Quy định đổi ngày vé máy bay China Airlines

Nếu bạn đã Đặt vé máy bay China Airlines tuy nhiên bạn muốn thay đổi hành trình sớm hơn hoặc muộn hơn dự kiến. Hành khách vui lòng liên hệ đến hãng hoặc liên hệ Aivivu Đại lý China Airlines Việt Nam trước giờ khởi hành ghi trên vé 24 tiếng để được hỗ trợ.

115

China Airlines hãng hàng không lớn nhất Đài Loan. Chính vì vậy hãng có những chính sách linh hoạt về giá vé. Điều này giúp hành khách có thể đổi ngày vé máy bay China Airlines, Hoàn đổi vé China Airlines hay đổi tên trên vé một cách dễ dàng.

Hãng hàng không China Airlines có ưu điểm gì?

China Airlines được thành lập vào năm 1959 được biết đến là hãng hàng không lớn nhất Đài Loan. Tính đến cuối năm 2017 hãng có tổng số 12.645 nhân viên. China Airlines đã khai thác tổng 144 điểm đến tại 29 quốc gia và vùng lãnh thổ Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ và Châu Đại Dương.

Đổi ngày bay vé máy bay China Airlines
Đổi ngày bay vé máy bay China Airlines

Trong suốt quá trình hoạt động China Airlines đặc biệt chú ý đến chất lượng và dịch vụ. Hãng đã giành được giải thưởng hãng hàng không tốt nhất tại Sân bay Manchester. Chứng chỉ xử lý nghiệp vụ mặt đất của IATA. Giải thưởng xuất sắc toàn cầu về dịch vụ hàng hóa toàn cầu.

Điều kiện đổi ngày vé máy bay China Airlines

Để đổi vé máy bay China Airlines hành khách cần đảm bảo những yêu cầu sau:

  • Vé vẫn còn thời hạn sử dụng.
  • Ngày bạn muốn đổi sang vẫn còn chỗ trống.
  • Vé đổi qua ngày mới phải có hạng ghế. Mức giá bằng hoặc cao hơn so với 2 hạng ghế hiện tại.
  • Một vài trường hợp khi hành khách sẽ không được phép đổi ngày bay. Vui lòng tham khảo điều kiện vé.

Quy định đổi ngày vé máy bay China Airlines

Nếu bạn đã Đặt vé máy bay đi Đài Bắc khuyến mãi China Airlines. Tuy nhiên bạn muốn thay đổi hành trình sớm hơn hoặc muộn hơn dự kiến. Vui lòng liên hệ đến hãng hoặc liên hệ Aivivu Đại lý China Airlines Việt Nam trước giờ khởi hành ghi trên vé 24 tiếng để được hỗ trợ.

Quy định đổi ngày bay vé máy bay China Airlines
Quy định đổi ngày bay vé máy bay China Airlines

China Airlines sẽ không thực hiện thay đổi đối với các vé đã sử dụng 1 phần. Vé máy bay từ các chương trình khuyến mãi. Vé liên quan đến các hãng hàng không khác hoặc các vé mua bổ xung cho chuyến du lịch của gia đình.

Phí đổi ngày bay China Airlines

Nếu bạn sử dụng vé có giá cao hơn hoặc bằng giá vé mới. Hành khách sẽ được thực hiện việc thay đổi và không phải mất phí chênh lệch. Nếu vé đã mua của hành khách có giá trị thấp hơn thì bạn sẽ phải trả một số tiền cho mức lệnh đó. Mức phí này sẽ tùy thuộc vào hạng ghế ngồi trên chuyến bay.

Để xác nhận thông tin về việc hoàn hủy vé máy bay cũng như những vấn đề liên quan khác. Hành khách vui lòng liên hệ đại lý China Airlines để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ các nhân viên. Nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn đổi qua hành trình phù hợp nhất.

Hướng dẫn kiểm tra thông tin chuyến bay China Airlines

Để kiểm tra thông tin chuyến bay/ tình trạng chuyến bay khi đã Mua vé máy bay China Airlines. Bạn chỉ cần truy cập website China Airlines sau đó làm thực hiện các bước sau:

Hướng dẫn kiểm tra thông tin chuyến bay China Airlines
Hướng dẫn kiểm tra thông tin chuyến bay China Airlines

Bước 1: Tại trang chủ bạn chọn mục chuyến bay sau đó chọn trạng thái chuyến bay.

Bước 2: Bạn vui lòng nhập địa điểm khởi hành, điểm đến, ngày tháng, mã bảo mật sau đó ấn tìm kiếm chuyến bay.

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!