Quy định giấy tờ tùy thân Korean Air khi đi máy bay

136 Lượt xem

Do tính chất của ngành hàng không và để đảm bảo an toàn cho hành khách trên chuyến bay. Hành khách Mua vé máy bay đi trên chuyến bay Korean Air đều phải xuất trình giấy tờ tùy thân. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu quy định giấy tờ tùy thân khi đi máy bay Korean Air.

Vé máy bay Korean Air

Vé máy bay là điều kiện để quyết định bạn có thể thực hiện chuyến bay hay không. Vé máy bay được xem là hợp đồng của hãng và hành khách. Chính vì vậy hành khách không nên tự đánh dấu hoặc chỉnh sửa vé máy bay.

Sau khi mua vé hành khách bắt buộc phải kiểm tra thông tin trên vé có khớp với hộ chiếu không?. Nếu bạn mua vé máy bay điện tử cần xuất trình cho nhân viên tại quầy kiểm tra. Hành khách cần kiểm tra phiếu đặt vé có khớp với vé máy bay hay không?.

Quy định giấy tờ tùy thân khi đi máy bay Korean Air

Hộ chiếu

Quy định giấy tờ tùy thân khi đi máy bay Korean Air
Quy định giấy tờ tùy thân khi đi máy bay Korean Air

Kiểm tra ngày hết hạn và chữ ký trên hộ chiếu. Nhiều quốc gia yêu cầu quý khách mang hộ chiếu hợp lệ có thời gian tối thiểu là 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào quốc gia đến. Có chữ ký riêng ở dòng có đường chấm.

Thị thực (visa)

Một số quốc gia có thể yêu cầu thị thực. Bạn nên tìm hiểu về yêu cầu visa tại quốc gia mà bạn sắp đến.

Biên lai/ hành trình vé điện tử

Một số quốc gia có thể yêu cầu xuất trình vé máy bay khứ hồi. Hoặc vé máy bay chiều đi để làm thủ tục nhập cảnh. Nếu bạn Mua vé máy bay đi Nhật Bản Korean Air nên chuẩn bị trước bản sao vé điện tử của quý khách trước.

Thẻ tín dụng của quý khách đã dùng để giao dịch trực tuyến ( nếu đặt chỗ trực tiếp). Hành khách phải chịu trách nhiệm về giấy tờ tùy thân ( hộ chiếu, thị thực hoặc giấy phép nhập cảnh khác). Các giấy phép bắt buộc để được vào quốc gia điểm đến cuối cùng hoặc quá cảnh.

Quy định giấy tờ tùy thân đối với trẻ em

Quy định giấy tờ tùy thân đối với trẻ em
Quy định giấy tờ tùy thân đối với trẻ em

Hành khách là trẻ em đi máy bay bắt buộc phải có hộ chiếu. Nếu trẻ em không có hộ chiếu riêng có thể đứng tên vào hộ chiếu của người giám hộ. Người giám hộ gồm: Bố ruột, mẹ ruột, bố nuôi, mẹ nuôi…. Korean Air cho phép trẻ có thể đi trên chuyến bay cùng người không phải bố mẹ tuy nhiên cần có giấy ủy quyền.

Thời gian đóng quầy làm thủ tục và lên máy bay

Thời gian làm thủ tục lên máy bay đối với các chuyến bay nội địa sẽ đóng cửa 20 phút trước giờ khởi hành. Các chuyến bay quốc tế sẽ đóng cửa 40 phút trước giờ khởi hành ghi trên vé. Hành khách cần làm thủ tục trước khoảng thời gian trên.

Do các sân bay ở Bắc Mỹ, châu Âu, Trung Đông và Châu Phi tăng cường kiểm tra an ninh. Quầy làm thủ tục lên máy bay sẽ đóng trước giờ khởi hành ghi trên vé 60 phút. Thời gian đóng quầy có thể thay đổi tùy theo chính sách của từng hãng hàng không.

Lưu ý: Hành khách đi trên các chuyến bay liên danh, vui lòng tìm hiểu thông tin của hãng vận chuyển.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo