vật dụng nào khác.

Tuy nhiên vật dụng cá nhân của bạn phải vừa với ghế ngồi trước mặt và nặng tối đa 5 kg. Nếu hành lý xách tay của bạn vượt quá giới hạn trọng lượng hoặc kích thước tối đa của Etihad Airways. Bạn sẽ được yêu cầu kiểm tra hành lý của mình. Sẽ áp dụng phí hành lý quá cước.

Đối với những kiện hành lý xách tay vượt quá trọng lượng 7 kg. Kích thước vượt quá 115cm ( 50 cm x 40cm x 25 cm). Etihad Airways sẽ yêu cầu hành khách chuyển sang hành lý ký gửi, bạn sẽ phải trả phí quá cước. Hoặc hãng có quyền từ chối vận chuyển hành khách và hàng hóa đó trên chuyến bay.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo