Quy định đổi tên vé máy bay Korean Air như thế nào?

Hành khách Đặt vé máy bay Korean Air không may đặt sai tên. Hoặc bạn có việc đột xuất không thể thực hiện hành trình bay và muốn nhượng lại vé. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu quy định đổi tên vé máy bay Korean Air như sau

Giới thiệu hãng hàng không Korean Air

Korean Air là hãng hàng không quốc gia Hàn Quốc được thành lập từ năm 1962 bởi chính phủ Hàn Quốc. Tuy nhiên do không thể cạnh tranh với các hãng hàng không khác trong nước. Đến năm 1969 hãng được tập đoàn vận tải Hanjin mua lại lây tên là Korean Air.

Giới thiệu hãng hàng không Korean Air
Giới thiệu hãng hàng không Korean Air

Korean Air có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Incheon ( ICN). Hãng không chỉ khai thác các đường bay trong khu vực Châu Á mà còn khai thác các đường bay Châu Âu. Korean Air là một trong những thành viên sáng lập SkyTeam liên minh hàng không toàn cầu. Cung cấp cho hành khách những dịch vụ tốt nhất.

Tính đến tháng 4 năm 2020 Korean Air đã sỡ hữu 166 máy bay. Và khai thác các chuyến bay thường lệ đến 123 thành phố tại 43 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó có 13 thành phố thuộc Hàn Quốc. Korean Air Là một công ty hàng đầu trong mạng lưới giao thông toàn cầu. Hãng đang thực hiện một vai trò quan trọng trong việc nâng cao hơn nữa uy tín ngày càng tăng của Hàn Quốc trên thế giới.

Quy định đổi tên vé máy bay Korean Air như thế nào?

Quy định đổi tên vé máy bay Korean Air như thế nào
Quy định đổi tên vé máy bay Korean Air như thế nào

Nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến bay. Korean Air chỉ chấp nhận vận chuyển hành khách có tên đã ghi trên vé. Hiện Korean Air không chấp nhận việc đổi tên trên vé máy bay. Chính vì vậy bạn không thể đổi tên vé máy bay Korean Air được.

Hướng dẫn xử lý vé máy bay Korean Air bị sai tên

Đối với vé chưa xuất

Nếu hành khách mua vé máy bay Korean Air. Sau khi hoàn thành việc đặt vé nhưng chưa xuất vé máy bay nếu bạn phát hiện ra vé máy bay của mình bị sai tên hoặc nhầm lẫn thứ tự tên, sai ký tự…. Hành khách vui lòng hủy vé và đặt lại.

Đối với vé máy bay đã xuất

Đối với vé máy bay đã xuất và bạn phát hiện bị sai tên, sai thứ tự tên, sai ký tự…. Trường hợp này hành khách có thể hoàn vé máy bay Korean Air. Quy định hoàn đổi vé máy bay Korean Air bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Korean Air không bị sai tên

Để đặt vé máy bay không bị sai tên. Hành khách nên liên hệ Aivivu để được các nhân viên hỗ trợ đặt vé, và chọn lịch trình phù hợp. Vì các hãng hàng không đều có giao diện đặt vé máy bay khác nhau chính vì vậy bạn có thể bị sai tên và nhầm thứ tự tên.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Korean Air không bị sai tên
Hướng dẫn đặt vé máy bay Korean Air không bị sai tên

Aivivu với đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn Tìm vé máy bay đi Seoul rẻ nhất. Với hành trình hợp lý. Đặc biệt nếu chuyến bay của bạn bị hủy do các nguyên nhân từ bên ngoài. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đổi đổi ngày bay, giờ bay….

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo