Quy định hành lý của hãng hàng không United Airlines

1765 Lượt xem

Để bắt đầu hành trình du lịch ngoài vé máy bay, hộ chiếu, visa…. Thì hành lý cũng là vật dụng không thể thiếu khi khi đi du lịch. Vì vậy nếu bạn đã Mua vé máy bay United Airlines bạn nên tìm hiểu quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng để có chuyến đi thuận lợi nhất.

Quy định hành lý xách tay United Airlines

Hành lý xách tay

Tất cả hành khách của United Airlines. Đều được phép mang lên máy bay một túi có kích thước đúng quy định hành lý. Và vật dụng cá nhân miễn phí. Nếu bạn không phải là thành viên Premier hoặc thành viên thẻ chính sử dụng thẻ tín dụng MileagePlus. Bạn sẽ phải trả thêm phí kiểm tra và phí xử lý vào cổng là 25$.

Để chuyến bay được suôn sẻ hơn. Vui lòng đảm bảo tuân thủ quy định hành lý của hãng. Hành lý của bạn phải nằm trong giới hạn kích thước cho phép của hãng. Cụ thể:

Hành lý xách tay United Airlines
Quy định hành lý xách tay United Airlines

Ngoài ra từ ngày 9 tháng 7 năm 2018. Pin lithium được lắp đặt trong bất kỳ hành lý ký gửi hoặc hành lý xách tay nào phải được gỡ bỏ. Sau khi tháo ra, những pin này có thể được vận chuyển trên tàu.

Lưu ý: Bất kỳ hành lý xách tay nào lớn hơn kích thước quy định hành lý. Đều sẽ bị chuyển sang hành lý ký gửi.

Vật dụng được mang lên máy bay

Bạn cũng có thể mang theo một số vật dụng sau lên máy bay:

Máy tính xách tay
Máy tính xách tay được phép mang theo hành lý xách tay

Máy tính xách tay

Áo khoác hoặc ô

Đọc tài liệu

Thực phẩm hoặc hàng hóa mua trong sân bay

Các thiết bị hỗ trợ (xe lăn, gậy, một bộ nạng. Thiết bị y tế cần thiết để quản lý thuốc theo toa, máy tập trung oxy cầm tay, v.v.) đều được vận chuyển theo đúng quy định hành lý.

Hệ thống giữ an toàn cho trẻ em hoặc ghế an toàn được FAA phê duyệt

Túi tã

Máy hút sữa

Máy ảnh

Hãng vận chuyển thú cưng như: Chó, mèo, chim, thỏ…. (phí dịch vụ áp dụng cho vật nuôi trong cabin )

Quy định hành lý ký gửi của United Airlines

Quy định hành lý ký gửi của hạng phổ thông. Kích thước bên ngoài tối đa chiều dài + chiều rộng + chiều cao 158 cm bao gồm cả tay cầm và bánh xe. Trọng lượng tối đa là 23 cân.

Quy định hành lý ký gửi của United Airlines
Quy định hành lý ký gửi của United Airlines

 

Đối với hành khách hạng Untited Business First, United First, United Global First Sm. Hoặc United Business được phép mang tối đa 3 kiện hành lý. Mỗi kiện không vượt quá 35 kg. Nếu vượt mức quy định bạn sẽ phải đóng thêm phí quá cước cho hành lý này

Hành lý quá cân, quá khổ

Hành lý quá khổ

Hành lý quá cân, quá khổ
Hành lý quá cân, quá khổ

Theo quy định hành lý của United Airlines. Hành lý có tổng kích thước bên ngoài (chiều dài + chiều rộng + chiều cao) dài hơn 115 inch (292 cm) sẽ không được chấp nhận làm hành lý ký gửi.

Hành lý quá cân

Ngoại trừ các thiết bị hỗ trợ và nhạc cụ, hành lý nặng hơn 100 lbs. (45 kg) sẽ không được chấp nhận. Nhạc cụ lên tới 165 lbs.(75 kg) sẽ được chấp nhận.

Lưu ý: Hành lý bổ xung chỉ được chấp nhận nếu có chỗ trống trên máy bay. Hành lý quá khổ, quá cân và mua thêm sẽ không được chấp nhận trên một số chuyến bay nhất định. Và một số chuyến bay trong khung giờ cụ thể. Để biết Đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ có được chấp nhận vận chuyển không vui lòng liên hệ đại lý Aivivu

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo