Quy định hành lý ký gửi Nok Air mới nhất

256 Lượt xem

Mỗi hãng hàng không đều có quy định riêng về hành lý. Hành khách khi Đặt vé máy bay nên tìm hiểu về quy định hành lý ký gửi Nok Air. Việc này sẽ giúp hành khách có chuyến bay thuận lợi nhất.

Quy định hành lý ký gửi Nok Air mới nhất

Quy định hành lý ký gửi Nok Air mới nhất
Quy định hành lý ký gửi Nok Air mới nhất

Nok Air quy định hạn mức hành lý ký gửi như sau:

Định mức hành lý trên chuyến bay Bình thường Nok Smile Plus Phí hành lý
Vé Nok Lite 0 10
Vé Nok X – tra và Nok Max chuyến bay nội địa 15 25 300
Vé Nok X – tra và Nok Max nội địa kết hợp với chuyến bay quốc tế 20 30 400
Vé Nok X – tra và Nok Air Max quốc tế 20 30 500

Hành lý ký gửi bao gồm Hành lý thường và Hành lý đặc biệt. Hành lý bình thường có trọng lượng tối đa của một hành lý là 30 kg. Hành lý không phải là Vật phẩm Không được chấp nhận là hành lý và hàng hóa nguy hiểm.

Hành khách được khuyến cáo không nên ký gửi các vật phẩm Hàng hóa có giá trị và dễ vỡ làm hành lý. Nếu hành khách có nhu cầu mang theo nhiều hành lý hơn mức miễn cước trên có thể Mua trước hành lý Nok Air.

Kiểm tra hành lý

Khi Nok Air tiếp nhận hành lý ký gửi của bạn. Hãng sẽ giữ hành lý đó và cấp thẻ nhận dạng cho hành lý cho từng kiện hành lý ký gửi. Hành lý ký gửi phải có tên của bạn hoặc thẻ hành lý dán trên đó.

Hành lý ký gửi sẽ được vận chuyển trên cùng máy bay với bạn. Trừ khi chúng tôi quyết định vì lý do an toàn, an ninh. Hoặc hoạt động để vận chuyển hành lý đó trên một chuyến bay thay thế.

Nếu hành lý ký gửi của bạn được vận chuyển trên chuyến bay tiếp theo. Chúng tôi sẽ chuyển hành lý đến ga đến của bạn trong thời gian hợp lý. Sau khi chuyến bay đó đến trừ khi luật hiện hành yêu cầu bạn phải có mặt để làm thủ tục hải quan.

Điều khoản và điều kiện hành lý của Nok Air

Điều khoản và điều kiện hành lý của Nok Air
Điều khoản và điều kiện hành lý của Nok Air
  • Phí hành lý cho mỗi chuyến bay mỗi hành khách đã bao gồm VAT.
  • Các khoản phí này phải được mua trước ít nhất 24 giờ trước khi khởi hành.
  • Chỉ có thể mua dịch vụ hành lý của Nok qua website chính thức, đại lý hoặc sân bay.
  • Tổng hành lý ký gửi không được quá 40 kg và trọng lượng của mỗi hành lý không được quá 30 kg.

Hàng hóa có giá trị và dễ vỡ của Nok Air

Hành khách Mua vé máy bay đi Thái Lan rẻ nhất và các điểm khác. Được khuyến cáo không nên Check – in những vật dụng như hành lý, Nếu chúng được ký gửi dưới dạng hành lý. Hành khách đồng ý rằng họ tự chịu rủi ro khi vận chuyển những đồ vật đó.

Các mặt hàng đó bao gồm tiền, đồ trang sức, kim loại quý, đồ bạc. Thiết bị điện tử, máy tính, máy ảnh, thiết bị video, giấy tờ có thể chuyển nhượng, chứng khoán. Hoặc các vật có giá trị khác, hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Chứng thư quyền sở hữu, hiện vật, bản thảo và những thứ tương tự.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo