Quy định hành lý xách tay Emirates chi tiết mới nhất

519 Lượt xem

Mỗi hãng hàng không đều có quy định hành lý khác nhau. Đặt vé máy bay Emirates để hành trình thuận lợi nhất hành khách nên tìm hiểu Quy định hành lý xách tay Emirates mới nhất. Điều này sẽ giúp bạn có chuyến bay suôn sẻ nhất.

Quy định hành lý xách tay Emirates chi tiết mới nhất

Hạng nhất và hạng thương gia

Quy định hành lý xách tay Emirates chi tiết mới nhất
Quy định hành lý xách tay Emirates chi tiết mới nhất

Hành khách hạng nhất và hạng thương gia được mang theo 2 kiện hành lý xách tay gồm: Một cặp đựng tài liệu hoặc 1 túi đựng quần áo đi du lịch. Tất cả phải tuân thủ theo quy định trọng lượng và kích thước sau:

  • Cặp đựng tài liệu: 45 x 35 x 20 cm ( 18 x 4 x 8 inch).
  • Túi xách tay: 55 x 38 x 20 cm ( 22 x 15 x8 inch).
  • Túi vải: Dày 20 cm ( 8 inch ) khi gập lại.

Trọng lượng của mỗi kiện không được vượt quá 7 kg ( 15 lb). Hành khách được mua các sản phẩm miễn thuế như: rượu, thuốc lá và nước hoa với số lượng hợp lý. Cũng được tính bổ sung vào những tiêu chuẩn trên. Ngoại lệ áp dụng với các hạn chế về chất lỏng.

Hạng phổ thông

Hành khách Mua vé máy bay đi Abu Dhabi giá rẻ Hạng Phổ Thông được phép mang một kiện hành lý xách tay. tất cả đều phải tuân theo các giới hạn kích thước và trọng lượng sau đây:

  • Hành lý xách tay: 55 x 38 x 20cm (22 x 15 x 8 inch)

Trọng lượng không được vượt quá 7 kg (15lbpound). Các hàng mua miễn thuế như rượu, thuốc lá và nước hoa với số lượng hợp lý. Được tính bổ sung vào những tiêu chuẩn trên. Bạn có thể để túi xách cá nhân vào ngăn tủ trên đầu. Đội ngũ tiếp viên có thể giúp đỡ nếu bạn là người cao tuổi, đi du lịch với trẻ nhỏ hoặc có yêu cầu cần hỗ trợ.

Quy định hành lý xách tay đối với hành khách đi cùng trẻ em

Hành khách đi cùng trẻ sơ sinh trong bất kỳ hạng bay nào cũng được phép mang theo một túi xách. Đựng những vật dụng cần thiết trên máy bay và đồ ăn của trẻ sơ sinh. Trọng lượng tối đa không quá 5kg/11lb).

Quy định hành lý xách tay đối với hành khách đi cùng trẻ em
Quy định hành lý xách tay đối với hành khách đi cùng trẻ em

Một xe đẩy hoàn toàn có thể gấp lại hoặc xe nôi. Miễn là không gian khoang hành khách có sẵn và bạn không được mang theo ghế trẻ em. Nếu không có không gian trong khoang hành khách, xe đẩy trẻ em/xe nôi phải ký gửi trong khoang chứa. Túi xách: 55 x 38 x 20 cm (22 x 15 x 8 inch).

Các trường hợp hành lý xách tay ngoại lệ

Đối với khách hàng lên máy bay ở Ấn Độ: Bạn được phép mang theo một kiện hành lý xách tay.

Tổng kích thước của bất kỳ kiện hàng nào không được vượt quá 115 cm hoặc 45,3 inch (dài + rộng + cao).

Lưu ý: Hành khách có hành trình xuất phát từ brazil. Và vé mua tại brazil được phép mang theo hành lý xách tay với tổng trọng lượng 10 kg. Hành khách có hành trình xuất phát từ bất kỳ quốc gia nào khác để đến brazil. Được phép mang theo hành lý xách tay với tổng trọng lượng 7 kg.

Có thể chấp nhận kiện hành lý xách tay quá khổ. Có chứa một vật dụng hoặc vật dụng có kích thước quá lớn để phù hợp với kích cỡ túi được cho phép. Hoặc vật dụng có giá trị hoặc dễ vỡ. Hành khách sẽ phải khai báo các kiện hành lý quá khổ này để được thông quan tại quầy làm thủ tục lên máy bay và quầy soi chiếu an ninh.

Đối với các chất lỏng, keo xịt và gel mang theo trong hành lý xách tay

Theo các quy định của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO). Hạn chế về hành lý xách tay dành cho các chất như: chất lỏng, keo xịt và gel. Áp dụng đối với hành khách từ hoặc quá cảnh qua các sân bay quốc tế khác, bao gồm Dubai:

Chất lỏng, keo xịt và gel mang theo trong hành lý xách tay
Chất lỏng, keo xịt và gel mang theo trong hành lý xách tay Emirates
  • Tất cả các chất lỏng, keo và bình xịt, bột nhão, kem thoa, kem bôi, đồ uống và các mặt hàng khác có hợp chất tương tự phải nằm trong lọ đựng có dung tích không lớn hơn 100ml.mililit. Tất cả các vật phẩm trên được bảo quản trong thùng chứa có dung tích lớn hơn 100mlmillilit sẽ không được mang theo, ngay cả khi chỉ đựng một phần nhỏ.
  • Những lọ này phải được đặt trong một túi ni lông trong suốt vuốt mép với kích thước tối đa không vượt quá một lít. Không được phép mang các túi lớn hoặc túi không vuốt mép, như túi bánh sandwich gấp lại.
  • Các thùng chứa phải để vừa trong túi ni lông trong suốt, được niêm phong hoàn toàn.
  • Các túi nilon phải được khai báo tại điểm kiểm tra soi an ninh. Mỗi hành khách chỉ được mang duy nhất một túi nilon.
  • Miễn trừ với các loại thuốc, sữa em bé / thực phẩm và các yêu cầu chế độ ăn kiêng đặc biệt. Sẽ sử dụng các phương tiện xác minh thích hợp và tương ứng để kiểm tra tính chất của các vật phẩm trên.
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo