Quy định đi máy bay cho bà bầu Eva Air

311 Lượt xem

Việc đi máy bay hoàn toàn an toàn với phụ nữ mang thai. Hành khách có thể Mua vé máy bay EVA Air, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho bản thân và chuyến bay. Hành khách phải tuân thủ quy định máy bay EVA Air cho bà bầu/ phụ nữ có thai.

Quy định đi máy bay cho bà bầu EVA Air

EVA Air không chấp nhận vận chuyển phụ nữ mang thai trong 4 tuần đầu của thai kỳ. Hoặc 8 tuần cuối. Trường hợp mang đa thai và phụ nữ sinh con dưới 7 ngày tuổi. Để đảm bảo an toàn chuyến bay và an toàn cho chính hành khách.

Quy định đi máy bay EVA Air cho bà bầu/ phụ nữ có thai
Quy định đi máy bay EVA Air cho bà bầu/ phụ nữ có thai

Đối với phụ nữ mang thai trong khoảng 12 – 4 tuần cuối thai kỳ. Trường hợp mang đa thai sẽ phải hoàn thất các thủ tục xác nhận sức khỏe theo mẫu MEDIF trong vòng 10 ngày trước ngày khởi hành.

EVA Air khuyên hành khách là phụ nữ mang thai. Nên chuẩn bị đầy đủ các giấy chứng nhận sức khỏe. Ngày dự sinh để tránh trường hợp nhân viên sân bay từ chối vận chuyển. Hoặc bị từ chối nhập cảnh vào quốc gia bạn đến.

Bà bầu đi máy bay EVA Air cần làm thủ tục gì?

Quy định về thủ tục nhập cảnh đối với phụ nữ mang thai ở mỗi quốc gia là khác nhau. Do vậy hành khách nên tìm quy định từ các cơ quan đại diện ngoại giao nơi bạn đến. Điều này sẽ giúp bạn tránh được rắc rối tại sân bay.

Bên cạnh những giấy tờ tùy thân thông thường. Hành khách là phụ nữ mang thai khi đi máy bay cần chuẩn bị giấy xác nhận sức khỏe, sổ khám thai, phiếu siêu âm, kết quả ngày dự sinh… Hành khách cũng không nên mang theo quá nhiều Hành lý xách tay eva air để việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn.

Bà bầu đi máy bay EVA Air cần lưu ý gì?

Hành khách là phụ nữ mang thai đi trên má bay EVA Air cần lưu ý một số vấn đề sau:

Bà bầu đi máy bay EVA Air cần lưu ý gì?
Bà bầu đi máy bay nên thắt dây an toàn đúng cách
  • Nên kiểm tra sức khỏe của mẹ và thai nhi trước chuyến bay, đặc biệt như mang đa thai. Hay có vấn đề về sức khỏe. Nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.
  • Đối với những bà bầu nếu cảm thấy sức khỏe của mình không được tốt, trước khi Đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ nên kiểm tra sức khỏe.
  • Khi làm thủ tục hãy nhớ mang theo đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Đặc biệt là sổ khám thai, phiếu siêu âm, kết quả ngày dự sinh để cung cấp cho nhân viên khi được yêu cầu.
  • Bà bầu nên mặc áo quần rộng rãi, dễ đi lại trên máy bay. Hành khách có thể mang theo 1 chiếc gối yêu thích của mình để có thể ngủ trong tư thế thoải mái.
  • Trường hợp phụ nữ mang thai ở những tuần cuối của thai kỳ. Nên đi máy bay cùng với người thân để họ có thể hỗ trợ bạn khi cần thiết.
  • Chuẩn bị đồ ăn vặt theo yêu thích. Tránh trường hợp đồ ăn trên máy bay không hợp khẩu vị của các mẹ bầu.
  • Hãy thắt dây an toàn đúng cách, nên thắt dây an toàn phía dưới bụng hoặc ngang hông. Tránh cảm giác khó chịu, nên uống nhiều nước trên máy bay.
4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo