Quy định giấy tờ tùy thân khi đi máy bay Eva Air

Ngoài Vé máy bay để bắt đầu hành trình bay cùng EVA Air hành khách phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu quy định giấy tờ tùy thân khi đi máy bay EVA Air. Để có hành trình bay thuận lợi nhất.

Quy định giấy tờ tùy thân khi đi máy bay EVA Air

Quy định giấy tờ tùy thân khi đi máy bay EVA Air
Đi máy bay EVA Air cần giấy tờ gì?

 

Hộ chiếu ( còn thời hạn ít nhất 6 tháng).

Visa mỗi quốc gia

Các loại giấy tờ du lịch khác có giá trị xuất nhập cảnh tại quốc gia bạn đến.

Giấy tờ tùy thân khi đi máy bay EVA Air  đối với trẻ em dưới 14 tuổi

Hành khách là trẻ em dưới 14 tuổi khi đi máy bay quốc tế bắt buộc phải có hộ chiếu. Trường hợp trẻ không có hộ chiếu riêng. Có thể đứng kèm thông tin của trẻ vào hộ chiếu của người giám hộ ( bố đẻ, mẹ đẻ, bố nuôi, mẹ nuôi….)

Trẻ em từ 12 – 14 tuổi không có hộ chiếu. Hoặc hành khách dưới 12 tuổi phải đáp ứng 1 trong những điều kiện sau:

Đi cùng người đại diện theo pháp luật từ 18 tuổi trở lên. Hoặc đi cùng người là người làm thủ tục đi tàu bay trong suốt hành trình đã đăng ký với hãng hàng không. Nếu trẻ em không có người lớn đi cùng. Hành khách bắt buộc phải đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình của EVA Air.

Thông tin về dịch vụ trẻ em đi một mình của EVA Air

Dịch vụ trẻ em không có người lớn đi cùng của EVA Air cung cấp cho hành khách là trẻ em trong độ tuổi 5 – 12 tuổi. Để đảm bảo an toàn cho trẻ EVA Air đề nghị người giám hộ thông báo trước đến hãng Tốt nhất bạn nên thông báo tình trạng trẻ em đi một mình ngay khi Đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ.

Thông tin về dịch vụ trẻ em đi một mình của EVA Air
Thông tin về dịch vụ trẻ em đi một mình của EVA Air

Hành khách là trẻ em đi một mình. Ngoài các giấy tờ bay theo quy định, phụ huynh vui lòng điền vào Form mẫu UM. Kể cả khi trẻ đi cùng 1 trẻ vị thành niên khác dưới 16 tuổi. Trong khoang thương gia chỉ chấp nhận vận chuyển tối đa 1 trẻ em không có người lớn đi cùng có độ tuổi 8 – 12 tuổi.

Yêu cầu về giấy tờ tùy thân khi đi máy bay

Tất cả các loại giấy tờ phải đảm bảo những yêu cầu sau:

  • Còn giá trị sử dụng.
  • Có ảnh đóng dấu giáp lai ( trừ thẻ kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không).

Trường hợp trẻ em dưới 14 tuổi đi tàu bay mà không có người lớn đi kèm. Ngoài các giấy tờ tùy thân nêu trên phải có giấy cam kết của người đại diện pháp luật của hành khác là trẻ em đó. Loại giấy này không bắt buộc phải có giấy xác nhận của chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng.

4.8/5 - (6 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo