Quy định hành lý xách tay của hãng hàng không Aeroflot mới nhất

62 Lượt xem

Thông tin về hành lý được phép mang lên máy bay của Aeroflot có những điểm khác so với các hãng khác. Quý khách cần nắm rõ những yêu cầu về hành lý được phép mang lên máy bay để sắp xếp và chuẩn bị hành lý cần thiết cho mình. Có như vậy bạn mới có thể tiết kiệm thời gian và tránh những rắc rối khi làm thủ tục lên máy bay.

Quy định hành lý xách tay Aeroflot mới nhất

Hành lý xách tay Aeroflot được quy định theo từng hạng vé. Số kiện và trọng lượng khác nhau cụ thể:

Quy định hành lý xách tay Aeroflot mới nhất
Quy định hành lý xách tay Aeroflot mới nhất

Hạng thương gia: Hành khách hạng thươn gia được phép mang 1 kiện hành lý xách tay với trọng lượng tối đa 15 kg.

Hạng Comfort: Được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay với trọng lượng dưới 10 kg.

Hạng phổ thông ( các loại vé còn lại): Được phép mang 1 kiện với trọng lượng tối đa 10 kg.

Kích thước tối đa 3 chiều không vượt quá 115 cm ( chiều dài 55 cm, chiều rộng 40 cm, chiều cao 25 cm).

Các vật dụng được phép mang theo như hành lý xách tay

Ngoài hành lý xách tay tiêu chuẩn Aeroflot. Hành khách Săn vé máy bay đi Nga khuyến mãi mỗi hành khách trên chuyến bay có thể mang theo một số các vật dụng sau:

Một balo không nặng quá 5 kg, tổng kích thước không quá 80 cm. Hoặc một túi xách, một chiếc cặp.

Các vật dụng được phép mang theo như hành lý xách tay
Bạn có thể mang theo tài liệu, xách báo như hành lý xách tay

Tài liệu, ô, gậy đi bộ, nạng/ ba-toong.

Bó hoa, áo khoác.

Máy tính xách tay, máy ảnh, máy quay phim.

Tạp chí, báo, sách.

Đồ ăn cho trẻ em, nôi trẻ em dưới 2 tuổi có kích thước tối đa là 42x50x20 cm. Có thể cất gọn trong cabin hoặc dưới ghế.

Túi đựng quần áo.

Điện thoại di động.

Xe lăn gấp, chân tay giả có thể tháo rời ( cánh tay, chân). Bộ tập trung oxy di động ( kích thước tối đa 55 x 40 x 20 cm).

Thuốc và các mặt hàng chế độ ăn uống đặc biệt cần thiết trong suốt thời gian của chuyến bay.

Hàng hóa mua tại các cửa hàng miễn thuế trong sân bay. Các mặt hàng này phải được đóng gói trong một túi nhựa kín với tổng kích thước không quá 115 cm.

Quy định về hành lý xách tay Aeroflot dành cho trẻ em

Theo quy định dành cho trẻ em đi máy bay Aeroflot. Hành khách đi cùng trẻ sơ sinh phải tuân thủ các hạn chế về hành lý xách tay của hãng hàng không. Theo đó, Aeroflot quy định trẻ sơ sinh dưới hai tuổi không được mang hành lý xách tay riêng. Tuy nhiên bạn có thể mang theo một số vật dụng sau:

  • Ghế trẻ em
  • Xe đẩy có thể gập lại
  • Thức ăn trẻ em
  • Xe đẩy em bé

Những vật dụng trên đây được phép mang lên máy bay. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo kích thước của chúng không vượt quá giới hạn cho phép.

Các món đồ không được phép mang theo lên máy bay Aeroflot

Các loại vũ khí đạn dược không được phép mang trong hành lý xách tay. Các mặt hàng có thể gây tổn thương và vô tình gây hại cho người khác. Các vật dụng gây ảnh hưởng đến an toàn của chuyến bay đều không được phép mang lên máy bay.

Quy định mang chất lỏng trong hành lý xách tay Aeroflot

Hành khách được phép mang chất lỏng trong hành lý xách tay của Aeroflot. Tuy nhiên các hãng hàng không đều có quy định hạn chế chất lỏng nhất định. Việc vận chuyển chất lỏng, gel và bình xịt trong hành lý xách tay phải tuân thủ những quy định của hãng.

Quy định mang chất lỏng trong hành lý xách tay Aeroflot
Quy định mang chất lỏng trong hành lý xách tay Aeroflot

Ngoài ra, Aeroflot còn áp dụng quy định này với các loại đồ uống, kem, súp, siro, dầu, nước hoa, gel, thuốc xịt. Sữa tắm, bọt cạo râu, lăn khử mùi, kem đánh răng, mascara, hỗn hợp rắn. Các chất lỏng và các chất tương tự khác.

Theo quy định tổng chất lỏng tối đa được phép mang lên máy bay là 1000 ml. Mỗi lọ chứa các chất trên không quá 100 ml mỗi lọ. Tất cả phải đặt trong túi nhựa trong suốt, mỗi hành khách được phép mang theo 1 túi.

Quy định hành lý đặc biệt mang lên máy bay Aeroflot

Trên chuyến bay của hãng hàng không Aeroflot. Một số hành lý đặc biệt quý khách có thể được mang lên máy bay. Hành lý đặc biệt như dụng cụ và một số đồ thể thao, dụng cụ lướt sóng, lướt ván, xe đạp, dụng cụ chơi golf. Hành khách được phép mang theo các vật dụng sau đây như hành lý xách tay. Tuy nhiên phải tuân thủ mức phụ cấp trọng lượng cho hạng dịch vụ.

Một nhạc cụ có trọng cụ có tổng kích thước vượt qua 135 cm. Nếu đàn của bạn có tổng kích thước vượt quá 135 cm. Bạn phải thông báo với Aivivu trước chuyến bay ít nhất 36 tiếng để chúng tôi thông báo đến hãng vì số lượng vận chuyển guitar trên mỗi chuyến bay bị hạn chế.

Một bộ dụng cụ tennis, một bộ cầu lông bao gồm: 2 vượt và 3 cầu lông trong một túi duy nhất.

Mẹo sắp xếp hành lý xách tay trước chuyến bay

Hành lý xách tay là loại hành lý bạn có thể mang theo lên cabin máy bay. Nên bạn chỉ nên để những vật dụng cần thiết vào loại hành lý này. Như quần áo, đồ vệ sinh cá nhân, các loại giấy tờ cần thiết. Ngoài ra, để tiết kiệm không gian hành lý xách tay Đại lý Aeroflot khuyên bạn nên tránh mang một số đồ dùng vệ sinh cá nhân của bạn. Như kem đánh răng, nước súc miệng,.. bạn có thể mua chúng tại điểm đến của bạn.

Bạn nên để quần áo vào hành lý xách tay trước. Sau đó mới đến các loại mỹ phẩm và túi chất lỏng và chúng phải được để ở ngăn riêng. Ngoài ra, với những vật dụng có giá trị bạn nên cất kỹ để tránh để ở hông vali hoặc các ngăn ngoài cùng.

Mua vé máy bay Aeroflot giá rẻ tại Phòng vé Aivivu

Trên đây là những gì bạn cần biết về hành lý xách tay của hãng hàng không Aeroflot. Hãy lưu lại những thông tin trên để có một chuyến đi thoải mái nhất. Nếu bạn muốn bay ra thế giới hãy kết nối với Đại lý Aivivu để đặt vé máy bay. Là đại lý chính thức của Aeroflot tại Việt Nam, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giá vé máy bay Aeoflot ưu đãi nhất. Liên hệ ngay Tổng đài 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn và thú cưng của mình có những chuyến đi thật an toàn và ý nghĩa!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo