Quy định hành lý ký gửi All Nippon Airways chuẩn nhất

Hãng hàng không All Nippon Airways 5 sao Nhật Bản có những quy định riêng về hành lý. Liệu rằng hành khách đặt vé ANA được phép mang bao nhiêu hành lý ký gửi? Kích thước hành lý chuẩn nhất bao nhiêu? Nắm được quy tắc, hành khách sẽ có chuyến đi suôn sẻ, thuận lợi. Dưới đây là thông tin hữu ích về quy định hành lý ký gửi All Nippon AirwaysAivivu muốn chia sẻ đến bạn.

Quy định <yoastmark class=

Quy định hành lý ký gửi All Nippon Airways chuẩn nhất

Hành lý ký gửi All Nippon Airways là gì?

Hành lý ký gửi ANA Airlines là dạng hành lý được vận chuyển trong khoang hàng của tàu bay. Hãng có quy định về trọng lượng, số lượng và kích thước hành lý ký gửi tùy theo hạng vé. Ngoài ra, hành lý ký gửi còn quy định về vật cấm và vật được phép vận chuyển.

Chi tiết quy định hành lý ký gửi ANA Airlines

Hãng hàng không All Nippon Airways có những quy định hành lý về trọng lượng, số lượng và kích thước theo hạng vé mà bạn đặt mua. Hiện tại có 4 hạng vé ANA Airlines là Hạng Nhất; Hạng Thương gia; Hạng Phổ thông đặc biệt và Hạng Phổ thông. Dưới đây là quy định mà bạn cần nắm được:

Trọng lượng hành lý ký gửi

Hạng vé Số lượng Trọng lượng
Hạng Phổ thông 02 23 kg/kiện
Hạng Phổ thông đặc biệt 02 23 kg/kiện
Hạng Thương gia 02 32 kg/kiện
Hạng Nhất 03 32 kg/kiện

Hạng Nhất All Nippon Airways được mang 03 kiện ký gửi, trong khi các hạng còn lại chỉ được mang 02 kiện hành lý. Trọng lượng hành lý giới hạn các hạng Phổ thông và Phổ thông Đặc biệt là dưới 23kg mỗi kiện. Các hạng khác có thể mang 32kg một kiện.

Kích thước hành lý ký gửi ANA Airlines

Tổng kích thước 3 cạnh của hành lý ký gửi ANA Airlines không được quá 158cm, bao gồm bánh xe và quai cầm (nếu có). Nếu hành khách mang hành lý quá kích cỡ cho phép thì sẽ phải nộp phí hành lý quá cước.

Tuân thủ quy định <yoastmark class=
Tuân thủ quy định hành lý All Nippon Airways

Lưu ý về hành lý ký gửi All Nippon Airways

Sắp xếp vật dụng trong hành lý ký gửi, bạn cần lưu ý điều gì để tránh gặp rắc rối tại sân bay? Bạn có được phép mang chất lỏng trong hành lý All Nippon Airways? Có nên mang đặc sản như cá, hải sản, nước mắm Việt Nam trong hành lý ký gửi? Ngoài những quy định hành lý ký gửi, bạn còn nắm thêm thông tin hành lý xách tay ANA Airlines. Chi tiết lưu ý như sau:

Vật phẩm bị cấm trong hành lý ký gửi ANA Airlines

  • Hàng hóa gây nguy hiểm: dễ cháy nổ
  • Hàng hóa có giá trị cao: Vàng bạc, tiền, trang sức, giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, chứng nhận du lịch, giấy tờ kinh doanh cá nhân; chìa khóa; tròng kính; tác phẩm nghệ thuật dễ vỡ, nứt, hỏng, nát, rách,…
  • Động vật hoang dã, gia súc, gia cầm. Đồ tươi sống như hoa quả, cá, thịt, nước mắm, sầu riêng,… đều bị cấm.
  • Chất cấm: ma túy, thuốc lắc,…
Kích thước hành lý All Nippon Airways quy định ra sao
Kích thước hành lý All Nippon Airways quy định ra sao?

Mua thêm hành lý ký gửi All Nippon Airways tại Aivivu

Hành khách sẽ cần mua thêm hành lý All Nippon Airways khi vượt quá mức quy định. Nhiều hành khách lựa chọn mua hành lý trực tiếp tại sân bay. Tuy nhiên việc này sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian để chờ đợi, xếp hàng. Bạn sẽ dễ bị tốn kém nếu không nắm chắc quy định hãng Thay vào đó, bạn nên mua trước tại Phòng vé hoặc đại lý hãng.

Bảng giá phí mua thêm hành lý All Nippon Airways

Loại phí Giá 
Phí quá cân 45 – 180 USD
Phí quá kích thước

Mức phí trên đây mang tính tham khảo. Mức phí có thể thay đổi vào thời điểm bạn mua thêm, tùy thuộc vào đường bay bạn đặt.

Aivivu là một trong số ít Đại lý cấp 1 chính thức hãng All Nippon Airways. Tại Aivivu, hành khách sẽ được giải đáp tận tình về quy định hành lý hãng. Các bước mua dễ dàng và thanh toán đơn giản, linh hoạt sẽ thuận tiện cho bạn hơn nhiều. Trên đây là chi tiết về quy định hành lý ký gửi All Nippon Airways mà bạn không nên bỏ qua. Liên hệ Hotline 1900 6695 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo