Quy định đổi ngày vé máy bay Air Asia mới nhất

171 Lượt xem

Air Asia hãng hàng không giá rẻ của Malaysia được rất nhiều hành khách lựa chọn Đặt vé máy bay. Nếu gặp trường hợp đột xuất không thể thực hiện được chuyến bay. Bạn có thể đổi ngày vé máy bay Air Asia Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu về quy định này.

Điều kiện đổi vé máy bay Air Asia

Thông thường để mua được vé máy bay giá rẻ hành khách sẽ phải đặt trước từ 2 – 3 tháng. Vì vậy nếu có việc đột xuất không thể thực hiện được chuyến bay. Hành khách có thể đổi ngày vé máy bay Air Asia tuy nhiên phải tuân thủ quy định của hãng.

Quy định đổi ngày vé máy bay Air Asia mới nhất
Điều kiện đổi vé máy bay Air Asia

Mỗi hãng hàng không đều có quy định riêng về thời gian để hoàn đổi vé. Đối với hạng ghế thấp nhất mọi thay đổi phải được thực hiện trước 48 tiếng trước giờ khởi hành. Hạng đặc biệt linh hoạt và hạng tương gia bạn có thể thay đổi từ 2 – 4 tiếng trước chuyến bay.

Quy định đổi ngày vé máy bay Air Asia mới nhất

Hành khách Mua vé máy bay đi Malaysia giá rẻ  có nhu cầu đổi vé máy bay Air Asia, hành khách vui lòng tuân thủ các quy định sau:

Thông tin Giá vé thấp nhất Hạng đặc biệt linh hoạt Hạng thương gia
Thay đổi ngày bay/ giờ bay Được phép đổi ngày bay/ giờ bay cho đến 48 tiếng trước giờ khởi hành theo lịch trình của bạn. – Được phép đổi ngày bay/ giờ bay cho đến 2 tiếng trước giờ khởi hành theo lịch trình.

– Không áp dụng cho vé mới đặt trong vòng 4 tiếng.

– chuyến sau đó được đổi phải cách ít nhất 3 tiếng đối với chuyến bay dưới sự điều hành của hãng hàng không Air Asia và ít nhất 4 tiếng đối với chuyến bay của Air Asia X, hoặc trễ hơn.

– Tổng giá vé thay đổi phụ thuộc vào chênh lệch giá vé giữa vé đổi và vé cũ.

– Được phép đổi ngày bay/giờ bay cho tới 2 tiếng trước giờ khởi hành theo lịch trình.

– Chuyến sau đó được đổi phải cách ít nhất 4 giờ nữa.

Thay đổi tên

Không được phép

Thay đổi nơi đến

Lưu ý: Hành khách có mua vé ở hạng vé nào cũng không được phép đổi tên và hành trình bay. Chỉ được đổi ngày giờ bay theo quy định. Mọi sự thay đổi khác đều không được chấp nhận, nếu không đi quý khách cũng không được hoàn tiền.

Phí đổi vé máy bay Air Asia bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào từng loại vé, phí đổi vé Air Asia sẽ được áp dụng cho từng loại vé khác nhau ( miễn phí hoặc mất phí).

Phí đổi vé máy bay Air Asia bao nhiêu tiền?
Phí đổi vé máy bay Air Asia bao nhiêu tiền?

Hạng phổ thông: Phí đổi vé = Phí cố định + chênh lệch giá vé nếu có.

Hạng phổ thông linh hoạt và thương gia: Miễn phí.

Phí đổi vé ngày bay, giờ bay sẽ thay đổi theo năm và phụ thuộc vào chính sách của hãng đưa ra. Do đó, để biết chính xác về phí đổi vé máy bay Air Asia vui lòng liên hệ Aivivu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Lưu ý hạng ghế mà bạn muốn đổi phải còn chỗ trống.

Hướng dẫn đổi ngày vé trên vé máy bay Air Asia nhanh chóng

Để đổi ngày vé máy bay Air Asia nhanh chóng hành khách vui lòng liên hệ Aivivu để được tư vấn. Hành khách vui lòng gọi đến Aivivu qua hotline và cung cấp cho chúng tôi thông tin code vé, họ tên, hành trình để được hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo