Quy định giấy tờ tùy thân khi đi máy bay China Airlines

Hành khách đã Mua vé máy bay China Airlines. Để có thể bắt đầu hành trình bay bạn cần phải xuất trình giấy tờ tùy thân. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu quy định giấy tờ tùy thân khi đi máy bay China Airlines. Giúp bạn khởi hành chuyến đi thuận lợi nhất.

Vé máy bay China Airlines

Vé máy bay của China Airlines được xem là hợp đồng của hãng và hành khách. Vì vậy bạn không nên tự ý đánh dấu hoặc chỉnh sửa vé máy bay. Nếu bạn tự ý chỉnh sử vé máy bay sẽ bị coi là không hợp lệ. Sau khi mua vé hành khách vui lòng kiểm tra thông tin trên vé máy bay có khớp với hộ chiếu không?

Vé máy bay China Airlines
Vé máy bay China Airlines

Nếu bạn mua vé máy bay điện tử. Vui lòng cung cấp biên lai vé điện tử để nhân viên tại quầy kiểm tra. Giá vé máy bay có thể thay đổi tùy thuộc vào mùa bay cao điểm/ không cao điểm, ngày bay, khu vực đặt vé. Vui lòng kiểm tra lại phiếu đặt vé có khớp với vé máy bay hay không?.

Quy định giấy tờ tùy thân khi đi máy bay China Airlines

Hộ chiếu: Hành khách cần cân chắc chắn rằng hộ chiếu của bạn còn thời hạn sử dụng khi đến quốc gia khác. Một số quốc gia sẽ yêu cầu về thời gian hiệu lực của hộ chiếu khác nhau. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu thời gian hiệu lực của hộ chiếu khi của quốc gia mà bạn định đến.

Quy định giấy tờ tùy thân khi đi máy bay China Airlines
Quy định giấy tờ tùy thân khi đi máy bay China Airlines

Visa: Ngoài hộ chiếu visa ( thị thực) là loại giấy tờ quan trọng để nhập cảnh vào các quốc gia khác. Bạn bắt buộc phải có Visa của quốc gia này. Nếu bạn không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân bạn có thể bị từ chối nhập cảnh, hoặc bị trục xuất sau khi đã đến nơi.

Giấy tờ tùy thân cho trẻ em khi đi máy bay China Airlines

Trẻ em đi máy bay China Airlines trên các chuyến bay quốc tế. Bắt buộc phải xuất trình hộ chiếu, visa. Nếu trẻ em từ 14 ngày tuổi đến 9 tuổi có thể đứng chung tên và dán ảnh vào hộ chiêu của bố mẹ, người giám hộ, người đỡ đầu…

Hiện các hãng hàng không cho phép trẻ em có thể đi với bất kỳ ai trên 18 tuổi không phải bố mẹ. Chỉ cần có giấy ủy quyền của bố mẹ. Hoặc giấy chứng nhận mối quan hệ nhân thân giữa trẻ và người đi cùng. Bạn có thể nhờ nhân viên của chúng tôi cung cấp loại giấy tờ này.

Lưu ý khi hoàn tất thủ tục lên máy bay

Nếu bạn đã Săn vé máy bay đi Đài Loan khuyến mãi. Aivivu Đại lý China Airlines Việt Nam khuyên bạn nên chú ý những vấn đề sau:

Lưu ý khi hoàn tất thủ tục lên máy bay
Lưu ý khi hoàn tất thủ tục lên máy bay
  • Đảm bảo thông tin ( chẳng hạn như tên, chuyến bay, điểm đến) trên vé máy bay là chính xác.
  • Đảm bảo đã biên lai hành lý ký gửi đã ghi đúng thông tin và điểm đến.
  • Đảm bảo tất cả các loại giấy tờ tùy thân. Vé máy bay của các chặng bay sau đó và cuống vé được trả lại cho bạn.
  • Hoàn tất mọi thủ tục cần thiết khác: như kiểm tra an ninh và kiểm tra hộ chiếu.
  • Lưu ý phải có mặt tại cửa ra máy bay 20 phút trước thời gian khởi hành đã nêu trên lịch bay.
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo