Quy định hành lý ký gửi Turkish Airlines chi tiết nhất

Hành lý luôn là một phần quan trọng trong mỗi chuyến đi. Nếu bạn Mua vé máy bay Turkish Airlines bạn nên tìm hiểu quy định hành lý ký gửi Turkish Airlines trước chuyến bay. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối tại sân bay.

Hãng hàng không Turkish Airlines tại Việt Nam

Turkish Airlines là hãng hàng không quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ có trụ sử ở thành phố Istanbul. Hãng được thành lập từ 20/05/1933 với 5 máy bay và khoảng 30 nhân viên. Đến nay hãng đã trở thành hãng hàng không bay đến nhiều quốc gia nhất trên thế giới.

Hãng hàng không Turkish Airlines tại Việt Nam
Hãng hàng không Turkish Airlines tại Việt Nam

Turkish Airlines được xếp vào top 7 hãng hàng không hùng mạnh nhất trên quốc tế với hơn 12.000 nhân viên. Hãng là một trong các thành viên ưu tú của mạng lưới Star Alliance kể từ ngày 01/04/2018. Được Skytrax bình chọn là hãng hàng không tốt nhất châu Âu.

Quy định hành lý ký gửi Turkish Airlines chi tiết nhất

Hành lý Turkish Airlines sẽ được quy định tùy thuộc vào đường bay và hạng ghế. Tuy nhiên Mua vé máy bay đi Mỹ hay bất kỳ điểm nào do Turkish Airlines khai thác. Tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao của một hành lý tiêu chuẩn không được vượt quá 158 cm.

Quy định hành lý ký gửi Turkish Airlines chi tiết nhất
Quy định hành lý ký gửi Turkish Airlines chi tiết nhất

Đối với hành lý ký gửi hạng Phổ thông: Một kiện hành lý có thể không nặng hơn 23 kg. Hạng Thương gia được phép mang theo 1 kiện nặng 32 kg.

Trên các chuyến đi bắt đầu ở Braxin hoặc Argentina và đến Thổ Nhĩ Kỳ. Hoặc các điểm đến bên ngoài Thổ Nhĩ Kỳ, mỗi chiếc có thể không nặng hơn 32 kg ở cả hạng Economy và Business Class.

Một kiện hàng tiêu chuẩn có thể nặng không quá 32 kg. Hành lý có trọng lượng trên 32 kg không được chấp nhận làm một kiện. Hành lý này phải được phân chia thành nhiều phần hoặc được vận chuyển dưới dạng hàng hoá.

Quy định hành lý đối với trẻ em trẻ sơ sinh trên chuyến bay Turkish Airlines

Hành khách là trẻ sơ sinh được mang một kiện hành lý nặng 10 kg trên mỗi chuyến bay. Và 23 kg trên các chuyến bay theo đơn hành lý ký gửi. Ngoài ra, xe đẩy không vượt quá 115 cm được phép trên tất cả các chuyến bay. Hành khách trẻ em có cùng số lượng hành lý như hành khách người lớn.

Hành lý ký gửi hạng Economy, Comfort

Bangkok, Châu Âu và Trung Đông: 30 kg.

Mỹ và Bắc Mỹ: 2 kiện mỗi kiện 23 kg.

Hành lý ký gửi hạng Business

Bangkok, Châu Âu và Trung Đông: 40 kg

Mỹ và Bắc Mỹ: 2 kiện mỗi kiện 32kg

Mua thêm hành lý ký gửi Turkish Airlines

Mua thêm hành lý ký gửi Turkish Airlines
Mua thêm hành lý ký gửi Turkish Airlines

Bạn có thể mua thêm hành lý quá cước bằng bằng 1 trong 2 cách: Mua trực tiếp tại website hãng và mua tại đại lý, phòng vé, văn phòng đại diện Turkish Airlines tại Việt Nam.

Văn phòng đại diện Turkish Airlines tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nếu bạn muốn mang theo nhiều hành lý hơn so với mức miễn cước của Turkish Airlines. Aivivu Hướng dẫn mua thêm hành lý Turkish Airlines nhanh chóng. Việc mua trước hành lý quá cước tại Aivivu sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn so với việc đóng phí quá cước tại sân bay.

Ngoài ra Aivivu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ngoài hỗ trợ mua thêm hành lý. Chúng tôi hỗ trợ bạn check in online, hoàn, hủy vé máy bay. Đổi hành trình chặng bay…. khi hành khách không thể thực hiện được chuyến bay do có việc đột xuất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo