Quy định đổi ngày vé máy bay Malaysia Airlines mới nhất

106 Lượt xem

Hành khách đã Mua vé máy bay Malaysia Airlines. Tuy nhiên bạn không thể bay vào ngày đã định trước và muốn đổi ngày vé máy bay Malaysia Airlines. Aivivu sẽ hướng dẫn bạn đổi ngày bay Malindo Air nhanh chóng đơn giản như sau

Quy định đổi ngày vé máy bay Malaysia Airlines mới nhất

Quy định đổi ngày vé máy bay Malaysia Airlines mới nhất
Quy định đổi ngày vé máy bay Malaysia Airlines mới nhất

Hiện nay hãng hàng không Malaysia Airlines chỉ chấp nhận cho bạn thay đổi ngày giờ bay, hành trình. Sau khi bạn đã tiến hành thanh toán phí đổi cùng chênh lệch giá vé ( nếu có). Đối với những vé máy bay hạng hạng phổ thông tiết kiệm Malaysia Airlines sẽ không được phép đổi nếu không có điều kiện thay đổi đi kèm.

Thủ tục đổi vé máy bay Malaysia Airlines

Hành khách muốn đổi hành trình ngày bay khi không thực hiện được chuyến bay đã định của Malaysia Airlines. Bạn có thể liên hệ Aivivu để được các nhân viên hỗ trợ. Đầu tiên bạn cần cung cấp cho nhân viên chúng tôi họ tên hành khách, mã đặt chỗ, hành trình, thời gian bay….

Sau đó các nhân viên tiến hành kiểm tra điều kiện vé. Nếu vé của bạn được phép đổi chúng tôi sẽ tiến hành đổi vé cho bạn. Lưu ý các vé máy bay mua tại các chương trình khuyến mãi sẽ không được phép đổi ( trừ khi có điều kiện đi kèm áp dụng).

Phí đổi vé máy bay Malaysia Airlines

Phí đổi vé của Malaysia Airlines được tính như sau: 50 USD phí cố định + Chênh lệch giá vé tại thời điểm riêng. Riêng vé máy bay khuyến mãi không được đổi trừ khi có điều kiện áp dụng đi kèm.

Phí đổi vé máy bay Malaysia Airlines
Phí đổi vé máy bay Malaysia Airlines

Nếu vé bạn đang sở hữu là vé khứ hồi và đã sử dụng một chiều thì hãng sẽ không hỗ trợ đổi. Số tiền sau khi hoàn vé máy bay Malaysia Airlines. Sẽ được hãng trả về sau khi đã làm xong các thủ tục. Bạn sẽ được thông báo về số tiền cũng như thời gian nhận. Hành khách chỉ được hoàn lại phí Mua vé máy bay đi Malaysia giá rẻ theo đúng quy định ban đầu của hãng đưa ra.

Hướng dẫn đổi vé máy bay Malaysia Airlines

Để đổi vé máy bay Malaysia Airlines nhanh chóng và đơn giản. Hành khách chỉ cần liên hệ Aivivu hoặc đến trực tiếp văn phòng. Aivivu với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt vé sẽ giúp bạn đổi vé nhanh chóng với lịch trình phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất. Tham khảo Thủ tục hoàn đổi vé của Malaysia Airlines.

Aivivu ngoài Bán vé máy bay đi Malaysia giá rẻ chúng tôi hỗ trợ hành khách hoàn đổi vé. Check in online, Đặt trước chỗ ngồi, mua thêm hành lý trả trước. Đặc biệt hiện nay Aivivu đem đến các dịch vụ hỗ trợ cho chuyến đi của bạn như: hỗ trợ xin visa, Đặt combo du lịch, bảo hiểm du lịch…. Giúp hành trình của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo