Quy định hành lý Bamboo Airways mới nhất

Hành lý là một phần không thể thiếu trong mỗi chuyến đi. Tuy nhiên mỗi hãng hàng không sẽ có quy định hành lý riêng. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu quy định hành lý Bamboo Airways giúp bạn thuận tiện hơn khi Mua vé máy bay giá rẻ đồng hành cùng Bamboo Airways.

📝Thông tin hành lý miễn cước Bamboo Airways

Hành lý miễn cước Bamboo Airways là trọng lượng hành lý mà hành khách được quyền mang theo mang theo mà không phải trả thêm phí. Tùy theo từng hạng vé mà hãng có quy định riêng về việc miễn cước hành lý.

Thông tin hành lý miễn cước Bamboo Airways
Thông tin hành lý miễn cước Bamboo Airways
Hành lý Bamboo Eco Bamboo Plus Bamboo Business
Hành lý xách tay 7 kg 7 kg 2 kiện ( 2 x 7 kg)
Hành lý ký gửi Thu phí 20 kg 30 kg

Hành lý xách tay miễn cước là những vật dụng các nhân. Được quy định trong nội dung hành lý xách tay như: Túi xách, máy tính xách tay, một túi thức ăn, xe đẩy trẻ em có thể gấp gọn, đồ dùng cho em bé, áo khoác…

Hành lý ký gửi miễn cước là những hành lý phải được check in và ký gửi. Hành lý này sẽ không được mang lên theo khoang hành khách như hành lý xách tay. Hành lý này sẽ được ký gửi miễn phí ( trừ hạng ghế Bamboo Eco).

📌Quy định hành lý Bamboo Airways mới nhất

Quy định hành lý xách tay Bamboo Airways

Đối với hành khách Đặt vé máy bay đi Hà Nội 2020 hạng thương gia Bamboo Airways. Hành khách được phép mang theo 2 kiện hành lý xách tay. Trọng lượng tối đa mỗi kiện không vượt quá 7 kg. Hành khách hạng phổ thông và tiết kiệm được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay. Trọng lượng không quá 7 kg.

Quy định hành lý Bamboo Airways mới nhất
Quy định hành lý xách tay Bamboo Airways

Kích thước hành lý xách tay được quy định không vượt quá 56cm x 36cm x 23 cm. Mỗi hành khách đi trên chuyến bay của Bamboo Airways có thể mang theo một vật dụng cá nhân miễn phí. Tuy nhiên kích thước tối đa không được vượt quá 40cm x 30cm x 10cm.

Hành lý xách tay phải được cất gọn dưới gầm ghế phía trước ghế ngồi của hành khách. Những vật dụng cá nhân khác bao gồm: Máy tính xách tay, túi xách phụ nữ, balo nhỏ, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, hành hóa miễn thuế….

Nếu hành khách không tuân thủ quy định hành lý xách tay. Hoặc hành lý xách tay vượt quá số trọng lượng và kích thước quy định của hãng, bạn sẽ phải ký gửi số hành lý đó. Trẻ em dưới 2 tuổi sẽ không được hưởng các tiêu chuẩn hành lý xách tayh của Bamboo Airways.

Quy định hành lý ký gửi Bamboo Airways

Mỗi kiện hành lý ký gửi không được phép vượt quá 32 kg. Tổng kích thước 3 chiều ( dài + rộng + cao) không vượt quá 203 cm. Hành khách có hành lý ký gửi phải làm thủ tục ký gửi hành lý tại quầy, bạn sẽ được cấp thẻ hành lý cho mỗi kiện mang theo.

Bamboo Airways sẽ chịu trách nhiệm bảo quản và vận chuyển hành lý của bạn cùng chuyến bay. Nếu hành lý của bạn vượt quá quy định hành lý ký gửi của Bamboo Airways. Bạn sẽ phải mua thêm hành lý quá cước tại sân bay.

💼Giá hành lý ký gửi của Bamboo Airways

Tại sân bay Bamboo Airways chỉ áp dụng gói hành lý ký gửi từ mức 15 kg trở lên. Mỗi cân hành lý mua thêm vượt quá gói trọng lượng này sẽ được tính phí 40.0000 VND/ kg. Nếu bạn mua trước hành lý tại đại lý sẽ tiết kiệm hơn.

Giá hành lý lý gửi của Bamboo Airways mua trước tại Aivivu

Giá hành lý ký gửi của Bamboo Airways
Giá hành lý ký gửi của Bamboo Airways

🕺Mua thêm hành lý ký gửi Bamboo Airways tại Aivivu

Nếu bạn có nhu cầu mua thêm hành lý ký gửi của Bamboo Airways. Vui lòng liên hệ phòng vé Aivivu trước giờ khởi hành ít nhất 3 tiếng. Khi mua hành lý trước tại phòng vé Aivivu bạn sẽ tiết kiệm được 40% so với mua tại sân bay.

Mua thêm hành lý ký gửi Bamboo Airways tại Aivivu
Mua thêm hành lý ký gửi Bamboo Airways tại Aivivu

Lưu ý hành lý ký gửi chỉ có giá trị với vé và chuyến bay mà bạn đã mua. Phí mua thêm hoặc nâng mức hành lý sẽ không được hoàn lại. Bạn cũng không thể chuyển nhượng hay đổi sang dịch vụ khác nếu trọng lượng thực tế ít hơn trọng lượng bạn đã mua.

Nếu trọng lượng thực tế cao hơn gói hành lý bạn đã mua. Bạn sẽ phải đóng thêm phí hành lý quá cước tại sân bay. Chính vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ để chọn gói hành lý phù hợp. Bạn nên Check in online Bamboo Airways trước để tiết kiệm thời gian.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo