Quy định hành lý quá cước Asiana Airlines mới nhất

128 Lượt xem

Asiana Airlines là một trong 2 hãng hàng không quốc tế lớn nhất của Hàn Quốc. Đặt vé máy bay hãng có những quy định riêng về hành lý mà bạn bắt buộc phải tuân thủ. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu quy định hành lý quá cước Asiana Airlines mới nhất.

Quy định hành lý quá cước Asiana Airlines mới nhất

Quy định hành lý quá cân của Asiana Airlines

Quy định hành lý quá cước Asiana Airlines mới nhất
Quy định hành lý quá cước Asiana Airlines mới nhất

Mỗi hành khách được mang theo một hành lý xách tay và 1 túi đựng máy tính xách tay. Hoặc 1 túi xách lên máy bay. Hành lý xác tay không được vượt quá 56 x 36 x 23 cm trọng lượng không quá 7 kg. Hành lý xách tay phải để vừa chỗ trống dưới ghế ngồi trước hoặc để vừa trong ngăn đựng hành lý bên trên. Nếu vượt quá mức này bạn phải gửi dưới dạng hành lý ký gửi.

Trường hợp hành khách mang vượt quá trọng lượng tối đa cho phép đối với hành lý miễn cước. Bạn sẽ phải nộp phí hành lý quá cước do hãng quy định. Phí hành lý quá cước sẽ được tính theo số kiện hành lý vượt quá mức cho phép.

Phí hành lý quá cước Asiana Airlines tùy vào từng địa điểm khởi hành sẽ có mức phí khác nhau theo tỷ giá tiền tệ của quốc gia đó. Phí hành lý quá ký cố định áp dụng cho mỗi kiện hành lý vượt quá 23 kg. Trong trường hợp một kiện hành lý nặng từ 23 kg –  32 kg. Sẽ bị coi là hành lý quá cước.

Hành khách mang theo hành lý vượt quá quy định cho phép, sẽ phải trả phí cho hành lý đó. Trong trường hợp 1 kiện hành lý có kích thước từ 158 cm – 203 cm. Phí hành lý quá cước sẽ có mức phí quá cước cao hơn.

Hướng dẫn mua thêm hành lý quá cước Asiana Airlines

Hướng dẫn mua thêm hành lý quá cước Asiana Airlines
Hướng dẫn mua thêm hành lý quá cước Asiana Airlines

Nếu bạn có nhu cầu mang theo nhiều hành lý hơn mức hành lý miễn cước Asiana Airlines. Hành khách vui lòng liên hệ Aivivu để mua thêm hành lý. Việc mua thêm hành lý cho trước giúp bạn tiết kiệm 20% so với mua tại sân bay.

Những vật  dụng không được phép mang lên máy bay Asiana Airlines

Các vật dụng, sản phẩm, hành lý có hình dạng sắc nhọn như: dao, kéo…. Súng các loại hay súng đồ chơi. Chất lỏng và gel hạn chế về số lượng được phép mang lên máy bay. Các loại vật dụng, thiết bị đe dọa đến an toàn an ninh hàng không và công cộng.

Danh mục các loại vật dụng, hành lý bị hạn chế. Không được phép mang lên máy bay có thể thay đổi tùy theo quy định của từng quốc gia, sân bay và các hãng hàng không. Hóa chất và các nguyên liệu độc hại: Hơi cay, các chất độc hóa học, các chất phóng xạ. Vật liệu có tính ăn mòn, oxi hóa….

Các vật liêu gây nổ, các chất dễ gây cháy nổ: Gas, sơn, nhiên liệu lỏng dễ cháy. Mìn và các vật liệu nổ trong quân đội, đạn….

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo