Quy định giấy tờ tùy thân khi lên máy bay hãng STARLUX Airlines cần nắm rõ

8 Lượt xem

Hành khách mua vé máy bay STARLUX Airlines đi du lịch Đài Loan, du lịch Mỹ sẽ cần nắm rõ nhiều quy định trước khi lên máy bay. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, Aivivu tổng hợp cho bạn các Quy định giấy tờ tuỳ thân khi lên máy bay STARLUX Airlines đầy đủ và chi tiết nhất dưới đây.

Quy định giấy tờ tùy thân khi lên máy bay hãng STARLUX Airlines cần nắm rõ
Quy định giấy tờ tùy thân khi lên máy bay hãng STARLUX Airlines cần nắm rõ

Giấy tờ tuỳ thân khi lên máy bay hãng STARLUX Airlines gồm những gì? 

Giấy tờ tuỳ thân STARLUX Airlines là gì ? 

Mua vé STARLUX Airlines xong, bạn cần phải tìm hiểu thêm về những quy định về hành lý, giấy tờ yêu cầu. Giấy tờ tuỳ thân yêu cầu bắt buộc trước khi lên máy của các hãng hàng không. Mỗi hãng hàng không sẽ có những yêu cầu khác nhau. Giấy tờ tuỳ thân STARLUX Airlines thường gồm có: Hộ chiếu, Visa, thẻ căn cước, bằng lái xe, …Những giấy tờ này phải có để giúp xác định đặc điểm và nhận dạng của bạn trước khi lên máy bay.

Aivivu – Địa chỉ giúp bạn hoàn thành visa Đài Loan nhanh chóng
Aivivu – Địa chỉ giúp bạn hoàn thành visa Đài Loan nhanh chóng

Giấy tờ tuỳ thân hãng STARLUX Airlines chi tiết gồm có gì ? 

Để  có một chuyến bay thuận trước khi lên máy bay STARLUX Airlines. Hãy cùng Đại lý vé máy bay hãng STARLUX Airlines điểm qua một số loại giấy tờ tuỳ thân yêu cầu phải có dưới đây trước khi lên máy bay:

  • Vé máy bay STARLUX Airlines
  • Hộ chiếu còn hiệu lực (Ít nhất là 6 tháng)
  • Thị thực, Visa
  • Giấy tờ đi lại
  • Giấy phép nhập cảnh quốc gia điểm đến
  • Giấy tờ có giá trị xuất nhập cảnh tương tự như: Thị thực rời, Thẻ thường trú, Thẻ tạm trú, Căn cước công dân, bằng lái xe,…
  • Hành lý ký gửi và hành lý xách tay STARLUX Airlines: Mỗi kiện hành lý của bạn đều có gắn thẻ hoặc nhãn nhận dạng.

Đối với trẻ em dưới 12 tuổi cần mang giấy tờ gì khi lên máy bay hãng STARLUX Airlines ?

  • Giấy khai sinh
  • Giấy xác nhận của tổ chức đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng ( Có thời gian 6 tháng kể từ xác nhận )
  • Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi cần đi cùng với bố mẹ, người giám hộ hợp pháp hoặc người lớn khác trên 18 tuổi và ngồi cùng khoang hành khách.

Trường hợp trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi lên máy bay phải có bố mẹ, người giám hộ hợp pháp hoặc người lớn khác từ 18 tuổi trở lên ngồi cùng khoang hành khách. Về lý do an toàn, trẻ sơ sinh trên 2 tuổi bắt bược phải mua vé chiếm chỗ và áp dụng giá vé trẻ em cho hành trình còn lại hoặc chuyến bay sắp tới.

Với mỗi trẻ em, nôi xách tay hoặc xe đẩy em bé gặp lại được có thể tính là hành lý ký gửi STARLUX Airlines không tính là hành lý ký gửi miễn cước.

Quy định Túi đồ dùng cá nhân STARLUX Airline_
Quy định Túi đồ dùng cá nhân STARLUX Airline

Lưu ý về quy định giấy tờ tuỳ thân bắt buộc khi lên máy bay STARLUX Airlines 

Hành khách cần tra cứu thông tin về thị thực, hướng dẫn xin visa đi Mỹ Online tại Aivivu, hướng dẫn xin thị thực đi các quốc gia khác nhau. Tìm hiểu kỹ các yêu cầu về thị thực và quy định liên quan đến chính sách xuất nhập cảnh quốc tế  trước khi khởi hành. Nếu có những thắc mắc về các thủ tục giấy tờ trước khi bay STARLUX Airlines, hãy nhắn tin cho Aivivu ngay để được hỗ trợ.

Hành khách cần chấp hành nghiêm túc các quy định cơ quan quản lý về việc mang theo các giấy tờ đi lại phù hợp. Nếu không tuân thủ các quy định bạn có thể bị từ chối lên máy bay mà không được đền vé. Hoặc tệ hơn là không được phép nhập cảnh vào quốc gia điểm đến. Tìm hiểu kỹ quy định về xuất nhập cảnh quốc tế tại Aivivu để biết thêm chi tiết.

Liên hệ Aivivu tư vấn giấy tờ tùy thân khi đi máy bay hãng STARLUX Airlines 

Những thông tin trên đây chắc hẳn đã cung cấp khá đầy đủ những thông tin cơ bản mà bạn cần nắm được về giấy tờ tùy thân khi đi máy bay STARLUX Airlines. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn có nhiều thắc mắc, thì hãy liên hệ sớm cho Aivivu để được hỗ trợ cụ thể hơn. Aivivu – Đại lý cấp 1 chính thức hãng ANA sẵn sàng giải đáp, giúp đỡ quý hành khách quy định, thủ tục bay, dịch vụ hộ chiếu, visa, săn vé bay giá rẻ tốt nhất, mua thêm hành lý,…. Hotline 1900 6695.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo