Quy định đổi ngày vé máy bay United Airlines mới nhất

206 Lượt xem

Thông thường để Mua vé máy bay giá rẻ hành khách cần phải đặt trước từ 2 – 3 tháng. Vì vậy có thể gặp phải một số trường hợp phát sinh không thực hiện được chuyến bay. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu Quy định đổi ngày vé máy bay United Airlines mới nhất.

Điều kiện đổi ngày vé máy bay United Airlines

Hành khách muốn đổi vé máy bay United Airlines khi không thực hiện được chuyến bay như dự định cần đáp ứng một số điều kiện sau:

Điều kiện đổi ngày vé máy bay United Airlines
Điều kiện đổi ngày vé máy bay United Airlines
  • Vé của hành khách phải còn thời hạn được quy định.
  • Các vé hạng phổ thông không đủ điều kiện để thay đổi nhưng đủ điều kiện được hoàn trả trong vòng 24 giờ kể từ ngày đặt vé. Tuy nhiên chỉ hỗ trợ giải quyết vấn đề này khi khách hàng đã thanh toán tiền vé đầy đủ khoảng 1 tuần hoặc nhiều hơn trước khi chuyến bay khởi hành.
  • Trong trường hợp hạng vé giống như vé mà bạn đặt mua đã hết. Bạn cần trả thêm chi phí nâng hạng. Tùy vào thời điểm Tết, mùa cao điểm du lịch, sát ngày bay giá vé có thể cao hơn.
  • Đối với vé máy bay United Airlines được mua từ các chương trình khuyến mãi, giảm giá thì điều kiện vé sẽ rất hạn chế.

Quy định đổi vé máy bay United Airlines

Quy định đổi ngày vé máy bay United Airlines mới nhất
Quy định đổi ngày vé máy bay United Airlines mới nhất

Đối với hành khách mua vé máy bay hãng United Airlines tại thị trường quốc tế hoặc từ các hãng hàng không quốc tế. Aivivu có thể hỗ trợ hành khách đổi chuyến bay, ngày bay, chặng bay khi cần. Tuy nhiên hành khách phải trả một khoản phí theo yêu cầu từ hãng.

Phí đổi vé máy bay được tính như sau:

  • Phí đổi = phí cố định + Chênh lệch ( nếu có)

Phí cố định sẽ được áp dụng theo quy định của United Airlines, và thời điểm bạn muốn đổi trùng vào thời điểm cuối tuần tại Việt Nam ( thứ 6, thứ 7 và chủ nhật).

Phí đổi vé máy bay United Airlines

Phí đổi vé máy bay United Airlines
Phí đổi vé máy bay United Airlines

Tùy vào hạng ghế bạn Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hoặc những điểm khác. Bạn có thể sẽ được miễn phí hoặc thanh toán một khoản phí theo yêu cầu. Hiện việc hoàn đổi vé máy bay được chia thành 3 trường hợp sau:

  • Trường hợp 1: Đổi ngày bay theo đúng loại vé máy bay ( hạng ghế) đã mua ban đầu. Giá vé ngày muốn đổi bằng hoặc thấp hơn giá vé đã mua thì quý khách chỉ thanh toán khoản phí đổi cố định.
  • Trường hợp 2: Đổi ngày bay khách loại vé máy bay ( hạng ghế) đã mua ban đầu. Giá vé ngày muốn đổi cao hơn giá vé đã mua thì bạn chỉ cần thanh toán khoản phí đổi cố định + giá vé chênh lệch.
  • Trường hợp 3: Thay đổi các dịch vụ trên chuyến bay như hạn ghế và suất ăn, chỗ ngồi, xe lăn…. Hành khách sẽ thanh toàn khoản phí đổi cố định + phí chênh lệch.
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo