Quy định đi máy bay cho bà bầu United Airlines mới nhất

149 Lượt xem

Khoa học đã chứng minh việc di chuyển bằng máy bay trong thời kỳ mang thai an toàn đối với những thai kỳ khỏe mạnh. Tuy nhiên hành khách mang thai Đặt vé máy bay phải tuân thủ quy định đi máy bay cho bà bầu United Airlines đề ra để đảm bảo an toàn cho bạn và con bạn.

Bà bầu đi máy bay có an toàn không?

Việc di chuyển bằng máy bay trong thời kỳ mang thai là an toàn đối với những thai kỳ khỏe mạnh, không có bệnh lý kèm theo. Theo các nghiên cứu gần đây cho thấy việc di chuyển bằng máy bay trong thời kỳ mang thai không làm gia tăng các nguy cơ hay biến chứng cho thai kỳ.

Bà bầu đi máy bay có an toàn không?
Bà bầu đi máy bay có an toàn không?

Hành khách lưu ý việc di chuyển bằng máy bay không được khuyến khích tại bất kỳ thời điểm nào của thai kỳ. Đối với những phụ nữ mang thai có nguy cơ về bệnh lý nội khoa hay sản khoa. Khoảng thời gian 3 tháng cuối thai kỳ hành khách không nên đi máy bay.

Quy định đi máy bay cho bà bầu United Airlines mới nhất

United Airlines chấp nhận vận chuyển hành khách đang mang thai và đi du lịch trước tuần thứ 36. Trong giai đoạn này hành khách có thể đi trên chuyến bay của United Airlines mà không cần chuẩn bị thêm giấy tờ y tế gì chỉ cần xuất trình Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ và giấy tờ tùy thân cho chuyến bay.

Quy định đi máy bay cho bà bầu United Airlines mới nhất
Quy định đi máy bay cho bà bầu United Airlines mới nhất

Nếu hành khách mang thai từ tuần 36 trở lên hành khách sẽ cần giấy chứng nhận của bác sĩ sản khoa và các giấy tờ khác để thực hiện chuyến bay. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn nhất bà bầu nên khám sức khỏe trước khi khởi hành chuyến bay.

Những hành khách mang thai không nên đi máy bay

Phần lớn phụ nữ mang thai vẫn có thể đi máy bay. Tuy nhiên những người có biến chứng thai kỳ như tiểu đường thai kỳ, cao huyết áp, bong nhau thai. Các bác sĩ khuyên bạn không nên đi máy bay. Ngoài ra phụ nữ sinh non, sẩy thai cũng không nên đi.

Phụ nữ sắp đến ngày sinh không nên đi máy bay. Thời gian an toàn nhất để bà bầu đi máy bay là khoảng từ 12 – 27 tuần. Một số hãng có thể từ chối vận chuyển nếu bạn đang ở trong những tháng cuối của thai kỳ.

Những điều bà bầu cần biết khi đi đi máy bay

Để duy trì lưu lượng máu ổn định đến thai nhi và giảm sưng. Bạn cần thực hiện một số lưu ý sau:

Bà bầu nên uống nhiều nước để giữ ẩm cho cơ thể
Bà bầu nên uống nhiều nước để giữ ẩm cho cơ thể
  • Để tạo sự thoải mái cho bạn, hãy yêu cầu ghế nôi có vách ngăn hoặc ghế ngồi ở lối đi gần nhà vệ sinh. Trong khi làm thủ tục, hãy yêu cầu chỗ ngồi có chỗ để chân. Để giữ chân của bạn được nâng cao trong suốt chuyến bay.
  • Uống nhiều nước để giữ ẩm cho cơ thể. Độ ẩm thấp bên trong cabin có thể dẫn đến tình trạng mất nước.
  • Mang theo các vật dụng cần thiết: Bạn có thể mang theo một số vật dụng sau: gối kê cổ. Một số đồ ăn nhẹ như bánh quy rất quan trọng đối với bà bầu đi máy bay. Vì chúng có thể giúp kiểm soát buồn nôn. Mang theo tất cả các loại thuốc cần thiết.
  • Xoay mắt cá chân và cổ tay, đi tới đi lui vài phút và nâng chân lên xuống để giảm các triệu chứng căng cứng và chuột rút.
  • Trước khi cất cánh, không nên ăn bất kỳ thực phẩm nào khác để tránh bị đầy hơi.
  • Thắt dây an toàn trong suốt chuyến bay. Dây an toàn phải được đặt ở dưới bụng và thấp trên hông.
  • Ngồi lâu ở một tư thế có thể khiến các khớp của bạn bị căng cứng và chuột rút vì vậy nên đứng dậy và di chuyển vài phút.
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo