Quy định đổi tên vé máy bay Qatar Airways

Hành khách đặt vé máy bay quốc tế có thể dẫn đến nhầm lẫn trong tên. Nếu Đặt vé máy bay Qatar Airways bị sai tên có thể đổi tên không? Quy định đổi tên vé máy bay Qatar Airways như thế nào? Aivivu sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

Quy định đổi tên vé máy bay Qatar Airways

Hiện Qatar Airways không cho phép hành khách đổi tên trên vé máy bay đã mua. Điều này nhằm đảm bảo an ninh hàng không. Nếu bạn mua vé máy bay Qatar Airways và bị sai tên bạn có thể hoàn hủy vé sau đó đặt lại.

Quy định đổi tên vé máy bay Qatar Airways
Quy định đổi tên vé máy bay Qatar Airways

Việc đặt đúng tên trên vé rất quan trọng vì nếu tên trên vé của bạn không đúng thì bạn sẽ không thực hiện được chuyến bay. Do đó khi nhận vé bạn cần kiểm tra và xác nhận lại thông tin của mình đã khớp với tên trên hộ chiếu và các giấy tờ khác chưa.

Quy định hoàn hủy vé máy bay Qatar Airways

Hành khách chỉ được thay đổi sang hành trình bay mới có mức giá cao hơn hoặc bằng tiền giá đã mua. Trường hợp hoàn vé đã sử dụng một phần vé hành khách sẽ được nhận lại phần vé chênh lệch giữa giá vé đã mua với giá vé chặng bay đã sử dụng. Tuy nhiên hành khách phải chịu phí hoàn vé.

Ngoài ra hành khách có thể nâng hạng ghế lên các hạng cao hơn nếu hạng ghế đó còn ghế trống. Việc nâng hạng ghế sẽ giúp bạn trải nghiệm chuyến bay tuyệt vời với mức giá rẻ. Hành khách phải chịu sự chênh lệch giá vé khi nâng hạng cũng như thay đổi giá vé. Nếu có nhu cầu đem theo nhiều hành lý bạn có thể mua thêm hành lý Qatar Airways.

Phí hoàn đổi vé máy bay Qatar Airways

Để hoàn vé hành khách sẽ phải chịu một khoản phí từ Qatar Airways. Phí hoàn vé máy bay của Qatar Airways được áp dụng riêng cho từng hạng ghế, hành trình cụ thể:

Phí hoàn đổi vé máy bay Qatar Airways
Phí hoàn đổi vé máy bay Qatar Airways

Phí đổi vé Qatar Airways = Phí cố định + phí chênh lệch giá vé ( nếu có ) + phí mùa cao điểm.

Lưu ý:

  • Phí cố định được quy định bởi Qatar Airways áp dụng cho từng hạng vé và tùy từng chặng bay.
  • Phí chênh lệch được tính trong trường hợp vé máy bay được đổi có giá cao hơn giá vé đã đặt trước đó.
  • Trong một số trường hợp hành khách có thể trả thêm phí đổi vé trong mùa cao điểm. Khi đổi vé hành khách cần lưu ý đến phí cho hành lý ký gửi.

Hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay Qatar Airways

Hành khách có nhu cầu hoàn đổi vé máy bay Qatar Airways. Vui lòng liên hệ Aivivu phòng vé chính thức Việt Nam. Hành khách vui lòng cung cấp số vé hoặc code vé, họ tên khách bay, hành trình bay, ngày muốn đổi sang.

Các nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra vé, nếu vé của bạn đủ điều kiện đổi. Chúng tôi sẽ tiến hành đổi vé cho bạn. Mọi yêu cầu thay đổi vé máy bay vui lòng liên hệ với chúng tôi trước chuyến bay ít nhất 6 tiếng. Lưu ý bạn cần quan tâm đến múi giờ hành trình bay trước khi liên hệ đổi.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo