Quy định giấy tờ tùy thân khi đi máy bay All Nippon Airways

Để chuyến bay ANA sắp tới thuận lợi thì việc tìm hiểu trước về thủ tục bay và những quy định giấy tờ tùy thân khi đi máy bay All Nippon Airways khá quan trọng. Tùy vào đối tượng hành khách, quy định giấy tờ sẽ khác nhau. Dưới đây là những thông tin hữu ích mà Aivivu muốn gửi đến bạn.

Quy định giấy tờ tùy thân khi đi máy bay All Nippon Airways
Quy định giấy tờ tùy thân khi đi máy bay All Nippon Airways

Quy định giấy tờ tùy thân khi đi máy bay All Nippon Airways

Hành khách đủ 14 tuổi trở lên

  • Vé máy bay All Nippon Airways
  • Hộ chiếu passport còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Visa (thị thực) còn giá trị sử dụng
  • Giấy thông hành
  • Giấy tờ có giá trị xuất nhập cảnh khác: thị thực rời, thẻ thường trú, thẻ tạm trú, căn cước công dân,…

Vé máy bay hãng hàng không All Nippon Airways

Vé máy bay là giấy tờ phải có khi đi máy bay. Có 2 loại vé máy bay là vé máy bay thông thường và vé điện tử. Hành khách có vé máy bay All Nippon Airways thông thường bằng giấy có thể đưa cho nhân viên kiểm tra tại sân bay. Hành khách có vé máy bay điện tử dạng vé chứa mã code thì chỉ cần xuất trình cho nhân viên kiểm tra khi đến sân bay.

Nhiều hành khách sử dụng vé thông thường bằng giấy, nhưng nhược điểm là dễ rách, nhàu nát nếu không cẩn thận. Tuy vậy, nhiều hành khách thích vé giấy hơn là dùng vé điện tử, đề phòng trường hợp điện thoại trục trặc không xuất trình được.

Hộ chiếu passport

Khi đi nước ngoài trên chuyến bay All Nippon Airways, hành khách phải có hộ chiếu passport còn thời hạn ít nhất 6 tháng. Hộ chiếu đạt chuẩn sẽ giúp quý khách dễ dàng làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay hơn. Bạn nên tìm hiểu thêm về yêu cầu hộ chiếu của quốc gia bạn sắp đến, vì không phải nơi nào cũng có yêu cầu thời hạn hiệu lực như nhau. Nếu bạn đang cần làm lại hộ chiếu hoặc làm mới lần đầu thì có thể liên hệ Aivivu đặt dịch vụ làm hộ chiếu online nhanh chóng.

Thị thực visa

Visa thị thực là thứ bắt buộc tại một số quốc gia. Bạn phải xin visa trước khi khởi hành. Có nhiều loại visa như visa du lịch, visa du học, visa công tác,… Mỗi loại visa ở từng nước khác nhau sẽ yêu cầu khác nhau. Bạn nên tìm hiểu trước chính sách visa ở quốc gia bạn sẽ đến để có hành trình chuyến bay ANA Airlines suôn sẻ.

Lưu ý gì về giấy tờ tùy thân khi đi máy bay ANA?
Lưu ý gì về giấy tờ tùy thân khi đi máy bay ANA?

Hành khách dưới 14 tuổi

Trẻ em không có hộ chiếu riêng sẽ cần có thông tin trong hộ chiếu của người đại diện. Thông tin bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, ảnh của trẻ dán trong hộ chiếu. Người đại diện theo pháp luật bao gồm cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi, người giám hộ. Ngoài ra, người đại diện cần mang theo giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao đã công chứng.

Trẻ không có người lớn đi cùng, bạn cần đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình và người giám hộ phải viết giấy cam kết .

Ngoài ra, trẻ dưới 5 tuổi phải đáp ứng một trong những điều kiện sau:

  • Đi cùng người đại diện theo pháp luật từ 18 tuổi trở lên
  • Đi cùng người là người làm thủ tục đi tàu bay trong suốt hành trình đã đăng ký
Trẻ em đi máy bay All Nippon Airways cần giấy tờ gì
Trẻ em đi máy bay All Nippon Airways cần giấy tờ gì

Liên hệ Aivivu tư vấn giấy tờ tùy thân khi đi máy bay All Nippon Airways

Những thông tin trên đây chắc hẳn đã cung cấp khá đầy đủ những thông tin cơ bản mà bạn cần nắm được về giấy tờ tùy thân khi đi máy bay All Nippon Airways. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn có nhiều thắc mắc, thì hãy liên hệ sớm cho Aivivu để được hỗ trợ cụ thể hơn. Aivivu – Đại lý cấp 1 chính thức hãng ANA sẵn sàng giải đáp, giúp đỡ quý hành khách quy định, thủ tục bay, dịch vụ hộ chiếu, visa, săn vé bay giá rẻ tốt nhất, mua thêm hành lý,…. Hotline 1900 6695.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo