Quy định hành lý ký gửi China Airlines

109 Lượt xem

Mua vé máy bay đi du lịch, hành lý được xem là hành trang không thể thiếu của du khách. Aivivu đại lý China Airlines uy tín sẽ giúp bạn tìm hiểu quy định hành lý ký gửi của China Airlines để chuyến bay thuận lợi nhất.

Thông tin về hành lý ký gửi China Airlines

Để tránh việc hư hỏng hành lý trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi khuyên bạn nên đóng gói hành lý cẩn thận. Hãy chọn và đóng gói hành lý trong vali phù hợp nhất. Vui lòng dán nhãn hoặc thẻ xác định danh tính có ghi địa chỉ và số điện thoại vào hành lý. Các nhãn này sẽ giúp China Airlines tìm lại hành lý khi thất lạc.

"Quy

Để đảm bảo an toàn cho tài sản và ngăn trường hợp thất lạc, hư hỏng hoặc chậm trễ xảy ra. China Airlines khuyên bạn khi Mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ không nên đóng gói đồ đạc dễ vỡ, hàng hóa dễ hư hỏng. Hoặc những tài sản cá nhân có giá trị và quan trọng trong hành lý ký gửi.

China Airlines sẽ không chịu tránh nhiệm về hành lý thất lạc, hư hỏng hoặc giao trễ các đồ vật có giá trị và tài sản cá nhân quan trọng trong hành lý ký gửi như: Tranh hội họa, đồ cổ, tiền bạc, nữ trang, đá quý…. Hoặc các loại giấy tờ như Chứng từ lưu thông, tài kiệu kinh doanh, mẫu kế hoạch kinh doanh. Hộ chiếu và các giấy tờ xác nhận danh tính khác.

Quy định hành lý ký gửi China Airlines

Hành lý ký gửi hạng Phổ thông

Hành lý ký gửi hạng Phổ thông
Hành lý ký gửi hạng Phổ thông

Quy định hành lý ký gửi hạng Phổ thông China Airlines

"<yoastmark

Hành lý ký gửi hạng thương gia China Airlines

"<yoastmark

Thông tin cần chú ý về hành lý ký gửi China Airlines

Để tránh gây chấn thương cho người vận chuyển hành lý ký gửi. Bạn không được phép đóng gói quá 32 kg ( 70lb) mỗi kiện. Đặc biệt đối với hành khách đi tờ Úc, New Zealand, Nam Phi, Sri Lanka, UAE và vương quốc Anh. Điều này tuân thủ theo quy tắc an toàn nghề nghiệp tại địa phương.

Nếu bạn cần mang theo hành lý vượt mức cho phép. Vui lòng liên hệ Aivivu để Mua thêm hành lý ký gửi. Tránh việc phải đóng hành lý quá cước tại sân bay.

Nếu hành lý của bạn vượt quá 32 kg mỗi kiện, bạn sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lý. Đối với 1 số đồ dùng đặc biệt vượt quá 32 kg mỗi kiện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, mọi yêu cầu chỉ được chấp thuận khi bạn thực hiện yêu cầu trước giờ khởi hành ít nhất 24 tiếng.

Nếu bạn nối chuyến đến/ từ hãng vận chuyển khác. Hoặc đi trên bất kỳ chuyến bay liên danh nào do China Airlines khai thác. Hạn mức hành lý miễn cước có thể khác nhau, vì vậy hãy tham khảo thông tin về hành lý trên ve máy bay.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo