Quy định hành lý ký gửi của Korean Air chi tiết

132 Lượt xem

Mỗi hãng hàng không sẽ có quy định hành lý khác nhau. Nếu bạn đã Đặt vé máy bay Korean Air Aivivu đại lý Korean Air Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu quy định hành lý ký gửi của Korean Air. Giúp bạn có chuyến bay thuận lợi nhất.

Quy định hành lý ký gửi của Korean Air chi tiết

Hành lý ký gửi Korean Air được quy định theo từng hạng ghế. Hành khách hạng phổ thông được mang theo 2 kiện hành lý với trọng lượng tối đa mỗi kiện là 23 kg. Và kích thước không quá 158 cm.

Quy định hành lý ký gửi của Korean Air chi tiết nhất
Quy định hành lý ký gửi của Korean Air chi tiết

Hành khách hạng thương gia được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng tối đa mỗi kiện là 32 kg và kích thước không vượt quá 158 cm/ 62. Ngoài ra tùy thuộc vào cấp bậc hội viên Skypass, hành khách có thể được phép ký gửi thêm hành lý.

Vì sự an toàn của người mang vác hành lý. Một số quốc gia có thể giới hạn trọng lượng và kích thước tối đa ( chiều rộng + chiều cao + chiều cao) cho hành lý là 32 kg/70 lb, 158 cm/62 in bất kể hạng ghế hoặc số tiền thanh toán cho hành lý quá cước.

Hành lý ký gửi của Korean Air theo hội viên

Câu lạc bộ Morning Calm: Thêm 1 kiện(32 kg cho Hạng Nhất và Hạng Thương gia. 23 kg cho Hạng Phổ Thông, khi bay hạng phổ thông trong hành trình tới hoặc từ Châu Mỹ. Chính sách thêm 1 hành lý miễn phí không được áp dụng.)

Hành lý ký gửi của Korean Air theo hội viên
Hành lý ký gửi của Korean Air theo hội viên

Câu lạc bộ Morning Calm cao cấp (Morning Calm Premium Club): Thêm 1 kiện (32 kg cho Hạng Nhất và Hạng Thương gia, 23 kg cho Hạng Phổ Thông). Câu lạc bộ Hành khách Triệu dặm: Thêm 1 kiện (32 kg).

Xét về hệ cân, thêm 10 kg hành lý miễn cước đối với hội viên Câu lạc bộ Morning Calm. Thêm 20 kg đối với hội viên Câu lạc bộ Morning Calm cao cấp (Morning Calm Premium Club). Và 30 kg đối với hội viên Câu lạc bộ Hành khách Triệu dặm.

Lưu ý: Đối với những hành khách đặt vé máy bay do Korean Air hợp tác với 1 hãng hàng không khác trong Skyteam có thể áp dụng mức hạn chế hành lý. Bạn nên lưu ý số cân hành lý ghi trên vé.

Các vật dụng không được phép ký gửi của Korean Air

Hành khách vui lòng không để những vật dụng dưới đây trong hành lý ký gửi:

Các vật dụng không được phép ký gửi của Korean Air
Các thiết bị điện tử không được phép ký gửi
  • Những món đồ dễ vỡ hoặc dễ hỏng.
  • Các thiết bị điện tử ( máy tính xách tay, máy ảnh, điện thoại). Các tài liệu kinh doanh, thuốc.
  • Các món đồ có giá trị cao như tiền mặt, nữ trang và các hàng mẫu có giá trị lớn.
  • Hàng hóa có giá trị hơn 2.500 USD.

Hành khách Săn vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ phải tuân thủ các yêu cầu liên quan đến hành lý. Điều kiện vận chuyển của Korean Air và bồi thường có thể không áp dụng cho các mặt hàng bị hạn chế tùy theo chuyến bay.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo