Quy định hành lý ký gửi Eva Air mới nhất

Quy định về hành lý miễn cước miễn phí có thể thay đổi. Nếu hành khách gián đoạn chuyến hành trình, hoặc nếu hành khách đang giữ vé riêng biệt cho một hành trình bay. Vui lòng tham khảo thông tin về quy định hành lý ký gửi.

132

Hành lý được xem là một phần quan trọng trong mỗi chuyến bay. Vì lý do an toàn bay mỗi hãng hàng không sẽ có quy định hành lý riêng đối với khách hàng khi Đặt vé máy bay. Aivivu đại lý Eva Air Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu Quy định hành lý Eva Air mới nhất.

Quy định hành lý ký gửi Eva Air mới nhất

Quy định hành lý ký gửi Eva Air mới nhất
Quy định hành lý ký gửi Eva Air mới nhất

Hành lý ký gửi miễn cước áp dụng cho hành trình bao gồm các chuyến bay khai thác bởi Eva Air. Hoặc hãng vận chuyển khác được chỉ định bởi Eva Air. Hành lý ký gửi miễn phí của Eva Air được quy định tùy từng sân bay và điểm đến cụ thể:

Quy định hành lý ký gửi Eva Air tính theo trọng lượng

Hạng ghếGói giá vé dịch vụGói giá vé dịch vụQui định hành lý
Royal Laurel / Premium Laurel / Business (Thương gia)Linh hoạtC40 kg (88 lb)
Tiêu chuẩnJ
Cơ bảnD
Premium Economy (Phổ thông cao cấp)Linh hoạtK35 kg (77 lb)
Tiêu chuẩnT, L
Cơ bảnP
Economy (Phổ thông)Linh hoạtB, Y35 kg (77 lb)
Tiêu chuẩnQ, H, M30 kg (66 lb)
Cơ bảnV, W, S
Tiết kiệmA20 kg (44 lb)

Hành lý tính theo kiện của Eva Air

Hành lý tính theo kiện của Eva Air áp dụng cho hành khách Mua vé máy bay đi Canada và Hoa Kỳ và ngược lại. Một số nước ở Nam và Trung Mỹ.

Hạng ghếGói giá vé dịch vụHạng đặt chỗQui định hành lýKích thước
Royal Laurel / Premium Laurel / Business (Thương gia) Linh hoạtC2 kiện, 32 kg (70 lb) mỗi kiệnTổng kích thước 3 chiều không vượt quá 158 cm (62 in)/kiện
Tiêu chuẩnJ
Cơ bảnD
Premium Economy (Phổ thông cao cấp) Linh hoạtK2 kiện, 28 kg (62 lb) mỗi kiện
Tiêu chuẩnT, L
Cơ bảnP
Economy (Phổ thông)Linh hoạtB, Y2 kiện, 23 kg (50 lb) mỗi kiện
Tiêu chuẩnQ, H, M
Cơ bảnV, W, S
Tiết kiệmA1 kiện, 23 kg (50 lb)
Trẻ sơ sinh không có ghế ngồi1 kiện có cùng trọng lượng với hành lý miễn phí cho hạng ghế theo vé

Quy định hành lý ký gửi Eva Air áp dụng theo hạng ghế không thuộc theo bảng trên

Hạng ghế Hệ thống tính theo trọng lượn ( áp dụng ngoại trừ những nước theo hệ thống tính kiện )
Business/ Premium Laurel/ Royal Laurel (Thương gia)40kg (88 lb) 
Premium Eonomy (Phổ thông cao cấp) 35kg (77 lb) 
Economy (Phổ thông) 30kg (66 lb) 
Trẻ sơ sinh không có ghế ngồi (tất cả hạng ghế)10kg (22 lb) 
Hạng ghếHệ thống tính hành lý theo kiện (áp dụng cho chuyến bay đến/từ Hoa Kỳ và Canada , một số nước ở Nam và Trung Mỹ)
Business/ Premium Laurel/ Royal Laurel (Thương gia)2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  32kg(70 lb)Tổng kích thước 3 chiều không vượt quá  158 cm(62 in)
Premium Eonomy (Phổ thông cao cấp)2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  28kg(62 lb)
Economy (Phổ thông)2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  23kg(50 lb)
*Trẻ sơ sinh không có ghế ngồi   (tất cả hạng ghế)1 kiện có cùng trọng lượng với hành lý miễn phí cho hạng ghế của người lớn đi kèm

 Quy định chung về hành lý miễn cước của Eva Air

Theo luật chung, các quy định cho hành lý miễn cước ở trên áp dụng khi EVA Air khai thác các chuyến bay dài nhất. Hoặc quan trọng nhất trong suốt cuộc hành trình tính theo khoảng cách địa lý. Cần phải tuân theo Điều khoản 302 của IATA về điều chỉnh quy định hành lý đối với các vé có sự kết hợp giữa nhiều hãng vận hành.

Quy định chung về hành lý miễn cước của Eva Air
Quy định chung về hành lý miễn cước của Eva Air

Việc điều chỉnh sẽ không được áp dụng cho các tuyến đường bay và các loại giá vé cụ thể. Mà hành lý ký gửi miễn phí đã được cung cấp từ ban đầu. Hành lý ký gửi miễn cước miễn phí cho EBPP / EVTH / CIBS vẫn không thay đổi.

Đối với trẻ em không mua ghế ngồi trên máy bay, xe đẩy và nôi.  Ghế ngồi cho trẻ em có thể được ký gửi hoặc chấp nhận như là Hành lý xách tay trên khoang hành khách. tùy thuộc vào khoảng trống trên máy bay lúc đó. Nếu ký gửi xe đẩy em bé, xin quý khách mang toàn đồ vật ra khỏi xe để tránh mất mát.

Quy định về hành lý miễn cước miễn phí có thể thay đổi. Nếu hành khách gián đoạn chuyến hành trình, hoặc nếu hành khách đang giữ vé riêng biệt cho một hành trình bay. Vui lòng tham khảo thông tin về quy định hành lý ký gửi. và các khoản phụ cấp các khoản phí có thể áp dụng được thể hiện trên vé máy bay điện tử .

Tất cả các hành lý vượt quá 32 kg (70 lb) phải được đóng gói lại để tránh thương tích cho nhân viên vận chuyển hành lý. Quy định về hạn mức cân nặng này được áp dụng cho từng kiện hành lý riêng biệt tránh làm ảnh hưởng đến hành lý cho phép và tránh việc phát sinh chi phí quá cao cho hành lý vượt mức cho phép.